Sau thời gian cách ly xã hội, hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh khiến dân mạng thích thú

Hậu trường 27/04/2020 10:01

Được dịp ghé thăm danh hài Hoài Linh, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã chia sẻ khoảnh khắc cực giản dị của người anh đến khán giả.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ khiến khán giả chú ý với đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh kèm dòng trạng thái: “Hôm nay, Dương Triệu Vũ lên thăm anh bốn Hoài Linh. Phát hiện ảnh đen hơn, khỏe hơn, vui hơn và chăm chỉ ruộng vườn. Một ngày thiệt vui. Từ Tết đến giờ hai anh em mới gặp lại”.

danh hai hoai linh 1

Đoạn clip này được ghi lại tại nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh – Ảnh: FB

Qua đoạn clip được chia sẻ, nghệ sĩ Hoài Linh diện trang phục giản dị, mải hái rau đến nỗi không để ý đến sự xuất hiện của em trai mình. Dương Triệu Vũ còn hài hước vén tay áo của nam danh hài để cho khán giả thấy hai màu da khác nhau vì rám nắng.

danh hai hoai linh 2
Làn da Hoài Linh rám nắng vì liên tục phơi nắng làm vườn - Ảnh cắt từ clip

Được biết, trong khoảng thời gian cách ly xã hội, Hoài Linh miệt mài làm vườn, trồng cây, nuôi cá và dọn dẹp, trang hoàng nhà thờ tổ. Tuy đen hơn, gầy hơn nhưng nam danh hài lại vô cùng vui vẻ và an nhiên khi rời xa showbiz.

danh hai hoai linh 3

Hoài Linh trở thành một người nông dân thực thụ trong chuỗi ngày nghỉ ngơi tránh dịch – Ảnh cắt từ clip

danh hai hoai linh 4
Một số bình luận của cư dân mạng - Ảnh: FB

Dưới bài đăng của Dương Triệu Vũ, người hâm mộ đều vui mừng vì Hoài Linh vẫn rất khỏe mạnh, đồng thời mong sẽ sớm gặp lại nam danh hài trong thời gian tới: “Nhìn Hoài Linh đúng là nông dân số một”, “Thấy thương chú Linh ghê, chú giữ gìn sức khỏe ạ”, “Thích nhất là cái tính giản dị của anh tư Hoài Linh”, “Chúc hai anh em luôn khỏe mạnh”…

Sau tai nạn giao thông nghiêm trọng, tình hình sức khỏe của con nuôi danh hài Hoài Linh giờ ra sao?

Hiện tại, ca sĩ Cao Hữu Thiên - con nuôi Hoài Linh đã tỉnh lại sau khi được cấp cứu nhưng chưa thể trò chuyện.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE