Sau khi kết hôn với con trai Chế Linh, cuộc sống của Thanh Thanh Hiền giờ ra sao?

19/09/2017 15:34

Là cặp đôi 'rổ rá cạp lại' nhưng cuộc sống hôn nhân của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong vẫn rất hạnh phúc.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền thường đóng cặp với danh hài Xuân Hinh khiến nhiều người nhầm tưởng cả hai là vợ chồng Nhưng ở ngoài đời, cả Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh đều có hạnh phúc riêng. Nếu như nghệ sĩ Xuân Hinh có cuộc sống bình dị, êm ấm bên bà xã xinh đẹp thì đường tình duyên của Thanh Thanh Hiền lại khá truân chuyên.

Sau khi kết hôn với con trai Chế Linh,, cuộc sống củaThanh Thanh Hiền giờ ra sao?

Trước khi đến với Chế Phong, Thanh Thanh Hiền và nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú chung sống với nhau khoảng 10 năm và có 2 cô con gái. Khi cuộc hôn nhân tan vỡ, Thanh Thanh Hiền ra đi. Hai con gái ở với bố. Vì muốn gần con, chị đã mua nhà mới gần tổ ấm xưa.

Thanh Thanh Hiền từng một lần đổ vỡ hôn nhân
Nữ nghệ sĩ mua nhà gần chồng cũ để lúc nào các con cần
vẫn có thể chạy sang.

Ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong

Tháng 3/2015, Thanh Thanh Hiền lên xe hoa với Chế Phong. Đám cưới của nữ nghệ sĩ nổi tiếng và con trai vua nhạc sến Chế Linh diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội.

Vợ chồng Xuân Hinh đến dự đám cưới của Thanh Thanh Hiền

Khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân với con trai Chế Linh, Thanh Thanh Hiền chia sẻ: "Tôi và anh Chế Phong là một đôi hạnh phúc. Chúng tôi đã lớn hết rồi. Ở tuổi này chúng tôi không chạnh chọe, không còn có những hành động thiếu suy nghĩ".

Vợ chồng Thanh Thanh Hiền với con gái Thái Phương

Cuộc sống sau khi kết hôn của Thanh Thanh Hiền cũng "nhàn hạ" hơn trước: "Sau đám cưới chúng tôi sống nhàn hạ hơn vì trước đám cưới còn phải 'đối diện' với bao nhiêu là dự định. Chúng tôi cũng cố gắng tước bỏ đi những điều phiền toái để cuộc sống thực sự nhẹ nhàng".

Sau khi kết hôn, Thanh Thanh Hiền vẫn đi diễn, dự sự kiện. Chị thường chia sẻ rất nhiều ảnh chụp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong cuộc sống hôn nhân, Thanh Thanh Hiền nhận xét chồng mình là người lãng mạn và chiều vợ. Trước những lần “tác oai, tác quái” của Thanh Thanh Hiền, Chế Phong còn rất biết cách nhường nhịn. Hiện tại, cả hai vợ chồng có một studio âm thanh tại Hà Nội và Chế Phong là người trực tiếp quản lý.

Chế Phong và Thanh Thanh Hiền bên xe sang.

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong hiện đang sống rất hạnh phúc
Nữ nghệ sĩ song ca cùng chồng.
Thỉnh thoảng vợ chồng Thanh Thanh Hiền cũng đi du lịch để "hâm nóng" tình cảm.

Sau khi kết hôn, Thanh Thanh Hiền vẫn chưa muốn có con vì: "Thực ra, tôi còn nhan sắc, còn tài năng, còn giọng hát và cần phải  làm đẹp cho đời. Nếu mà sinh em bé thì sẽ mất nhiều thời gian cho em bé lắm. Và khi mà mình sinh con ở tuổi 29, 30 sẽ mất một thời gian một năm, hai năm lấy lại vóc dáng. Còn hiện tại, nếu mà sinh có lẽ sẽ… mất luôn vì khó có thể lấy lại vóc dáng".

Qua những hình ảnh trên trang cá nhân có thể thấy cuộc sống sau khi kết hôn của nữ nghệ sĩ rất thoải mái và hạnh phúc. Thanh Thanh Hiền thường dành những lời có cánh cho ông xã. Cặp đôi "dính như sam" khi dự sự kiện hoặc đi du lịch để "hâm nóng" tình cảm. Có lẽ, sau bao nhiêu đau khổ, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã tìm được bến đỗ hạnh phúc thực sự của cuộc đời mình.

Tổ ấm của Thanh Thanh Hiền
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Những người vợ của danh ca Chế Linh (3): Người bỏ 'bùa mê' lần cuối
Nhìn người vợ thứ tư là bà Vương Nga, Chế Linh hay liên tưởng tới đường nét của người vợ yểu mệnh Thúy Hằng nên...
XEM TIẾP
Chế Linh kết hôn với em gái ruột của vợ cả, gây ‘chấn động’ dư luận
Thông tin danh ca Chế Linh từng kết hôn với em gái ruột của vợ cả đã gây chấn động, xôn xao dư luận một...
XEM TIẾP
Con gái Chế Linh: 'Gặp ba không còn quan trọng'
Lệ Thi cho biết, những chia sẻ của chị không vì mục đích nhận tình thương từ cha.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM