Thái độ của Thiên Nga với Lan Khuê và đối thủ trong phòng loại khiến người xem không thể chịu nổi

31/07/2017 06:22

Thiên Nga liên tục lấn át Phương Chi trong phòng loại trừ, thậm chí thí sinh này còn thể hiện sự khó chịu ra mặt khi bị Lan Khuê chỉ ra điểm sai.

Với chiến thắng của team Lan Khuê đồng nghĩa Minh Tú và Hoàng Thùy phải cử thí sinh vào phòng loại trừ. Thiên Nga là lựa chọn của Minh Tú và Phương Chi là lựa chọn của Hoàng Thùy để đưa vào phòng loại trong tập 8 Gương mặt thương hiệu hôm nay.

Tuy nhiên, điều gây tranh cãi không phải là quyết định giữ hay loại người của Lan Khuê mà chính thái độ của thí sinh team Minh Tú đã khiến cho nhiều người xem cảm thấy vô cùng khó chịu.

Thái độ của Thiên Nga trong phòng loại đang trở thành đề tài tranh cãi

Cụ thể, trong phần loại trừ, khi Lan Khuê yêu cầu 2 thí sinh thuyết phục cô để giành quyền ở lại, Thiên Nga (team Minh Tú) liên tục dành những lời chê bai cho Phương Chi với thái độ thiếu tôn trọng.

Đây là lần thứ 2 em vào, còn Chi là lần thứ 3. Đây là đi thi chứ không phải đi chơi'; ‘Giờ phút này em thay đổi rất nhiều, em hơn Phương Chi, em chiến thắng thử thách cá nhân 2 lần trong khi đó Phương Chi chưa chiến thắng thử thách nào. Nga có sự tự tin nhưng khiêm tốn'.

Qúa bức xúc vì bị Thiên Nga chê, Phương Chi chất vấn việc thí sinh này đã đánh giá cô nhạt khiến cô cảm thấy vô cùng tổn thương. Lúc này, Thiên Nga đáp trả với Phương Chi thiếu tôn trọng khi nói: ‘Bây giờ, Nga đang nói với chị Khuê. Ở đây Chi không cần nói nhiều!'

Khi bị Lan Khuê chỉ ra điểm sai, Thiên Nga thể hiện thái độ thiếu cầu thị như thế này 
'Nga đang nói chuyện với chị Khuê, Chi không cần nói nhiều!'

Khi Lan Khuê yêu cầu cả 2 chỉ ra khuyết điểm của đối thủ để được ở lại, Phương Chi quyết định im lặng vì cô không muốn dìm người khác để có cơ hội đi tiếp. Ngược lại, Thiên Nga tiếp tục mất điểm khi liên tiếp tấn công Phương Chi bằng những đánh giá chủ quan.

Ngoài ra, để bảo vệ bản thân, Thiên Nga còn đưa ra lý do rằng cô bị bệnh nên có phần thể hiện không tốt. Khi được Lan Khuê hỏi chi tiết, Thiên Nga tiết lộ cô bị... sốt nhẹ. Lúc này, Lan Khuê lập tức mang Tú Hảo ra làm điển hình, bởi thí sinh này cũng đã phải nhập viện vì bị bệnh song vẫn có thể hiện ổn định.

Khi Lan Khuê chỉ ra điểm sai, Thiên Nga thể hiện thái độ không hài lòng với thái độ vô cùng khó hiểu.

Đến cuối cùng khi bị loại Thiên Nga cũng như HLV của cô tỏ ra hoàn toàn không phục với quyết định của Lan Khuê. Về phía khán giả có lẽ cũng đã có đánh giá cho riêng mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
The Face tập 6: Thua 5 lần, Hoàng Thùy vẫn có câu tục ngữ để đời
Trong tập 6 The Face, team Hoàng Thùy lại chia tay thí sinh Quỳnh Như. Tuy vậy, Hoàng Thùy vẫn có câu tục ngữ ghi...
XEM TIẾP
Gia cảnh khác nhau 'một trời một vực' của 3 HLV The Face 2017
Nếu như Hoàng Thùy, Minh Tú có xuất thân nghèo khó thì Lan Khuê lại có gia thế 'khủng' ít người có thể ngờ đến.
XEM TIẾP
The Face 2017: Minh Tú đang ngày càng trở thành Phạm Hương thứ 2
Loại bỏ những đối thủ mạnh của đội bạn để bảo vệ thí sinh đội mình là lý do giống nhau mà huấn luyện viên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM