Sau khi thông tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi được tiết lộ thì cái tên Phùng Ngọc Huy bị cư dân mạng nhắc đến thường xuyên hơn. Nhiều người trách móc bạn trai cũ của diễn viên Những thiên thần áo trắng quá vô tâm, không về nước chăm sóc mẹ con Mai Phương lúc nguy khốn. Áp lực quá lớn của dư luận từng khiến nam diễn viên, ca sĩ suy sụp và phải đóng trang cá nhân nhiều ngày.

Tuy nhiên, sau khi lên tiếng giải thích do trục trặc giấy tờ nên chưa thể về nước ngay, Phùng Ngọc Huy nhận được sự thông cảm của công chúng. Đặc biệt, dù ở nước ngoài nhưng anh vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm Mai Phương và tham gia đêm nhạc quyên góp tiền ủng hộ bạn gái cũ.

Thái độ của Phùng Ngọc Huy khi Mai Phương được dân mạng bày cách trị ung thư - Ảnh 1
Phùng Ngọc Huy từng về Việt Nam và cùng bạn gái cũ tổ chức sinh nhật cho bé Lavie - Ảnh: FBNV
Thái độ của Phùng Ngọc Huy khi Mai Phương được dân mạng bày cách trị ung thư - Ảnh 2
Dù đang ở Mỹ, Phùng Ngọc Huy vẫn rất tích cực tham gia cách hoạt động thiện nguyện, quyên góp tiền cho Mai Phương điều trị bệnh - Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy bất ngờ nhận được một bài thuốc trị ung thư do người hâm mộ gửi: “Anh Huy ơi đây là bài thuốc trị ung thư phổi anh thử nói với chị Phương làm thử uống coi biết đâu nó hợp với chị thì sao… Em có gởi mà không thấy chị trả lời không biết chị có nhận được không, anh giúp em gởi cho chị nha”.

Thái độ của Phùng Ngọc Huy khi Mai Phương được dân mạng bày cách trị ung thư - Ảnh 3
Phùng Ngọc Huy gửi lời cảm ơn chân thành đến một dân mạng vì đã quan tâm đến bệnh của Mai Phương - Ảnh: FBNV

Dù biết Mai Phương đang được các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị riêng và phản ứng của thuốc cũng rất tốt, nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn lịch sự gửi lời cảm ơn chân thành dưới bình luận. Động thái nhỏ nhưng lịch sự của anh nhận được nhiều cảm tình từ cộng đồng mạng.

Thái độ của Phùng Ngọc Huy khi Mai Phương được dân mạng bày cách trị ung thư - Ảnh 4
Sau nhiều tháng điều trị, hiện tại sức khỏe Mai Phương đã ổn định hơn rất nhiều. Cơ thể cô thích ứng với thuốc trị ung thư rất tốt - Ảnh: FBNV
Thái độ của Phùng Ngọc Huy khi Mai Phương được dân mạng bày cách trị ung thư - Ảnh 5
Vừa qua, cô còn rất thoải mái khi đưa con gái về thăm quê nội - Ảnh: FBNV 

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy tăng cân chóng mặt, sắp chạm mốc 70kg

Hoa hậu Mai Phương Thúy tăng cân chóng mặt, sắp chạm mốc 70kg

Nhìn vóc dáng gợi cảm của Mai Phương Thúy, ai nghĩ được rằng hiện tại Hoa hậu Việt Nam 2006 nặng gần 70 kg.