Song Hye Kyo khiếu nại vì bị đồn là gái bao

24/03/2016 11:36

Phía công ty quản lý Song Hye Kyo, sao phim “Hậu duệ mặt trời”, cho biết khiếu nại với cảnh sát về vài cư dân mạng tung tin đồn diễn viên này là gái bao. Bên cạnh đó, họ còn bác tin cô “phim giả tình thật” cùng Song Joong Ki.

Trong thông cáo mới đây, công ty quản lý của Song Hye Kyo là UAA Korea cho biết không thể tha thứ cho những tin đồn lan tỏa trên mạng rằng Song Hye Kyo là gái bao của một đại gia, dùng tình dục đổi lấy sự bảo bọc, thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, họ làm đơn khiếu nại với cảnh sát, nhờ pháp luật can thiệp.

Đây không phải lần đầu Song Hye Kyo vướng tin đồn này. Vài năm trước, cô từng đưa đơn kiện 41 người tung tin đồn cặp kè với một chính khách ở Viện kiểm sát thành phố Seoul. Sau đó, 24 trong tổng số 41 cư dân mạng dính đến vụ này chính thức bị truy tố. Trong phiên tòa năm 2014, họ thua kiện, đều bị phạt nộp tiền và trong số đó có những người bị phạt đến 1 triệu Won (944 USD). Vụ kiện này kết thúc đồng thời cũng chứng minh sự trong sạch của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo lại bị đồn gái bao

Gần đây, tên tuổi Song Hye Kyo nóng bỏng bởi cơn sốt phim “Hậu duệ mặt trời” và tin đồn này lại được khơi lại, lan tỏa nhanh chóng. “Những tin đồn ác ý này đã được các công tố viên chứng minh không phải sự thật năm 2013. Chúng tôi không biết tại sao nó bị khơi lại nhưng không thể nhân nhượng được nữa” - UAA Korea cho biết. Họ thông tin thêm đã đề nghị trong đơn khiếu nại yêu cầu theo dõi nguồn tin đồn ác ý và xử lý vi phạm theo pháp luật.

Bên cạnh đó, phía Song Hye Kyo cũng bác tin cho rằng nữ diễn viên này “phim giả tình thật” với Song Joong Ki. Đại diện Song Joong Ki cũng lên tiếng cho rằng những gì mà các tin đồn dẫn chứng như thấy cả hai ăn tối, mua sắm cùng nhau trong chuyến đi nghỉ ở New York... đều chỉ là tình cờ.

Song Hye Kyo và đồng nghiệp Song Joong Ki

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thương bạn như Ốc Thanh Vân, đưa Mai Phương đi Bhutan cầu bình an sức khỏe, để 3 con ở nhà cho chồng lo
Dù thương các con dịp lễ không có mẹ bên cạnh chăm sóc, nhưng Ốc Thanh Vân vẫn quyết định cùng Mai Phương đi Bhutan...
XEM TIẾP
Ca sĩ Hồ Lệ Thu tiết lộ sự thật chuyện Hiền Thục sang Mỹ sinh con cho đại gia
Không cần giải thích nhiều, Hồ Lệ Thu giúp đồng nghiệp đập tan tin đồn mang thai và sắp sinh con cho đại gia với...
XEM TIẾP
Công khai 'khóa môi' vợ trước mặt 2 con, Hiếu Hiền gửi đến bà xã lời cảm ơn ngọt ngào
Nhân dịp sinh nhật tuổi 42 của mình, diễn viên Hiếu Hiền dành những lời "có cánh" gửi tặng vợ vì luôn là hậu phương...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM