Trong những ngày vừa qua, giọng ca Anh cứ đi đi đang bị dư luận chỉ trích vì phát ngôn "Con gái Việt lấy chồng Hàn chỉ vì tiền" trong một chương trình truyền hình phát sóng tại Hàn Quốc.

Sau đó, nhiều cư dân mạng phát hiện Duy Khánh đăng dòng trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân "Âu cũng là cái nghiệp!". 

Sau vụ ồn ào của Hari Won: Vì sao Duy Khánh bị 'ném đá'? - Ảnh 1
Dòng trạng thái của Duy Khánh được cư dân mạng cho là ám chỉ vụ ồn ào của nữ ca sĩ Hari Won - Ảnh: FBNV

Ngay lập tức, nhiều trang thông tin đưa tin theo hướng đây là câu nói Duy Khánh ám chỉ và "đá xéo" vụ việc của nữ ca sĩ Hari Won vừa xảy ra. Tuy nhiên, hồi đáp lại những thông tin ít nhiều mang tính "cáo buộc" này, ngày hôm qua Duy Khánh đã bức xúc đăng dòng tâm trạng khẳng định mình không hề "đá xéo" hay mỉa mai bà xã của MC Trấn Thành. 

Cụ thể, Duy Khánh chia sẻ rằng:

"Đang đi quay và nhận được từ bạn bè một loạt các bài báo liên quan mention đến mình trong trạng thái áp đặt, quy chụp một cách vô căn cứ dưới góc độ tiêu cực khiến mình rất bức xúc! Im lặng mãi cũng không xong, đính chính thì bị cho là dựa hơi các kiểu... Khánh thiệt sự chưa được xem đoạn video clip của chị Hari Won và cũng không hiểu chuyện gì cả.

Bình luận của Khánh nằm hẳn hoi trong status KHÔNG LIÊN QUAN đùa giỡn vs bạn bè, không có ý ám chỉ hay đá xéo gì như báo chí đưa tin. Sự việc này rất dễ gây mất đoàn kết và ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Khánh và chị Hari.

Nay, Khánh xin phép được lên tiếng lần cuối cùng xem như van xin các bạn, các anh chị truyền thông; có thương Khánh thì đừng lôi kéo, suy diễn Khánh và những cá nhân khác vào những câu chuyện không liên quan với nhau nữa ạ.

Đã rất ý thức và cố gắng không động chạm gì đến ai rồi nhưng do mọi người vẫn cố chấp xuyên tạc làm ảnh hưởng rất nhiều đến những người được nhắc đến. Khánh cảm thấy rất buồn lòng ạ. Khánh chắc chắn không đá xéo, đá thẳng ai hết!

Facebook của Khánh là nơi để Khánh diễn đạt các trạng thái cảm xúc của bản thân.

Mong mọi người hiểu...

Chân thành cám ơn".

Sau vụ ồn ào của Hari Won: Vì sao Duy Khánh bị 'ném đá'? - Ảnh 2
Dòng tâm trạng Duy Khánh khẳng định mình không hề biết vụ việc của Hari Won cũng như không hề có việc mỉa mai hay ám chỉ nữ ca sĩ - Ảnh: FBNV

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra việc ồn ào giữa Duy Khánh và vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Lý do khiến dư luận tập trung chú ý vào Duy Khánh sau khi Hari Won bị chỉ trích có lẽ là do những tin đồn tình cảm giữa nam diễn viên và MC Trấn Thành.

Duy Khánh và Trấn Thành là một đôi bạn khá thân thiết, thường xuyên đăng những tấm hình chụp cùng nhau, vì thế "cặp đôi" thường bị cư dân mạng gán ghép và đồn thổi có tình cảm với nhau.

Sau vụ ồn ào của Hari Won: Vì sao Duy Khánh bị 'ném đá'? - Ảnh 3
Cả hai thường xuyên chụp hình cùng nhau và đăng trên mạng xã hội - Ảnh: Internet
Sau vụ ồn ào của Hari Won: Vì sao Duy Khánh bị 'ném đá'? - Ảnh 4
Cư dân mạng còn phát hiện ra cả hai thường xuyên mặc đồ "đụng hàng" với nhau - Ảnh: Internet
Sau vụ ồn ào của Hari Won: Vì sao Duy Khánh bị 'ném đá'? - Ảnh 5
Chính vì sự thân thiết và thường xuyên mặc "đồ đôi" cùng nhau khiến dư luận đồn thổi Duy Khánh và Trấn Thành có tình cảm - Ảnh: Internet

Không chỉ thường bị cư dân mạng phát hiện mặc đồ giống nhau mà giữa Duy Khánh và quản lý của Hari Won cũng từng xảy ra lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Điều này khiến dư luận càng thêm đồn thổi chuyện tình cảm giữa Trấn Thành và Duy Khánh.

Cụ thể, Duy Khánh đăng một tấm ảnh chụp cùng Trấn Thành và với dòng trạng thái, chia sẻ đã lâu cả hai anh em hiếm khi nào thoải mái chụp ảnh cùng nhau. Sau đó, dưới nhiều bình luận của bạn bè khán giả, Duy Khánh cũng liên tục nhắc đến tên Trấn Thành.

Sau vụ ồn ào của Hari Won: Vì sao Duy Khánh bị 'ném đá'? - Ảnh 6
Bức ảnh được Duy Khánh đăng lên trang cá nhân và thường nhắc tên Trấn Thành trong các bình luận trả lời bạn bè hay người hâm mộ - Ảnh: Internet

Quản lý của giọng ca Anh cứ đi đi chia sẻ trên trang cá nhân: "Người nổi tiếng rồi, ăn nói để ý một chút, tôn trọng gia đình người khác một chút. Nhẹ nhàng thôi, đừng để mọi thứ đi quá xa rồi lúc đó tại bị thì là.... Lời nhắn từ một nơi rất xa". 

Dù không đề cập đến tên Duy Khánh trong dòng trạng thái, nhưng dư luận cho rằng đây là lời nhắc nhở đến nam diễn viên.

Sau vụ ồn ào của Hari Won: Vì sao Duy Khánh bị 'ném đá'? - Ảnh 7
Sau đó, quản lý của nữ ca sĩ Hari Won đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý và cư dân mạng cho rằng đây là lời "nhắc nhở" tới Duy Khánh - Ảnh Internet

Duy Khánh thường xuyên bị đồn thổi có tình cảm với Trấn Thành, tuy nhiên, người trong cuộc đã nhiều lần khẳng định họ chỉ là anh em thân thiết trong nghề. Duy Khánh còn khẳng định, Trấn Thành là thần tượng để nam diễn viên học hỏi về khả năng diễn xuất, ứng biến sân khấu.

Việc bị dư luận cho là mỉa mai hay "đá xéo" Hari  Won mới đây khiến Duy Khánh vô cùng bức xúc và điều này làm ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn bè giữa anh và ca sĩ Hari Won.

"Sự việc này rất dễ gây mất đoàn kết và ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Khánh và chị Hari" - Duy Khánh nói. 

Duy Khánh bức xúc lên tiếng khi bị cho rằng 'hả hê' vì Hari Won phải hứng gạch đá

Duy Khánh bức xúc lên tiếng khi bị cho rằng 'hả hê' vì Hari Won phải hứng gạch đá

Duy Khánh khẳng định rằng, anh không hề mỉa mai bà xã của Trấn Thành khi cô nàng bị dư luận 'ném đá'.