Streamer lộ ảnh nóng cay đắng lên tiếng: Người bị leak cực stress, người 'bụng mang dạ chửa' bị hãm hại từng nhờ công an vào cuộc

Hậu trường 24/07/2021 11:28

Sau khi vụ ảnh nóng rầm rộ trên MXH, các streamer đã có những dòng chia sẻ nhận sự chú ý từ cư dân mạng.

T.M và K.C là hai trong số những cô gái có mặt trong folder ảnh nóng bị phát tán rầm rộ trên MXH vừa qua. Cả hai đều rất có tiếng trong giới hot girl và streamer. Mới đây, cả hai đã có những chia sẻ mới nhất về ồn ào trên.

Đại diện phía streamer T.M cho biết trên Pháp Luật và Bạn Đọc rằng đã bị nhặt điện thoại dẫn đến sự cố xui rủi trên: "Thực ra đây không phải là lần đầu bộ ảnh này bị phát tán trên mạng xã hội. Trước đó, một bạn fan đã nhặt được điện thoại của T.M và phát tán những bức ảnh trong máy. Chúng tôi lúc đó đã phải nhờ công an can thiệp nhằm giải quyết vấn đề. Không ngờ rằng những bức ảnh này vẫn còn tồn tại và lại bị phát tán lần nữa".

anh nong 1

Streamer lộ ảnh nóng cay đắng lên tiếng: Người bị leak cực stress, người 'bụng mang dạ chửa' bị hãm hại từng nhờ công an vào cuộc - Ảnh 2

Nhân vật streamer T.M đang mang bầu - Ảnh: Internet

Ngoài ra, đại diện streamer T.M đính chính rằng những hình ảnh này đã chụp từ rất lâu rồi và lúc mới gia nhập làng game nên T.M bị kẻ xấu hãm hại và lợi dụng. Ngoài ra người này còn thông tin thêm rằng T.M hiện đang mang bầu và những thông tin xấu này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mẹ và bé, chưa kể sự nghiệp sau này khi T.M trở lại công việc.

Riêng K.C - một streamer Liên Quân nổi tiếng, cũng đã vô cùng buồn bã, stress và áp lực sau khi nghe thông tin ảnh nóng bị phát tán rầm rộ trên MXH. Cô cho biết về sự cố trên trên Pháp Luật và Bạn Đọc là do ảnh gốc bị ai đó leak: "Trước đây mình có làm mẫu ảnh với phong cách sexy nên có chụp một bộ ảnh chỉ đơn thuần bán nude. Đến đầu năm 2020 thì bị leak những tấm ảnh gốc chưa được chỉnh sửa ra ngoài do sơ xuất trong lúc làm việc".

Streamer lộ ảnh nóng cay đắng lên tiếng: Người bị leak cực stress, người 'bụng mang dạ chửa' bị hãm hại từng nhờ công an vào cuộc - Ảnh 3

anh nong 2

Riêng K.C cho chia sẻ ảnh gốc bị leak - Ảnh: Internet

Ngoài ra, K.C còn cho rằng kẻ xấu đã photoshop để bôi nhọ cô: "Còn những tấm ảnh khác ngoài bộ ảnh đó thì đều là mình bị ghép mặt hoặc kẻ xấu photoshop để bôi nhọ. Từ đó đến nay, mình cũng không hoạt động nghệ thuật gì nhiều nữa phần vì tự ti, phần vì mặc cảm".

Ngoài ra, nàng hotgirl cũng tâm sự rằng gia đình cũng thông cảm và an ủi cô tuy nhiên về phía nhiếp ảnh gia thì chỉ cho là "sự cố" và lời xin lỗi qua loa khiến K.C cũng chẳng biết nói thêm điều gì vì ảnh đã tràn lan trên mạng.

Hiện tại sự việc vẫn gây xôn xao cư dân mạng và nhận về rất nhiều bình luận trái chiều.

BIẾN: Thủy Tiên bị tố 'nhận vơ' cả trăm tấn lương thực giúp đỡ Sài Gòn, Công Vinh lần đầu khó chịu phán 'cực gắt' khiến antifan 'câm nín' tuyệt đối

Ca sĩ Thủy Tiên mới đây trong lúc hành thiện đã vô tình gây tranh cãi khiến ông xã cô phải lên tiếng đính chính ngay lập tức.

TIN MỚI NHẤT