Mới đây, ca sĩ Hồ Việt Trung gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân. Anh còn tag một cô gái rất xinh đẹp có tên Mi Vân (được cho là mẹ của con gái nam ca sĩ) và để lại những dòng tâm sự rất xúc động.

"Thời gian trôi qua, biết bao nhiêu sóng gió tưởng chừng mình là kẻ thù không đội trời chung của nhau. Nhưng có lẽ duyên mình chưa dứt là do ý trời. Thôi thì cố gắng nhường nhịn nhau mà sống vì "con chó kia" (cách gọi yêu của Hồ Việt Trung dành cho con gái). 

Anh bệnh nghỉ hát một tháng, không làm ra tiền nên không tặng quà em. Cho anh thiếu tới ngày 8/3 năm sau tặng bù luôn. Nhốt em vào tim", Hồ Việt Trung chia sẻ.

Sau nhiều năm giấu kín, ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ công khai danh tính mẹ ruột của con gái - Ảnh 1
Ca sĩ Hồ Việt Trung công khai ảnh mẹ của con gái sau 3 năm giấu kín - Ảnh: FBNV

Điều này khiến không ít khán giả bất ngờ. Cách đây ít tháng, anh chia sẻ rằng đang làm bố đơn thân vì hai vợ chồng đã "đường ai nấy đi".

"Cứ sợ mất fan, cứ sợ khán giả không yêu thích mình nữa mà phải im lặng suốt mấy năm trời. Nhưng thôi phải đối diện sự thật và hi vọng thì dù thế nào mọi người vẫn yêu thương ba Gà. Mấy hôm nay ai cũng hỏi có phải con em không? Vợ anh đâu? Hay con nuôi hả? Dạ em xin trả lời đây là bé Xí Muội 100% là sản phẩm độc quyền của em - con ruột", Hồ Việt Trung viết.

Có lẽ, sau thời gian tan vỡ cả Hồ Việt Trung và bà xã đã nhận ra lỗi lầm của nhau nên quyết định quay về tiếp tục chung sống. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ hé lộ hình ảnh về người phụ nữ của đời mình. Có thể thấy, bà xã Hồ Việt Trung sở hữu gương mặt xinh xắn như hotgirl với sống mũi cao và làn da trắng. Cô cũng có phong cách ăn mặc khá sexy. Mi Vân không phải là người trong showbiz nhưng cũng từng góp mặt trong một vài bộ ảnh của ca sĩ Hồ Việt Trung, hiện đang học nghề thẩm mỹ và kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.

Sau nhiều năm giấu kín, ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ công khai danh tính mẹ ruột của con gái - Ảnh 2
Sau nhiều năm giấu kín, ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ công khai danh tính mẹ ruột của con gái - Ảnh 3
Sau khoảng thời gian tan vỡ, Hồ Việt Trung và bà xã quyết định quay về bên nhau vì con - Ảnh: FBNV
Sau nhiều năm giấu kín, ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ công khai danh tính mẹ ruột của con gái - Ảnh 4
Sau nhiều năm giấu kín, ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ công khai danh tính mẹ ruột của con gái - Ảnh 5
Vẻ đẹp nóng bỏng của vợ ca sĩ Hồ Việt Trung - Ảnh: FBNV

Phản ứng sốc của Cát Phượng khi ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ thừa nhận có con gái riêng 3 tuổi

Phản ứng sốc của Cát Phượng khi ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ thừa nhận có con gái riêng 3 tuổi

Sau thời gian dài đắn đo suy nghĩ, ca sĩ Hồ Việt Trung gây bất ngờ khi quyết định công khai con gái riêng 3 tuổi.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe