Hôm 28/9, Thái TrinhQuang Đăng cùng tham gia một sự kiện, nữ ca sĩ được BTC sắp xếp ngồi cùng hàng với bạn trai cũ.

Thái Trinh lên tiếng việc khóc và bỏ về ở sự kiện có Quang Đăng: 'Không hề có chuyện khóc lóc hay đau khổ vì tình cũ gì cả' - Ảnh 1

Tuy nhiên ở phần công chiếu MV có sự tham gia diễn xuất của Quang Đăng trong vai một vũ công, Thái Trinh đã đứng dậy bỏ về khi xem đến phân cảnh chàng vũ công "bắt cá hai tay" rồi phản bội người yêu. Sự việc đã dấy lên nhiều nghi vấn Thái Trinh đang "tức cảnh sinh tình" với Quang Đăng, khiến cô bật khóc và rời khỏi hàng ghế ra về trong sự ngỡ ngàng của nhiều người có mặt tại sự kiện.

Sau một ngày "gây bão" trên khắp các trang mạng xã hội, Thái Trinh cũng đã chính thức lên tiếng giải thích về vấn đề này. Nữ ca sĩ cho biết cô bị nhức đầu và choáng váng nên vội đi ra ngoài chứ không phải khóc lóc, đau khổ vì tình cũ: "Trinh nghĩ mình đâu làm gì sai mà phải né tránh? Tuy nhiên lúc nửa chừng thì Trinh có bị nhức đầu và choáng váng nên vội đi ra ngoài. Do trong lúc vội vã, không gian chật và đó cũng là lối ra duy nhất. Không hề có chuyện Trinh khóc lóc hay đau khổ vì tình cũ gì cả! Có gì đâu mà đau khổ vì mọi thứ đã qua rồi".

Thái Trinh lên tiếng việc khóc và bỏ về ở sự kiện có Quang Đăng: 'Không hề có chuyện khóc lóc hay đau khổ vì tình cũ gì cả' - Ảnh 2

Thái Trinh lên tiếng sau những đồn đoán về việc không muốn xem cảnh ngọt ngào của người yêu cũ trong MV của Hương Tràm.

Trước đó, vào đầu giờ chiều hôm nay 29/9, thông qua trang cá nhân, nhà văn Hà Thanh Phúc - một người anh thân thiết với Thái Trinh cũng đã lên tiếng bênh vực cô sau khi vấp phải những chỉ trích về việc bỏ ra về ngay giữa chương trình.

Thái Trinh lên tiếng việc khóc và bỏ về ở sự kiện có Quang Đăng: 'Không hề có chuyện khóc lóc hay đau khổ vì tình cũ gì cả' - Ảnh 3

Nhà văn Hà Thanh Phúc bênh vực Thái Trinh những lại xóa bài viết chỉ sau vài phút đăng tải.

Thái Trinh và Quang Đăng quen nhau từ cuối năm 2016 nhưng đến đầu năm 2017, cả hai mới công khai mối quan hệ. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, Thái Trinh - Quang Đăng thường xuyên đồng hành cùng nhau và trở thành cặp đôi được đông đảo khán giả trẻ yêu mến. Tuy nhiên, cặp đôi đã quyết định dừng lại sau 3 năm yêu nhau và thông báo chia tay hồi giữa tháng 9 vừa qua.

Quang Đăng nuối tiếc khi chia tay Thái Trinh

Quang Đăng nuối tiếc khi chia tay Thái Trinh

Trên trang cá nhân, vũ công Quang Đăng cho biết hơn hai năm qua, anh và Thái Trinh có nhiều kỷ niệm đẹp nên ước rằng giá như họ chưa chia tay.

Theo Xuân Lê/Helino