Trang chủ Hậu trường

Thái Hòa và chiêu kết nối con chung, con riêng

24/05/2018 12:51

"Tôi nhớ lần đầu cho hai anh em gặp nhau, tôi rất run và đã khóc", Thái Hòa tâm sự.

Trước khi kết hôn lần hai, Thái Hòa đã có một cậu con trai thường gọi là "cu Bom" với diễn viên Cát Phượng. Vì thế, làm sao để dung hòa được các mối quan hệ cũ - mới, con chung - con riêng là điều khiến ông bố này trăn trở rất nhiều. Mặc dù ngay từ đầu, anh đã xác định phải kết nối các con với nhau nhưng lúc bước vào thực tế, anh lại có nhiều mối lo. Anh bảo, là bố mà không làm được điều đó thì dù thành công, nổi tiếng đến đâu, anh cũng là người thất bại.

Cách của Thái Hòa để kéo những đứa trẻ xích lại gần nhau là: "Trước thằng anh, tôi nói tốt cho thằng em và ngược lại. Ngày trước, bố tôi ru cu Bom bằng bài hát Em bé quê. Giờ bố tôi mất rồi, tôi cũng ru con trai thứ hai bằng ca khúc đó. Tôi tin có sợi dây tâm linh kết nối các thế hệ đàn ông trong gia đình mình".

Thái Hòa và chiêu kết nối con chung, con riêng ảnh 1

Việc trở thành cha đã khiến Thái Hòa thay đổi rất nhiều. Người đàn ông trong Thái Hòa trưởng thành hơn khi nhận diện nhiều giá trị đích thực trong cuộc sống.

"Trước đây, tôi ít để ý đến gia đình. Khi con trai đầu (cu Bom) được 5 tuổi là tôi gần như mất con. Lúc đó, tôi chia tay với Cát Phượng nên không được chứng kiến những khoảnh khắc đáng yêu của con. Đến khi có con trai thứ hai với người vợ hiện tại, tôi dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, trân trọng hết mức từng khoảnh khắc trong quá trình trưởng thành của con. Đến giờ, tôi cảm thấy mình là người cha tốt. Điều tuyệt vời nhất tôi làm được là kết nối hai đứa con không cùng mẹ với nhau". Thái Hòa tâm sự.

Để các con hòa hợp với nhau, Thái Hòa có cách riêng rất đặc biệt. Anh từng tâm sự: "Ngay từ đầu, tôi đã xác định phải kết nối các con với nhau. Nếu không làm được điều đó thì dù thành công, nổi tiếng đến đâu tôi cũng là người thất bại. Trước thằng anh, tôi nói tốt cho thằng em và ngược lại. Ngày trước, bố tôi ru cu Bom bằng bài hát Em bé quê. Giờ bố tôi mất rồi, tôi cũng ru con trai thứ hai bằng ca khúc đó. Tôi tin có sợi dây tâm linh kết nối các thế hệ đàn ông trong gia đình mình".

Diễn viên chuyên vai gây hài vẫn còn nhớ như in cảm giác run rẩy đến phát khóc khi lần đầu tiên con chung - con riêng gặp nhau. Chỉ lúc nhìn thấy cậu con nhỏ leo lên lòng anh lớn rồi lấy tay vuốt má, vuốt miệng anh thì Thái Hòa mới chắc chắn rằng sau này các con sẽ thân thiết với nhau.

Thái Hòa và chiêu kết nối con chung, con riêng ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

"Tôi nhớ lần đầu cho hai anh em gặp nhau, tôi rất run và đã khóc. Lúc đó, cu em mới được vài tháng tuổi còn cu anh biết mình có em nhưng chưa từng được gặp. Khi con trai lớn của tôi bước vào nhà, tiến gần đến thằng em, nhìn em với ánh mắt tò mò thì thằng em bỗng leo lên lòng thằng anh rồi lấy tay vuốt má, vuốt miệng anh. Từ khoảnh khắc đó, tôi biết chắc chắn sau này hai anh em nó sẽ thân thiết với nhau". Thái Hòa tâm sự.

Để vượt qua những rào cản ấy, là sự nỗ lực kết nối không chỉ con chung con riêng mà Thái Hòa còn âm thầm kết nối cả vợ mới của mình với con riêng. Thái Hòa từng chia sẻ: "Khi chúng tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu, cô ấy khá e dè cu Bom vì thằng bé thể hiện rõ thái độ không muốn chúng tôi đi chung. Nhưng từ khi sinh con, vợ tôi thấu hiểu và thay đổi nhiều. Cô ấy chứng kiến con trai mình hạnh phúc vì có đầy đủ bố mẹ nên càng thương Bom hơn. Từ đó, vợ tôi tạo điều kiện hết mức cho hai anh em gần gũi nhau."

Đến bây giờ, người đàn ông vất vả trong tình duyên đã có một cuộc sống viên mãn hơn. Và điều khiến anh cảm thấy an tâm, hài lòng và tự hào hơn tất thảy những thành tựu từ sự nghiệp diễn viên của mình, ấy là việc nhìn thấy các con yêu thương nhau. Ở góc sâu thẳm trong trái tim, với Thái Hòa, đó là điều anh khát khao và hài lòng nhất.

Ly hôn Cát Phượng chỉ 1 tuần sau lễ cưới, không ngờ 'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa hiện có cuộc sống thế này đây
Chia tay Cát Phượng 7 ngày sau đám cưới, Thái Hòa đổi đời khi trở thành 'ông hoàng phòng vé' và sống bình yên bên...
XEM TIẾP
Cát Phượng khóc nấc kể chuyện có bầu trước với Thái Hòa, cưới đúng 1 tuần thì chia tay
"Bà mẹ một con" Cát Phượng đã không kìm nén nổi nước mắt khi xin lỗi con ngay trên sóng truyền hình.
XEM TIẾP
Lời khuyên của Cát Phượng dành cho những người chồng vô tâm khiến chị em chia sẻ rần rần
Với những kinh nghiệm của bản thân, diễn viên Cát Phượng vừa dành nhiều lời khuyên hữu ích đến các ông chồng để họ không...
XEM TIẾP
Ngày: 20/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM
 Mỡ heo (kg)  50.000 TP.HCM
 Thanh long ruột trắng (kg)  30.000TP.HCM 
Cá rô đồng (kg) 150.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê (kg) 240.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 30.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 25.000TP.HCM
Sườn nướng mật ong (kg)197.900TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.900TP.HCM
Cá hồi (kg) 469.000TP.HCM
Rau muống (kg) 16.900TP.HCM
Xà lách Đà Lạt (kg) 29.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con(kg)78.900TP.HCM
Chả cá viên hấp gói 500g (gói)28.900TP.HCM
Cá thu (kg) 190.000TP.HCM
Cá ngân (kg) 65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg) 110.000TP.HCM
Cá đổng (kg) 60.000TP.HCM
Cá nục (kg) 50.000TP.HCM
Bạc má (kg) 67.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 210.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 17.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
 Mãng cầu xiêm (kg)  25.000TP.HCM