Tài khoản Facebook Đ.T.T vừa chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của Tùng Sơn đã được tháo băng sau phẫu thuật thẩm mỹ khiến dân mạng xôn xao.

Cùng với hình ảnh khuôn mặt khác lạ của Tùng Sơn là những dòng chú thích: “Hình ảnh mới nhất của Tùng Sơn khi tháo băng sau 5 ngày phẫu thuật thay đổi toàn diện khung xương hàm mặt (hạ xương gò má, xương hàm trên, hàm dưới: chỉnh hô hai hàm, gọt hàm và ghép xương tạo hình cằm), mặc dù còn sưng khá nhiều!

Hình ảnh mới của Tùng Sơn phẫu thuật thẩm mỹ khiến dân mạng náo loạn. Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, Đ.T.T còn tiết lộ thêm, 3 ngày nữa Tùng Sơn sẽ phẫu thuật tiếp tục thêm mũi A-shape, mắt và môi. Sau khoảng 1 tháng, bác sĩ hứa hẹn Tùng Sơn đẹp hoàn hảo.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh Tùng Sơn sau khi “đập mặt đi xây lại” đã thu hút nhiều ý kiến bình luận của dân mạng. Một số người cho rằng có thể Tùng Sơn không đẹp nhưng đó mới là bản sắc khiến nhiều người biết đến, phẫu thuật thẩm mỹ như vậy sẽ khiến mọi người lạ lẫm và không chắc đã gây thiện cảm hơn.

Tùng Sơn và diện mạo mới sau 5 ngày phẫu thuật

Trong khi đó, không ít người ủng hộ việc Tùng Sơn phẫu thuật thẩm mỹ thì lạ hết lời khen diện mạo mới của chàng trai. “Ai cũng muốn mình đẹp hơn và rất ủng hộ bạn điều này, amwjc kệ mọi người nói đi sống cho mình thôi nhé”.

Tùng Sơn (thường được biết đến với cái tên “Công chúa thủy tề”) từng là cái tên gây “bão mạng”. Không sở hữu tài năng gì nổi bật cũng chẳng có hình thức hơn người song nhờ những clip gây cười có phần lố lăng, Tùng Sơn vẫn được nhiều người biết tới.

“Công chúa thủy tề” Tùng Sơn sở hữu gu thời trang kỳ dị và cực sốc. Ảnh FB

Thậm chí, “Công chúa thủy tề” còn có một fanpage với hàng trăm nghìn fan. Những hình ảnh và clip do Tùng Sơn Idol đăng tải lên Facebook đều nhận được lượt bình luận, chia sẻ “khủng”. Có đoạn video đạt tới hàng triệu lượt xem – con số mà chính những ngôi sao nổi tiếng cũng phải ghen tị.

Tùng Sơn đại náo phố Bùi Viện với ‘Nơi này có anh’

Tùng Sơn đại náo phố Bùi Viện với ‘Nơi này có anh’

Mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip Tùng Sơn cùng bạn song ca bài hit Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP tại phố tây Bùi Viện, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả.

Theo L.H (Doisongplus)