Tạ Đình Phong làm 'đám cưới cổ tích' cho Vương Phi

16/12/2015 12:32

Cặp đôi nổi tiếng bị đồn là sẽ chính thức kết hôn vào tháng tới tại Đại Lý, địa điểm diva Hong Kong yêu thích.

 

dinh-phong-vuong-phi

Vương Phi và người tình Tạ Đình Phong. Ảnh: Sina.

Câu chuyện tình của Vương Phi và Tạ Đình Phong gây chú ý suốt nhiều tháng qua, dù người trong cuộc tỏ ra kín tiếng. Tin đồn hai người kết hôn rộ lên trong giới giải trí không ít lần, nhưng trả lời phỏng vấn báo chí, ngôi sao họ Tạ và bạn gái 46 tuổi đều bác bỏ. Hôm 15/11, một tài khoản mạng xã hội chia sẻ bức ảnh khung cảnh nên thơ tại khu vực Đại Lý và tiết lộ, tháng tới, Vương Phi và Tạ Đình Phong sẽ nên duyên chồng vợ.

Nguồn tin này cũng cho biết, tổ chức kết hôn tại Đại Lý là mơ ước của diva Hong Kong từ rất lâu và cô quyết định biến nó thành hiện thực trong tháng 1 tới. Hôn lễ được tổ chức trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, chỉ những người bạn thân thiết nhất với cặp đôi mới được mời tới góp mặt. Hiện tại, phòng khách sạn, các chi tiết về hôn lễ đã được hai bên bàn thảo và thống nhất. 

Nếu thông tin về đám cưới của Vương Phi với Tạ Đình Phong chính xác, đây sẽ là lần thứ ba diva Hong Kong lên xe hoa, sau hai lần hôn nhân lỡ dở với ca sĩ Đậu Duy và tài tử Lý Á Bằng. Cũng theo một nguồn tin này, tài tử Lý Á Bằng - chồng cũ Vương Phi cũng từng đầu tư một số bất động sản ở đây chỉ vì... vợ thích. 

dinh-phong-vuong-phi-1

Đình Phong phớt lờ mọi câu hỏi liên quan tới chuyện cưới xin. Ảnh: QQ.

Trước tin đồn sắp làm đám cưới, Tạ Đình Phong giữ im lặng. Quản lý của anh như thường lệ có câu trả lời rất ngắn gọn: "Những chuyện như vậy tôi không muốn đề cập đến". Trong khi đó, Trương Bá Chi - vợ cũ Tạ Đình Phong tỏ ra rất thờ ơ với những tin đồn liên quan đến bố của hai con mình.  

dinh-phong-vuong-phi-2

Bá Chi thờ ơ trước tin đồn chồng cũ sắp tái hôn. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM