Sau thời gian dài nghỉ ngơi để sinh con và buôn bán online ở Hà Nội, vợ nam cầu thủ bóng đá gốc Hải Dương vừa có chuyến bay đến Sài Gòn để tham gia sự kiện ra mắt phim ngắn Giải mã NT56 của đàn chị Ngọc Trinh. Ở những bức hình mà Kỳ Hân vừa chia sẻ, có thể thấy bà mẹ một con đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và nhan sắc sau thời kỳ sinh nở.

Kỳ Hân được biết đến là một trong những ngôi sao rất biết cách tôn lên vẻ đẹp của mình. Mỗi lần tham gia sự kiện hay đi ra ngoài, nữ người mẫu thường khoe với fan rằng mình rất biết cách tự makeup để che đi nhiều khuyết điểm trên gương mặt. Sở hữu chiều cao 1m80, xuất hiện tại sự kiện lần này, Kỳ Hân thậm còn có đôi phần lấn lướt đàn chị Ngọc Trinh nhờ có chiều cao khủng.

Tuy nhiên, chú thích trong các bức hình, Kỳ Hân lại tự nhận mình đã già khiến nhiều người hâm mộ đặt ra nghi vấn. Nhiều fan thắc mắc không biết có phải dụng ý của cô là muốn dùng từ “đã già” để giải thích cho chia sẻ bị ném đá trước đó hay không?.

Sau chia sẻ 'chồng khờ' bị ném đá dữ dội, siêu mẫu Kỳ Hân tự nhận mình đã già  - Ảnh 1
Kỳ Hân tự cho răng bản thân đã già - Ảnh: FBNV

Cách đây vài ngày, Kỳ Hân từng chia sẻ một bức hình của 2 vợ chồng kèm theo dòng chú thích: “Đối với tôi, anh ấy là người đàn ông tốt. Nhìn mặt tưởng rất đểu, ai ngờ anh quá khờ. Vì anh càng khờ, khiến tôi càng thêm yêu. À mà đến lúc anh cần phải trưởng thành hơn nữa rồi đó, vì vợ con anh chỉ có chỗ dựa duy nhất chính là anh”.

Chia sẻ này của Kỳ Hân bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội, thậm chí khiến cho Mạc Hồng Quân cũng bị vạ lây. Cư dân mạng đồng loạt đưa ra những bằng chứng để chứng minh Mạc Hồng Quân không hề khờ mà thậm chí còn là tay cua gái điêu luyện trước khi đến với nữ chân dài Trà Vinh.

Có lẽ sau lần bị ném đá vừa rồi, Kỳ Hân chắc sẽ biết cân nhắc hơn trước mỗi lần phát ngôn, nhằm tránh gợi lại những chuyện không vui trong quá khứ.

Sau chia sẻ 'chồng khờ' bị ném đá dữ dội, siêu mẫu Kỳ Hân tự nhận mình đã già  - Ảnh 2
Cựu người mẫu nhanh chóng lấy lại vóc dáng và nhan sắc sau thời kỳ sinh nở - Ảnh: FBNV
Sau chia sẻ 'chồng khờ' bị ném đá dữ dội, siêu mẫu Kỳ Hân tự nhận mình đã già  - Ảnh 3
Kỳ Hân có phần lấn lướt đàn chị Ngọc Trinh nhờ chiều cao khủng - Ảnh: FBNV
Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe