Tranh cãi về dòng nhạc Bolero vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi ngày càng nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này của những người trong cuộc, giới chuyên môn và cả khán giả được đưa ra. 

Sau phát ngôn chê bai của Tùng Dương “Khán giả đắm đuối với Bolero là sự thụt lùi”, đến lượt NSND Trung Kiên cũng lên tiếng cho rằng không nên phát triển Bolero vào lúc này.

“Thật sự tôi cũng không hiểu tại sao lại gọi đó là Bolero. Theo tôi đó là một biến tướng của nhạc vàng, loại nhạc có thời kỳ nước ta phải hạn chế vì nó mang lại những tình cảm ủy mị... Nhưng tôi thấy nó có cản trở quan điểm của khán giả, làm lệch quan điểm của một số thanh niên. Tôi không ủng hộ và thực ra tôi nghĩ cũng không nên phát triển mạnh nó", ý kiến chia sẻ của NSND Trung Kiên về dòng nhạc Bolero.

'Thánh chửi' Duy Mạnh về đội Đàm Vĩnh Hưng 'mắng' thẳng mặt bậc cha chú vì dám coi thường Bolero thế này đây - Ảnh 1
NSND Trung Kiên bày tỏ quan điểm rằng không nên phát triển mạnh dòng nhạc Bolero lúc này - Ảnh: Internet

Ngay sau đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng lên tiếng đáp trả ý kiến của NSND Trung Kiên và nói lên quan điểm của mình về dòng nhạc này: “Con lạy bố! Bố bỏ cái chữ nhạc vàng đi, chẳng hay ho gì cả bố ạ! Gây mất đoàn kết chứ báu gì? Âm nhạc là đem lại hòa bình yêu thương nhau hơn, bố lại dùng từ nhạc vàng gây chia rẽ thế thì còn gì vui hả bố!?”.

'Thánh chửi' Duy Mạnh về đội Đàm Vĩnh Hưng 'mắng' thẳng mặt bậc cha chú vì dám coi thường Bolero thế này đây - Ảnh 2
Ca sĩ Duy Mạnh bày tỏ thái độ không đồng tình với ý kiến trên: "Âm nhạc là đem lại hòa bình yêu thương nhau hơn, bố lại dùng từ nhạc vàng gây chia rẽ thế thì còn gì vui hả bố" - Ảnh: Facebook

Trước đó, giữa tâm bão về tranh cãi liên quan dòng nhạc Bolero giữa ca sĩ Tùng Dương và Đàm Vĩnh Hưng, Duy Mạnh cũng có nhiều bình luận khá sốc.

'Thánh chửi' Duy Mạnh về đội Đàm Vĩnh Hưng 'mắng' thẳng mặt bậc cha chú vì dám coi thường Bolero thế này đây - Ảnh 3
Trước đó, anh cũng có nhiều bình luận gây sốc xoay quanh vấn đề này - Ảnh: Internet

Anh thẳng thắn nói rằng một trong những cái ngu của nghệ sĩ Việt đó là chơi dòng nhạc này mà lại đi chê bai dòng nhạc khác. Đặc biệt, dòng nhạc nào cũng có thời điểm lên ngôi nhất định, khán giả có thể chán nghe dòng nhạc này và chuyển sang dòng nhạc khác là tùy vào sở thích của họ. Và nam ca sĩ tuyên bố anh không nghiêng về bên nào.

'Thánh chửi' Duy Mạnh về đội Đàm Vĩnh Hưng 'mắng' thẳng mặt bậc cha chú vì dám coi thường Bolero thế này đây - Ảnh 4
Sau phát ngôn gây sốc của Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng thể hiện quan điểm của mình. Anh cũng nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ đồng nghiệp và khán giả - Ảnh: Internet
'Thánh chửi' Duy Mạnh về đội Đàm Vĩnh Hưng 'mắng' thẳng mặt bậc cha chú vì dám coi thường Bolero thế này đây - Ảnh 5
"Cuộc chiến" Bolero của Tùng Dương và Đàm Vĩnh Hưng đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều khác nhau và những tranh cãi về vấn đề này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại - Ảnh: Internet
Duy Mạnh chửi MC Phan Anh đạo đức giả vì nói việc Đức Phúc phẫu thuật

Duy Mạnh chửi MC Phan Anh đạo đức giả vì nói việc Đức Phúc phẫu thuật

Theo MC Phan Anh, nếu giáo dục không thất bại trong việc định hướng nhận thức, Đức Phúc sẽ không phải chịu đau đớn phẫu thuật thẩm mỹ để không còn bị miệt thị, chê bai về ngoại hình mà vẫn được đón nhận bởi tài năng của chính mình. Thế nhưng, Duy Mạnh cho rằng đây là những lời 'đạo đức giả'.

nhinguyen | Theo Phụ nữ sức khỏe