Thời gian qua, showbiz Việt chấn động trước nghi án Cát PhượngKiều Minh Tuấn đã "đường ai nấy đi" sau thời gian dài chung sống. Thông tin này khiến diễn viên Kiều Minh Tuấn hứng trọn cơn thịnh nộ của fan Cát Phượng vì cho rằng anh phản bội vợ hơn 18 tuổi để theo tình mới trẻ đẹp.

Trước vô số lời chỉ trích từ dư luận, nam diễn viên vẫn một mực giữ im lặng để một mình Cát Phượng chống đỡ. Thế nhưng mới đây, Kiều Minh Tuấn bất ngờ lên tiếng trong bài viết của bà xã hơn 18 tuổi.

Sau nhiều ngày im lặng, Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên chứng minh tình cảm với Cát Phượng - Ảnh 1
Kiều Minh Tuấn bị chỉ trích trước tin đồn bỏ Cát Phượng vì có tình cảm với diễn viên An Nguy - Ảnh: Internet

Cát Phượng tâm sự trên trang cá nhân: “17 ngày qua không ăn ngon và thức trắng hết 13 ngày để vật lộn với kịch bản cho dự án tháng 12. Đêm cuối cùng vẫn là thức trắng đến giờ chưa ngủ à nghen. Cát tui có cái tật viết kịch bản ban đêm, và khi viết là viết tay nha. Không thích viết trên máy tính. Viết xong đưa học trò đánh lại và in ra. Viết tay nó thú vị lắm. Giờ kịch bản đã xong! Muốn đi đâu đó vài ngày, đi đâu giờ ta? Lên rừng hay xuống biển nhỉ? Chắc lên núi chơi với khỉ, tám với khỉ để lấy lại năng lượng".

Sau nhiều ngày im lặng, Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên chứng minh tình cảm với Cát Phượng - Ảnh 2
Cát Phượng đăng tải dòng tâm trạng muốn đi đâu đó để lấy lại năng lượng - Ảnh: FBNV
Sau nhiều ngày im lặng, Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên chứng minh tình cảm với Cát Phượng - Ảnh 3
Kiều Minh Tuấn vào gợi ý địa điểm và cả hai có cuộc đối thoại thân mật sau đó - Ảnh: FBNV

Nghe bà xã muốn đi đâu đó để lấy lại năng lượng làm việc, Kiều Minh Tuấn nhanh chóng vào gợi ý. Thấy vậy, Cát Phượng hài hước trả lời: “Đà Lạt có lạc đà hông? Lên Đà Lạt cưỡi lạc đà coi bộ ok ah“. Trước đó ít giờ, nam diễn viên cũng chia sẻ bài viết về diễn viên Mai Phương và tag tên bà xã vào.

Sau nhiều ngày im lặng, Kiều Minh Tuấn có động thái đầu tiên chứng minh tình cảm với Cát Phượng - Ảnh 4
Trước đó, Kiều Minh Tuấn cũng tag tên Cát Phượng trong bài viết của mình. Đây là động thái đầu tiên của nam diễn viên sau ồn ào chia tay vợ vì người thứ ba - Ảnh: FBNV

Dù chỉ là một động thái nhỏ nhưng Kiều Minh Tuấn đã khiến người hâm mộ thêm yên lòng rằng thông tin chia tay chỉ là lời đồn.   

Tin vui: Cát Phượng tiết lộ Mai Phương sắp ra viện sau thời gian dài điều trị ung thư

Tin vui: Cát Phượng tiết lộ Mai Phương sắp ra viện sau thời gian dài điều trị ung thư

Người hâm mộ vô cùng vui mừng khi nhận được tin sức khỏe Mai Phương đã ổn định và sắp được xuất viện.