Một ngày qua, dư luận cả nước rúng động với vụ việc công an triệt phá một đường dây bán dâm nghìn đô liên quan đến hàng loạt chân dài đình đám trong giới giải trí. Nổi lên trong số đó là các người đẹp có tên C.V, Á hậu T.D và Á hậu T.M.L.

Trước thông tin này, rất đông cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc. Họ không ngừng chỉ trích các mỹ nhân cố tình mang danh hiệu đi ngã giá bán dâm cao ngất ngưỡng. Tuy nhiên, riêng ca sĩ Thanh Duy lại có suy nghĩ ngược lại với số đông. Anh cho rằng, dư luận không nên dùng những lời lẽ nặng nề để phỉ báng các cô gái. Theo Thanh Duy, những người đẹp vừa bị bắt tuy là "gái ngành" nhưng cũng cần được tôn trọng. Nam ca sĩ còn bày tỏ mong muốn người Việt Nam sẽ có cái nhìn thoáng hơn về nghề mại dâm.

Thanh Duy ăn chửi vì bênh vực MC, Á hậu bán dâm: 'Tôi không thấy việc đó là xấu' - Ảnh 1
Thanh Duy cho rằng việc các cô gái bán dâm không có gì đáng để chỉ trích - Ảnh: Internet

“Tôi không thấy việc đó là xấu. Thế giới tiến bộ, Nhật Bản, Hà Lan, Thái Lan và còn nhiều nước khác đã công nhận mại dâm là một nghề... Tình dục vốn dĩ là thứ nằm ở bản năng gốc của loài người. Nói thẳng ra ai tới tuổi dậy thì đều phải có nhu cầu được kết đôi làm chuyện ấy...

Nước mình từ bao lâu nay, hễ nhắc tới chuyện tình dục là xấu hổ. Vậy mà lại nằm trong Top những nước tìm kiếm về sex nhiều nhất thế giới. Tìm nhiều như thế nhưng kiến thức về nó lại rất mơ hồ. Ai cũng im im không dám nói, sợ vẽ đường cho hươu chạy, nhưng nếu vẽ đúng đường và có sự chuẩn bị tâm lý, kiến thức kỹ lưỡng, câu chuyện chắc chắn sẽ khác và tươi sáng hơn”, giọng ca "Người lạ thân quen" viết.

Thanh Duy ăn chửi vì bênh vực MC, Á hậu bán dâm: 'Tôi không thấy việc đó là xấu' - Ảnh 2
Bài chia sẻ chia Thanh Duy đang gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội - Ảnh: Internet

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bài viết của Thanh Duy nhận về hàng ngàn lượt like và bình luận. Bên cạnh những ý kiến đồng tình với quan điểm của anh thì có khá đông khán giả không hài lòng. Nhiều người cho rằng, nếu ai cũng có suy nghĩ như Thanh Duy thì xã hội này sẽ không thể yên bình. Chưa kể đến, các mỹ nhân trong showbiz nếu ai cũng dùng danh hiệu đi bán dâm thì sẽ có biết bao nhiêu gia đình tan nát theo. 

"Gửi anh Thanh Duy: Hãy dành tình thương đó cho những người phụ nữ chân chính, góp nhặt từng đồng từ đôi bàn tay của chính họ chứ không phải xem rẻ thân thể mà ba mẹ ban cho để mua vui một vài trống canh cho thiên hạ. Thương hại là gì? Là thương những thứ vớ vẩn để hại chính thanh danh mình đó anh à", một cư dân mạng bình luận.

Thanh Duy ăn chửi vì bênh vực MC, Á hậu bán dâm: 'Tôi không thấy việc đó là xấu' - Ảnh 3
Thanh Duy ăn chửi vì bênh vực MC, Á hậu bán dâm: 'Tôi không thấy việc đó là xấu' - Ảnh 4
Các cô gái che mặt khi khai nhận tại cơ quan điều tra - Ảnh: Internet

Á hậu Thái Mỹ Linh rời Sài Gòn sau nghi án bán dâm ngàn đô

Á hậu Thái Mỹ Linh rời Sài Gòn sau nghi án bán dâm ngàn đô

Tối 6.9, Á hậu Thái Mỹ Linh đăng status và ảnh cho biết tạm rời Sài Gòn một thời gian.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe