Gần đây, Tăng Thanh Hà thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình lên trang cá nhân. Điều đặc biệt, cư dân mạng dễ dàng nhận ra Hà Tăng tăng cân thấy rõ, gương mặt hay bắp tay cũng vì thế đầy đặn hơn hẳn. So với khoảng thời gian mang bầu và ngay sau khi sinh em bé thứ hai, Hà Tăng tròn trịa lên khá nhiều nhưng vẫn giữ được những nét đẹp "trời phú" vốn có.     

Còn nhớ cách đây 2 năm về trước khi mới sinh con trai đầu lòng, Hà Tăng hay chia sẻ loạt ảnh với thân hình mảnh khảnh, gầy gò lộ rõ bàn chân có phần hơi gân guốc. Nhiều fan cho rằng cô phải bận rộn lo toan quá nhiều việc, bên gia đình, bên kinh doanh riêng, nên không tránh khỏi ảnh hưởng đến sức khỏe

Hà Tăng ở thời điểm này trông "có da có thịt" hơn hẳn lúc sinh con trai đầu lòng.

Chắc hẳn sau hai lần sinh nở, Hà Tăng đã rút kinh nghiệm để tránh không những bị "cò hương" mà còn sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động.  Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cho biết họ thích nhìn Hà Tăng "có da có thịt" trông đầy đặn và khỏe khoắn thế này hơn. Nhìn vẻ đẹp trẻ trung, rạng ngời của nữ diễn viên ở thời điểm này, ai nghĩ Hà Tăng đã là mẹ của hai nhóc tì kháu khỉnh, xinh xắn.  

Gương mặt của Hà Tăng khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi sự đầy đặn.
Ở bức ảnh này phần bắp tay và của cô cũng đầy đặn hơn hẳn, vòng eo cũng tròn trịa hơn trước.


     

Tăng Thanh Hà: Cái giá phải trả của 'làm dâu nhà giàu'

Tăng Thanh Hà: Cái giá phải trả của 'làm dâu nhà giàu'

Tăng Thanh Hà và mẹ chồng đều phải hi sinh sự nghiệp riêng từ khi về 'Làm dâu nhà giàu'.

Theo Mai Mon - CUNG (Trí Thức Trẻ)