"Sống chung với mẹ chồng" bị bắt lỗi vì đôi giày "từ trên trời rơi xuống" của Việt Anh

10/06/2017 17:24

Tình tiết Vân bị đau chân và Sơn bất ngờ đưa cho cô 1 đôi giày vừa khít chân dù cặp đôi mới lần đầu gặp mặt đã bị khán giả "Sống chung với mẹ chồng" bắt lỗi.

Tập 27 của Sống chung với mẹ chồng vừa lên sóng cùng loạt tình tiết liên quan đến nhân vật Vân (Bảo Thanh). Ở tập này, sau khi bị sảy thai và phải cắt bỏ buồng trứng, Vân đã quyết định ra tòa ly hôn. Mọi chuyện đã thực sự kết thúc từ khi Vân - Thanh (Anh Dũng) cùng ký vào tờ đôn ly hôn mà không đặt ra bất cứ tranh chấp nào.

Vân đã ly hôn với Thanh sau nhiều ngày sống trong đau khổ

Chia tay Thanh, Vân buồn bã lao vào công việc. Nhân lúc cơ quan có chuyến đi công tác đến một khu resort, Vân đã tranh thủ ra ngoài hóng mát. Đang lúc đi lang thang một mình trên phố thì Vân bất ngờ bị trật chân. Đôi giày cao gót Vân đang mang trên chân chính là thủ phạm khiến cô không thể đi đứng như bình thường nữa. Tình cờ lái xe ô tô ngang qua, Sơn (Việt Anh) chứng kiến cảnh Vân hì hục với đôi giày cao gót và cái chân đau.

Sơn bất ngờ xuất hiện trong tình cảnh Vân bị trật chân vì mang giày cao gót

Nhận ra Vân chính là cô gái mà Sơn từng gặp gỡ năm xưa, anh chàng liền dừng xe bên lề đường, chạy đến giúp đỡ Vân nhiệt tình. Sau khi nói với nhau dăm ba câu, Sơn bất ngờ lôi từ trong xe ra 1 đôi giày thể thao và đưa cho Vân. Dù Vân cứ nhất mực từ chối nhưng Sơn vẫn kiên quyết bảo Vân hãy mang đôi giày kia. Sơn cho rằng, đôi giày kia rất vừa chân Vân dù cô chưa từng thử mang qua trước đó. Và y như rằng, Vân mang đôi giày vừa khít, vừa đến nỗi khán giả màn ảnh nhỏ phải thốt lên: "Đôi giày ở đâu ra", "Làm sao Sơn biết được Vân bị đau chân mà mang sẵn giày đến", "Chưa từng nói chuyện với nhau lần nào, vậy mà Sơn đã biết cả số đo giày của Vân? Đôi giày thật kỳ diệu".

Sơn bất ngờ lấy từ trong xe ra một đôi giày đế bằng và đưa cho Vân. Điều kỳ diệu là đôi giày này vừa khít với chân Vân dù 2 người chưa từng nói chuyện trực tiếp với nhau 1 lần nào cả

Một số người cho rằng, đây là tình tiết quá phi lý của Sống chung với mẹ chồng. Dù rất mong đợi Vân - Sơn sớm có cuộc gặp gỡ nhưng chi tiết liên quan đến đôi giày "từ trên trời rơi xuống" khiến người xem không thể nhắm mắt làm ngơ. Dẫu vậy, một số khán giả vẫn mong đợi, trong những tập phim sắp đến, Sống chung với mẹ chồng sẽ đưa ra lời giải thích cho đôi giày này. Khán giả bình luận: "Lỡ đâu Sơn mua giày cho em gái hay chị gái gì đấy. Vì thấy Vân bị đau chân nên đã đưa cho cô mang luôn", "Phải có lý do gì chứ, tôi không tin đạo diễn lại để cho tình tiết vô lý thế này xuất hiện".

Đôi giày kỳ diệu của Sơn bị khán giả chỉ trích và bắt lỗi

Tập 28 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 14/6/2017 trên kênh VTV1.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Xem trước Sống chung với mẹ chồng (tập 28): Thanh khóc lóc níu kéo nhưng Phan Hải đã cao tay hơn
Thanh gọi điện khóc lóc xin quay lại với Vân nhưng muộn rồi, giờ Vân đã có 'Phan Hải'.
XEM TIẾP
Phiên bản đời thực của ‘Sống chung với mẹ chồng’: Kịch tính hơn cả trên phim
Bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng bởi những tình huống hấp dẫn. Những...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM