Showbiz Việt tuần qua: Người tiễn biệt bố, người bất lực kêu gọi giúp đỡ trên Facebook

Hậu trường 15/07/2017 06:18

Trong những ngày vừa qua, showbiz Việt chứng kiến nhiều sự đau đớn của sao trước sự ra đi đột ngột của những người thân yêu, sự bất lực kêu gọi giúp đỡ trên mạng xã hội...

Ngày 11/7, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đau buồn chia sẻ về việc người mẹ nuôi ngoại quốc đã rời xa anh mãi mãi. Được biết, hai tháng trước khi lưu diễn, anh còn được gặp mẹ nuôi và mẹ nam ca sĩ còn muốn đến Việt Nam chơi.

Showbiz Việt tuần qua: Người tiễn biệt bố, người bất lực kêu gọi giúp đỡ trên Facebook - Ảnh 1
Đàn Vĩnh Hưng và mẹ nuôi tuy không có cùng dòng máu nhưng tình cảm giữa hai mẹ con rất thân thiết - Ảnh: Internet

Trước đây, "Ông hoàng nhạc Việt" tiết lộ mẹ nuôi anh từng công tác ở Lãnh sự quán tại TP.HCM và dù không cùng dòng máu nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn vô cùng thân thiết với mẹ nuôi.

Cuối bài chia sẻ viết bằng tiếng Anh, Đàm Vĩnh Hưng xúc động viết: "We miss you forever, mom! Farewell mom! R.I.P mom. I love you". (Tạm dịch: Chúng con mãi mãi nhớ mẹ, mẹ ạ. Tạm biệt mẹ. Yên nghỉ nhé mẹ. Con yêu mẹ).

Showbiz Việt tuần qua: Người tiễn biệt bố, người bất lực kêu gọi giúp đỡ trên Facebook - Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng đau buồn trước sự ra đi của người mẹ nuôi - Ảnh: Internet

Cũng vào ngày 11/7, MC Ốc Thanh Vân nhận được hung tin ba cô qua đời khi đang quay chương trình. Được biết, thân sinh của nữ MC qua đời vì tuổi cao, sức yếu. Trước đó, vào tháng 12/2016, cha của Ốc Thanh Vân bị ngã sau đó phải nằm liệt giường. Trong suốt thời gian này, cô và chồng đã thay nhau chăm sóc ông nhưng tình hình sức khỏe ông cụ ngày càng yếu hơn.

Sáng hôm qua, 13/7, linh cữu của người cha của Ốc Thanh Vân đã được đưa về an táng tại nghĩa trang Đa Phước, Bình Chánh (TP.HCM). 

Showbiz Việt tuần qua: Người tiễn biệt bố, người bất lực kêu gọi giúp đỡ trên Facebook - Ảnh 3
MC Ốc Thanh Vân đau đớn và dằn vặt vì không ở bên cạnh cha lúc ông lâm chung - Ảnh: Internet

Cũng vào ngày hôm qua, nam ca sĩ Phan Đình Tùng đã quyết định hủy show ở Mỹ để về gặp mặt ba lần cuối. Nam ca sĩ chia sẻ tình trạng của ba mình trên Facebook cá nhân: “Ba Tùng đang hấp hối trong bệnh viện, bác sĩ đã không thể làm được gì nữa rồi. Trong khi đó thì Tùng còn đang kẹt 1 show diễn gây quỹ Sống để yêu thương tại Dallas vào tối mai 13/7 và 1 show tại Philadelphia 15/7”.

Vì tình hình cấp bách, Phan Đình Tùng đã hủy show và gửi lời xin lỗi đến khán giả.

"Tâm trí Tùng bây giờ rối bời và chỉ muốn bay về Việt Nam liền để kịp gặp ba Tùng lần cuối. Tùng đành cúi đầu xin lỗi khán giả và ban tổ chức tại Dallas và Philladelphia. Tùng không thể làm khác được vì nghĩa tử là nghĩa tận", nam ca sĩ xin lỗi khán giả.

Showbiz Việt tuần qua: Người tiễn biệt bố, người bất lực kêu gọi giúp đỡ trên Facebook - Ảnh 4
Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến khán giả và chia sẻ tình trạng nguy kịch của ba mình trên trang cá nhân ngày hôm qua - Ảnh: FBNV

Cũng mới đây, người hâm mộ không khỏi hoang mang và lo lắng khi biết tin bố của Hoa hậu Phạm Hương đang phải cấp cứu trong một bệnh viện ở Hải Phòng. Hiện nay, tình trạng ba hoa hậu Phạm Hương rất xấu và phải chuyển sang phòng hồi sức cấp cứu.

Showbiz Việt tuần qua: Người tiễn biệt bố, người bất lực kêu gọi giúp đỡ trên Facebook - Ảnh 5
Tình trạng sức khỏe của ba hoa hậu Phạm Hương đang rất xấu - Ảnh: Internet

Hiện tại Phạm Hương đã đăng tải trên Fanpage thông tin, khẩn thiết mong mọi người giúp đỡ, hỗ trợ cung cấp máu - nhóm máu AB - phục vụ cho việc chữa trị bệnh tình của ba mình. Hiện tại, ngân hàng máu ở bệnh viện tại Hải Phòng khá hạn hẹp mà ba của Phạm Hương lại cần truyền nhóm máu AB, nhóm máu hiếm.

Showbiz Việt tuần qua: Người tiễn biệt bố, người bất lực kêu gọi giúp đỡ trên Facebook - Ảnh 6
Hoa hậu Phạm Hương khẩn thiết mong nhận được sự giúp đỡ từ mọi người để có đủ lượng máu truyền cho cha - Ảnh: Internet

TIN MỚI NHẤT