Sau bị tố gạ tình, Minh Béo lại bị quản lí truyền thông cũ tố vô ơn

03/04/2018 06:19

Minh Béo tiếp tục vướng rắc rối khi bị người từng làm truyền thông cho anh tố vô ơn.

Khoảng ba tháng trước đây, Minh Béo bị một tài khoản facebook tố gạ tình. Người này còn tung hàng loạt tin nhắn mà Minh Béo nhắn cho mình trên mạng xã hội.

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây người từng làm truyền thông suốt 5 năm cho Minh Béo là Duy England cũng vừa viết tâm thư tố nam nghệ sĩ là người vô ơn. Status này ngay lập tức thu hút gần 3.000 lượt thích và gần 1.000 lượt chia sẻ. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz như: ca sĩ Nguyên Vũ, Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Uyên Thảo, Lê Bê La, Kiều Kiều Linh, Tuyền Mập... cũng vào an ủi quản lí truyền thông cũ của Minh Béo.

Duy England chia sẻ, anh từng giúp Minh Béo làm truyền thông gần 5 năm, kể cả lúc nghệ sĩ hài này bị bắt tại Mỹ vì tội ấu dâm thì vẫn có hàng chục nhà báo liên hệ để hỏi thăm tình hình viết tin. Sau khi hết hạn tù và về nước, Minh Béo liên tục nhắn tin và điện thoại để xin giúp đỡ. Cả hai thân như như anh em ruột thịt.

Quản lí truyền thông cũ của Minh Béo cho biết: "Dù bị khán giả chửi thậm tệ và báo chí lên án đã cổ súy cho Minh Béo, bản thân không nhận phí hỗ trợ vì chữ tình, vậy mà ngày hôm nay... Chuyện là khi tôi kinh doanh món trà tắc với giá bình dân và đề nghị Minh Béo làm hình ảnh đại diện để lấy lại hình ảnh đáng thương đối với mọi người, khai trương với tên gọi Trà tắc Minh Béo. Sau gần 2 tháng Minh Béo mới xin mình mở chi nhánh ở Mỹ Tho cho học trò cũ và cũng nói chỉ giúp giùm vì hoàn cảnh cậu ấy khó khăn trong tay chỉ có vài triệu làm vốn, mình không ngại đầu tư mọi thứ để cậu ấy kiếm cơm".

Sau bị tố gạ tình, Minh Béo lại bị quản lí truyền thông cũ tố vô ơn - Ảnh 1
Quản lí cũ đăng đàn tố Minh Béo vô ơn

Tuy nhiên khi công việc làm ăn vừa phát đạt, Minh Béo đã bắt đầu muốn "cướp" thương hiệu của người này: "Minh Béo giở trò bắt trả tiền thương hiệu với giá cắt cổ 15 triệu đồng/tháng và tiếp tục mở quán mới cách đó vài trăm mét, cũng lấy tiền hình ảnh 15 triệu/tháng. Vì học trò cũ không đáp ứng nổi, Minh Béo xuống tiệm quậy vì không trả tiền hình ảnh, trong khi đó lại livestrem kêu chủ nhà lấy lại mặt bằng vì bán đắt quá. Nực cười là quay hai cái livestrem cùng một lúc, một clip kêu chủ nhà lấy lại nhà, một clip kêu không trả tiền thương hiệu. Tôi vẫn còn tin nhắn cậu ta xin để lại thương hiệu để đi đăng ký thương hiệu độc quyền".

Hiện tại, quản lí truyền thông cũ của Minh Béo đã thay đổi tên quán, nhưng công bố thông tin với mong muốn mọi người cảnh giác và không một ai bị lừa như mình.

Trước lời tố của quản lí truyền thông cũ, Minh Béo cho biết: "Tôi không muốn nói về vấn đề này, cái gì cũng có pháp luật giải quyết và khán giả đang ủng hộ tôi. Nên nhớ thương hiệu tên và hình ảnh của tôi, đó là câu trả lời. Không ai đi lấy hình ảnh người khác kinh doanh mà không hợp đồng. Vậy thôi".

"Hình ảnh và tên tuổi của tôi không ai được phép sử dụng khi chưa được phép đó là trái pháp luật. Nếu họ tranh chấp sao phải tự đổi thương hiệu là Bin Ben. Đó là câu trả lời cho mọi người".

Sau bị tố gạ tình, Minh Béo lại bị quản lí truyền thông cũ tố vô ơn - Ảnh 2

Sau bị tố gạ tình, Minh Béo lại bị quản lí truyền thông cũ tố vô ơn - Ảnh 3
Tin nhắn xin quyền thương hiệu của Minh Béo gửi cho quản lí truyền thông cũ

Liên lạc với người quản lí truyền thông của Minh Béo, anh này cũng cho biết, anh đã đăng kí quyền thương hiệu và đang chờ duyệt vì phải đợi gần 1 năm mới có kết quả. Thêm vào đó, anh cũng nắm trong tay những tin nhắn xin quyền thương hiệu trà tắc mà Minh Béo nhắn cho anh. Sau tin nhắn này, vào ngày 17/3 anh đã đổi tên thương hiệu trà tắc của mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị nam thanh niên tố gạ tình, Minh Béo phản ứng: 'Tôi không có thời gian quan tâm chuyện ruồi bu. Ai muốn đăng gì cứ đăng'
Mới đây, nghệ sĩ hài Minh Béo bị một tài khoản Facebook đăng tải loạt tin nhắn được cho là 'gạ tình' khiến công chúng...
XEM TIẾP
Sau scandal ấu dâm, Minh Béo chính thức đánh dấu sự trở lại tại sân khấu... hội chợ
Minh Béo đã chính thức trở lại với sân khấu sau lùm xùm quấy rối tình dục trẻ em. Khán giả thưa thớt là hình...
XEM TIẾP
Vênh váo khoe đi diễn 9 nước Châu Âu, Minh Béo tham lam hào quang tới mức khó chấp nhận
Cách sửa sai của Minh Béo thật khó chấp nhận. Thay vì thừa nhận lỗi lầm của mình, anh lại đẩy về người khác.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM