Thời gian qua, thông tin em gái nuôi ca sĩ Quách Tuấn Du bị nổ túi ngực trên máy bay khiến không ít người rùng mình. Theo đó, Ivy cho biết bản thân đã làm ngực 7 năm qua và được bác sĩ bảo hành trọn đời. Tuy nhiên trong một lần di chuyển trên máy từ Đài Loan về Việt Nam, cô cảm thấy tức ngực và đau nhức không chịu được. Khi đi khám, bác sĩ phát hiện túi ngực Ivy Trần đã vỡ và tiến hành phẫu thuật cấp cứu. Ngay sau đó, người đẹp được cấy một túi ngực mới và phải nằm viện điều trị suốt hai tuần qua.

Tuy nhiên, tối 14/11 nữ ca sĩ bất ngờ xuất hiện ở một sự kiện gây quỹ hỗ trợ các bệnh nhân ung thư tại TP,HCM. Ivy Trần đi cùng anh nuôi Quách Tuấn Du và biểu diễn một tiết mục nhẹ nhàng trên sân khấu. Chia sẻ với báo chí, "Thánh nữ Bolero Dance" cho biết cơ thể mới hồi phục được 80% và vẫn đang phải đeo đai ngực. Do bị tổn thương nghiêm trọng nên nữ ca sĩ phải dùng thuốc kháng sinh gấp đôi, cơ thể gầy đi khá nhiều.

'Thánh nữ Bolero Dance' bất ngờ tái xuất với ngực mới bất chấp lời cảnh báo từ bác sĩ - Ảnh 1
'Thánh nữ Bolero Dance' liều lĩnh đi hát trở lại dù cơ thể chưa bình phục sau vụ nổ túi ngực - Ảnh: Internet
'Thánh nữ Bolero Dance' bất ngờ tái xuất với ngực mới bất chấp lời cảnh báo từ bác sĩ - Ảnh 2
Ivy Trần tiết lộ vẫn đang phải đeo đai ngực và uống thuốc kháng sinh - Ảnh: Internet

Có thể thấy, Ivy Trần khá cẩn trọng sau vụ nổ túi ngực kinh hoàng. Nữ ca sĩ mặc kín đáo với váy kẻ sọc và áo sơ mi đen thanh lịch. Khi được hỏi cấy túi ngực lại có sợ không, người đẹp ngại ngùng cho biết bản thân sợ xấu hơn là đau.

Mấy ngày qua, ca sĩ Quách Tuấn Du và em gái nuôi cũng đang đấu tranh để đòi lại công bằng vì phía bác sĩ phẫu thuật 7 năm trước cho Ivy Trần chưa có phản hồi chính thức. 

"Ca mổ này của 7 năm trước tuy rủi ro hộm nay không ai muốn nhưng ít nhiều phải có trách nhiệm của một bác sỹ, xác minh để hãng sản xuất túi ngực họ đền bù theo cam kết trên 'phiếu bảo hành trọn đời'... Đối với hãng không có là bao nhiêu nhưng đối với cô Ivy Tran là khó khăn nhất trong lúc này. 

Vì số tiền lên gần cả trăm triệu và phải chịu đau đớn trong mấy ngày khi phát hiện nổ túi ngực trên máy bay Cô ấy âm thầm chịu đựng chờ phản hồi của bác sĩ, may mà tôi đã gạ hỏi và đưa đi cấp cứu sớm. Theo bác sỹ điều trị 'Nếu tình trạng kéo dài tắt nghẽn mạch máu dẫn đến hoại tử có khi lại ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng', Quách Tuấn Du bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân.

'Thánh nữ Bolero Dance' bất ngờ tái xuất với ngực mới bất chấp lời cảnh báo từ bác sĩ - Ảnh 3
Vụ nổ túi ngực trên máy bay của Ivy khiến nhiều người hoảng sợ - Ảnh: Internet
'Thánh nữ Bolero Dance' bất ngờ tái xuất với ngực mới bất chấp lời cảnh báo từ bác sĩ - Ảnh 4
Vẻ gợi cảm nhức mắt của 'Thánh nữ Bolero Dance' trước khi bị nổ túi ngực - Ảnh: Internet

Xuất hiện sau vụ nổ túi ngực trên máy bay, Ivy Trần mặc kín mít vẫn bị chú ý vùng nhạy cảm

Xuất hiện sau vụ nổ túi ngực trên máy bay, Ivy Trần mặc kín mít vẫn bị chú ý vùng nhạy cảm

Sau tai nạn nổ túi ngực silicon trên máy bay gây chấn động mạng xã hội, Ivy Trần đã khỏe lại và khoe nhan sắc rạng rỡ bên anh kết nghĩa - ca sĩ Quách Tuấn Du.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe