Sốc trước thông tin Quế Vân nhập viện vì tự tử

30/10/2015 13:01

Theo chia sẻ mới nhất của em trai Quế Vân thì cô nhập viện vì tự tử nhưng may mắn đã qua cơn nguy kịch.

Theo chia sẻ mới nhất của em trai Quế Vân thì cô nhập viện vì tự tử nhưng may mắn đã qua cơn nguy kịch. 

Theo thông tin mới nhất của em trai Quế Vân thì nữ ca sĩ đã qua cơn nguy kịch. Ngoài ra, em trai của Quế Vân cũng vừa mới có những chia sẻ về vụ lùm xùm này trên trang cá nhân của mình sau khi xóa hình ảnh đưa chị gái vào viện. Em trai Quế Vân viết: "Xin lỗi mọi người vì trong lúc hoảng loạn, tôi đã không kiềm chế được cảm xúc nên chia sẻ về tình hình của chị tôi lên đây để mọi người phải lo lắng. Nhưng mọi người đừng ác khẩu để gây thêm nghiệp nữa. Chuyện tình cảm chị tôi đã quá mệt phải tìm đến cái chết, cũng may là qua cơn nguy kịch vậy mà vẫn có những lời không chấp nhận được".

Trước đó vào tối qua, trên facebook em trai của Quế Vân đã đăng tải hình ảnh cô đang nằm trên băng ca nhập viện trong tình trạng nguy cấp cùng dòng chia sẻ đầy xót xa.

Những dòng chia sẻ cùng hình ảnh của em trai Quế Vân về tình trạng của cô
 
 
Em trai Quế Vân viết trên Facebook: "Khổ thân chị, thời gian gần đây chị gần như thu mình lại. Không chia sẻ không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó. Thấy chị buồn em chả biết phải làm sao để chị vui. Vậy mà chị lỡ làm điều dại dột. Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ. Sao phải bận tâm vì những người không tốt làm gì. Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu.
 
Đưa chị vào đến viện rồi mà giờ phút này em vẫn run lẩy bẩy không nói được thành lời. Chị làm em shock quá. Cầu mong chị sớm bình phục. Những điều không hay đã đi qua, cả cuộc đời phía trước còn chờ chị chị ơi".
 
Hình ảnh Quế Vân trên băng ca vào viện được em trai chia sẻ trên facebook
 
Liên hệ với em trai về tình trạng của Quế Vân ngay thời điểm đó thì được cho biết hiện cô vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Gia đình đang túc trực ngoài phòng cấp cứu để chờ kết quả. Ngoài ra, em trai của Quế Vân cũng xác nhận cô nhập viện là do tự tử và hẹn khi chị mình qua cơn nguy kịch sẽ thông báo tình hình cho mọi người an tâm.
 
Những ngày trước đó, trang cá nhân của Quế Vân thường xuyên đăng tải những dòng tâm trạng buồn bã. Thậm chí, cô còn nói rằng: "Em sẽ ra đi. Một gày nào đó em sẽ đi xa nơi này". Ảnh đại diện Facebook của Quế Vân cũng được đổi bằng bức ảnh người cô treo lơ lửng giữa không trung, hướng mặt lên trời. Có thể thấy Quế Vân đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống.
 
Quế Vân nói "sẽ rời xa nơi này"
 
Cô đang mang rất nhiều tâm sự

Quế Vân thay ảnh đại diện bằng bức hình khá đáng sợ

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vũ Thu Phương mắng Ngọc Trinh 'mặc đồ gợi dục, làm nhục quốc thể', Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng đáp trả
"Gà cưng" Ngọc Trinh bị Vũ Thu Phương mắng không tiếc lời, "ông bầu chân dài" Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng lên tiếng phản pháo.
XEM TIẾP
Nhiều người đồng cảm khi biết được lý do thực sự khiến vợ chồng Kha Ly chưa có con sau nhiều năm
Sau 3 năm kết hôn, Kha Ly bất ngờ bật mí nguyên nhân khiến cô và Thanh Duy chưa tính đến chuyện sinh con.
XEM TIẾP
Động thái của Ngọc Trinh khi Vũ Hà phán: 'Bớt chê bai, khẩu nghiệp may ra sẽ đẹp như Trinh'
Sau nghệ sĩ Chiều Xuân, ca sĩ Vũ Hà cũng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bênh vực Ngọc Trinh giữa tâm bão bị...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM