Ngô Trác Lâm là con riêng của nam diễn viên nổi tiếng Thành Long và người đẹp Ngô Ỷ Lợi. Giới truyền thông thường gọi cô với cái tên “Tiểu Long Nữ”. Tuy nhiên, từ trước tới nay Thành Long chưa một lần thừa nhận đứa con này.

Từ khi sinh ra, Ngô Trác Lâm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Thành Long không thể ngờ rằng mối tình chớp nhoáng của mình với Ngô Ỷ Lợi lại để lại hậu quả nặng nề đến vậy.

Sau khi tự sát không thành, con gái Thành Long lần đầu lên tiếng - Ảnh 1
Ngô Trác Lâm và mẹ cùng xuất hiện trên phố sau hai tháng nằm viện

Trước đây, cuộc sống của mẹ con “Tiểu Long Nữ” luôn được giữ bí mật. Tuy nhiên, những năm trở lại đây nhiều lần Ngô Ỷ Lợi đã phải nhờ đến truyền thông để hóa giải mối quan hệ với con gái vì có quá nhiều chuyện xảy ra. Chính vì vậy cuộc sống của hai mẹ con càng bị báo giới đào sâu.

Mâu thuẫn hai mẹ con lên đến đỉnh điểm vào ngày 23/3 khi Ngô Trác Lâm gọi điện báo cảnh sát vì bị mẹ đe dọa. Tiếp đó, để tránh phải gặp Ngô Ỷ Lợi, cô bé cùng những người bạn đi du lịch Thái Lan. Sau khi trở về Hong Kong, Ngô Trác Lâm tự sát và được đưa đi cấp cứu vào chiều ngày 2 tháng 4.

Sau hai tháng nhập viện, “Tiểu Long Nữ” đã xuất viện. Điều khiến truyền thông đặc biệt quan tâm đó là trên tay em có vô số vết thương. Nhiều giả thuyết cho rằng, Ngô Trác Lâm đã cứa tay để tự sát.

Sau khi tự sát không thành, con gái Thành Long lần đầu lên tiếng - Ảnh 2
Trên tay "Tiểu Long Nữ" có nhiều vết thương, nhiều nghi vấn cho rằng đây là dấu vết cô bé tự sát

Phóng viên bắt gặp Ngô Trác Lâm vui vẻ cùng mẹ xuất hiện trên phố. Dường như mối quan hệ của hai mẹ con đã bình thường trở lại. Lần đầu chia sẻ về những gì đã trải qua, “Tiểu Long Nữ” cho biết 3 tháng vừa qua cô như “chết đi sống lại”. 75 ngày vừa qua là những khó khăn nhất trong cuộc đời cô.

Ngô Trác Lâm viết: “Đây là một quãng thời gian thật dài, 3 tháng khó khăn nhất, nhưng cũng rất ít người biết được thực sự chuyện gì đã xảy ra. Những người khác chỉ biết những gì họ nghe được. Từ khi mất tích, những gì người khác nói về mình tôi đều không quan tâm. Có quá nhiều việc phát sinh, quá nhiều việc cần truyền đạt”.

Sau sự việc này, nhiều chỉ trích hướng về Ngô Ỷ Lợi. Nhưng khi được hỏi có giận mẹ hay không, Ngô Trác Lâm trả lời dứt khoát: “Không có, chưa từng có”. Hy vọng rằng, Ngô Trác Lâm sẽ vượt qua nỗi đau lần này để sống vui vẻ hơn.

 

Biết con dâu tương lai là Phạm Băng Băng, mẹ Lý Thần bật khóc

Biết con dâu tương lai là Phạm Băng Băng, mẹ Lý Thần bật khóc

Khi biết con dâu tương lai là một người xuất sắc như Phạm Băng Băng, mẹ Lý Thần đã bật khóc.

phungthao | Theo Phụ nữ sức khỏe