Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Song Seung Hun chưa từng bày tỏ tình cảm với ai như vậy. Theo Korea Times , tài tử 39 tuổi thường xuyên đáp máy bay đến Trung Quốc để đoàn tụ bạn gái. Khi Lưu Diệc Phi và mẹ sang Hàn Quốc du lịch gần đây, anh không tiếc tiền đón tiếp.

Song Seung Hun chăm sóc Lưu Diệc Phi chu đáo khi cô tới Hàn.

Song Seung Hun chăm sóc Lưu Diệc Phi chu đáo khi cô tới Hàn.

Song Seung Hun bao trọn resort cao cấp Southcape Spa & Suite ở tỉnh Gyeongsang trong 7 ngày. Đây cũng là nơi Bae Yong Joon và vợ - Park Soo Jin lựa chọn nghỉ ngơi trong tuần trăng mật vào tháng 7.  

Trong những ngày Lưu Diệc Phi và bà Lưu Hiểu Lợi ở lại xứ củ sâm, nam diễn viên Tình yêu thứ ba hủy toàn bộ lịch trình công việc, tranh thủ vun đắp tình cảm. Tài tử mua nhiều nữ trang, túi xách làm quà cho gia đình bạn gái.

Trả lời phỏng vấn Sina mới đây, mẹ nữ diễn viên sinh năm 1987 hài lòng với sự chu đáo của tài tử Hàn Quốc. "Đó là một người đàn ông lý tưởng với bất kỳ cô gái nào" - bà Lưu Hiểu Lợi nói.

Nguồn tin Sina cho hay, cặp đôi nổi tiếng đã tính đến chuyện kết hôn.

Nguồn tin Sina cho hay, cặp đôi nổi tiếng đã tính đến chuyện kết hôn.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi công khai tình cảm hồi tháng 8. Sina cho hay, hai người nghiêm túc trong chuyện hẹn hò vì trước đó, họ hiếm khi công khai tình cảm.

QQ cho hay, Song - Lưu dự định tổ chức cưới trong năm tới. Thông tin này chưa được người trong cuộc xác nhận nhưng phía Song Seung Hun không phủ nhận việc muốn cưới vợ.

"Nhìn Bae Yong Joon hạnh phúc trong đám cưới khi trở thành chú rể, tôi cũng hy vọng sớm được giống như vậy. Đám cưới của tôi chắc chắn sẽ hoành tráng và nhiều ý nghĩa“ - anh nói.

Đẳng cấp như hot mom Huyền Baby: Được tổ chức sinh nhật sớm tuổi 30, bánh kem sang chảnh như "nữ hoàng"

Đẳng cấp như hot mom Huyền Baby: Được tổ chức sinh nhật sớm tuổi 30, bánh kem sang chảnh như "nữ hoàng"

Huyền Baby vô cùng hạnh phúc khi được nhân viên làm tiệc sinh nhật bất ngờ dù chưa tới ngày.

Theo Zing.vn