Ngày 31/3, Cao Thái Sơn bí mật tổ chức đám cưới khiến khán giả bất ngờ. Anh đăng tải trên trang cá nhân một số hình ảnh về khung cảnh đám cưới trên bãi biển và khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè cùng dòng trạng thái: "Trai đẹp xuất chuồng".

Bài đăng này của nam ca sĩ Hà Thành đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người khá bất ngờ vì trước đây Cao Thái Sơn từng dính tin đồn đồng tính với Adam Nguyễn, cũng như hình ảnh của cô dâu đã được giấu kín.

 

 

 

Cao Thái Sơn đăng ảnh đám cưới bí mật, giấu danh tính cô dâu trong ảnh cưới và thiệp cưới.

Người quản lý của Cao Thái Sơn cho biết gia đình nam ca sĩ đã ở Úc vài ngày để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Bên cạnh lễ thành hôn ở Mỹ, cô dâu và chú rể còn có kế hoạch tổ chức đám cưới tại Việt Nam.

Khi được hỏi, liệu đây có phải một trò đùa ngày Cá tháng Tư, người đại diện nam ca sĩ khẳng định rằng, nếu chỉ để đùa cợt cho vui, Cao Thái Sơn sẽ không in thiệp cưới và thuê địa điểm để mời bạn bè.

Ca sĩ Hương Tràm, một người em thân thiết trong nghề cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì bận đi diễn và không thể sắp xếp thời gian dự đám cưới Cao Thái Sơn. Nam ca sĩ nói, cô vẫn còn cơ hội để "bù đắp" cho anh.

Cao Thái Sơn cho biết Bảo Trâm không phải là vợ mới cưới của mình.

Tuy nhiên, sau ngày Quốc tế Nói dối, Cao Thái Sơn vẫn không chia sẻ bất kỳ lời đính chính về việc đám cưới là một trò đùa ngày 1/4. Khi một tờ báo đăng tải thông tin nghi vấn về vợ anh, Cao Thái Sơn cũng chỉ cười và chỉ cho biết đây không phải vị hôn thê của mình, mà chỉ là tri kỷ. Điều này khiến các khán giả thêm phần tò mò về "bà xã" của nam ca sĩ.

Ngày 1/4, một cô gái Việt kiều đã đăng tải hình ảnh tình tứ trong bộ lễ phục cùng giọng ca Con đường mưa trên trang cá nhân với dòng chia sẻ: "Đã kết hôn" và tag (gắn thẻ tên) Cao Thái Sơn trong tấm hình. Được biết, Michelle là bầu show hải ngoại có mối quan hệ rất thân thiết với Cao Thái Sơn nhiều năm qua.

Michelle chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Cao Thái Sơn với dòng trạng thái "Đã kết hôn"
Cả hai cũng có phản ứng khó hiểu trước những bình luận của bạn bè và người thân.

Ban đầu Cao Thái Sơn không approve (chấp nhận) đưa bức hình này lên trang Facebook của mình, nhưng sau đó vài ngày, anh lại đồng ý. Khi nhận được những lời chúc mừng, Michelle cũng không trả lời bạn bè. Còn Cao Thái Sơn tỏ ra khá bình thường với tấm hình này khi được ca sĩ Hồ Lệ Thu hỏi thăm.

Bên cạnh đó, một số khán giả đã so sánh ngoại hình của cô dâu che mặt với Michelle và cho rằng cô chính là người trong bức ảnh cưới được Cao Thái Sơn đăng tải.

 

Chiều cao và ngoại hình của Michelle và cô dâu giấu mặt có nhiều điểm tương đồng.
Cao Thái Sơn và Michelle chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc thân thiết, tình tứ bên nhau.

Cô cũng có mặt ở Mỹ vào ngày hôm qua, đúng như thông tin về đám cưới tại Mỹ mà quản lý của Cao Thái Sơn trả lời báo giới trước đó.

Michelle cũng đã có mặt tại Mỹ vào ngày hôm qua, đúng như thông tin về đám cưới tại Mỹ mà quản lý của Cao Thái Sơn trả lời báo giới trước đó. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng cô gái Việt Kiều này chính là vợ bí mật của Cao Thái Sơn. 

Khoe ảnh cưới đẹp lung linh, diễn viên Tường Vi sắp kết hôn?

Khoe ảnh cưới đẹp lung linh, diễn viên Tường Vi sắp kết hôn?

Bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến diễn viên Tường Vi, nhiều người vẫn bán tín bán nghi vì cho rằng chân dài này chỉ đăng ảnh sống ảo.

Theo VTC News