Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu

Hậu trường 11/12/2017 10:47

Sau khi đường ai nấy đi, một số sao Việt vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp nhưng cũng không ít người tố nhau ầm ĩ trên mặt báo.

Những sao Việt giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn

Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la

Cuộc hôn nhân giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la kết thúc sau gần 8 năm chung sống từng trở thành đề tài bàn tán suốt một thời gian dài. Có chung với nhau cậu con trai Subeo, việc cặp đôi đường ai nấy đi khiến không ít người tiếc nuối. Tuy nhiên, dù chia tay nhưng Hồ Ngọc Hà và chồng cũ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. 

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 1
Gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la một thời - Ảnh: Internet

“Nữ hoàng giải trí” từng chia sẻ rằng: “Cường và Hà là những người bạn tốt của nhau. Chúng tôi có thể đi du lịch cùng con. Chúng tôi có thể nằm chung một giường cho con say giấc ngủ rồi việc ai nấy làm. Hà nghĩ với nhiều người điều ấy là không thể nhưng với bọn Hà là có thể”.

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 2

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 3
Cả hai nhiều lần tụ họp vì con sau khi chia tay - Ảnh: Internet

Hậu chia tay, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn gặp gỡ và dành thời gian cho con trai. Cả hai nhiều lần cùng nhau đưa Subeo đi chơi hay tổ chức sinh nhật cho quý tử... Bên cạnh đó, bà mẹ một con không ngại dành những lời lẽ tốt đẹp cho chồng cũ trên báo chí.

Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2006. Hai năm sau cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. Tưởng chừng như cuộc hôn nhân vẹn toàn, đến năm 2014 cả hai bất ngờ ly hôn. 

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 4
Cách ứng xử văn minh hậu chia tay của Trương Ngọc Ánh và chồng cũ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh: Internet

Dù không còn bên nhau song cách ứng xử của hai diễn viên nổi tiếng showbiz Việt vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn dành những lời trân trọng khi nói về nhau. Cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ để cùng chăm sóc con gái. Thậm chí, trong nhà Trương Ngọc Ánh còn có hẳn một phòng cho chồng cũ khi về chơi với con.

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 5
Trương Ngọc Ánh mang hoa chúc mừng Trần Bảo Sơn ngày ra mắt phim - Ảnh: Internet

Công Lý – Thảo Vân

Công Lý và Thảo Vân từng là cặp đôi đẹp của truyền hình Việt Nam. Sau 6 năm chung sống và có một cậu con trai, cả hai chia tay. Tuy nhiên, đến tận bây giờ, Công Lý và nữ MC “Gặp nhau cuối tuần” vẫn giữ được tình bạn tốt đẹp. Thậm chí, Thảo Vân cũng rất thân thiết với bạn gái mới của chồng cũ.

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 6
Công Lý – Thảo Vân giữ được quan hệ tốt đẹp hậu chia tay - Ảnh: Internet

“Bắc Đẩu” từng tâm sự về Thảo Vân: “Chúng tôi chia tay không hề hận thù hay oán thán. Hơn thế, tôi và Thảo Vân luôn cố gắng giữ mối quan hệ để nuôi dạy con cho tốt, để con vẫn tự hào mỗi khi nhắc tới cả cha và mẹ”. Cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ và cùng tham gia nhiều chương trình. Bố nam danh hài cũng coi Thảo Vân như chính con ruột. 

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 7
Hiện tại, Công Lý đã có bạn gái mới nhưng vẫn không quên dành thời gian cho con cái - Ảnh: FBNV

Những sao Việt tố nhau ầm ĩ hậu ly hôn

Phi Thanh Vân - Bảo Duy

Vụ ly hôn của Phi Thanh Vân và Bảo Duy từng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai không ít lần lên phương tiện truyền thông và mạng xã hội kể xấu nhau khiến dư luận dậy sóng. 

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 8
Phi Thanh Vân và chồng trẻ trong thời gian mặn nồng  - Ảnh: Internet

Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” tố chồng trẻ Bảo Duy là người ăn chơi trác táng, đập phá nhà cửa... Cô cho biết rất hối hận nhưng đã quá muộn màng. Không chỉ vậy, Phi Thanh Vân còn cho biết Bảo Duy là người đàn ông ăn bám, nợ 60 triệu mãi không trả. “Nữ hoàng dao kéo” từng viết trên trang cá nhân: “Cho tiền người nghèo từ thiện tôi không tiếc, tiếc khi cho một kẻ như em. Dối trá và bịa đặt hòng mang lại vị thế về cho mình, em quên ngày xưa tới với tôi em chỉ có hai bàn tay trắng, tôi phải mua sắm từ A đến Z cho em sao. Nhờ tôi mà em có chút danh nhỏ bé như bây giờ. Tính em quá đàn bà và còn hơn một người đàn bà như tôi, thua lắm rồi”.

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 9

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 10
Sau khi chia tay, Phi Thanh Vân và chồng cũ tố nhau ầm ĩ trên mạng xã hội - Ảnh: Internet

Trong khi đó, Bảo Duy cũng không kém cạnh khi nói về vợ cũ: “Khi Vân nổi giận thì thôi rồi, chỉ còn nước mà trốn thôi. Trước đây Vân nhiều bực tức cấu xé tôi rồi khi bình tĩnh lại xin lỗi. Bây giờ người tôi vẫn còn đầy sẹo".

Thu Thủy – Nhất Phương

Thời gian gần đây, sự việc ca sĩ Thu Thủy chia tay với người chồng đại gia Nhất Phương sau 16 năm gắn bó khiến công chúng ngỡ ngàng. Trước đó, cựu thành viên H.A.T đã nhiều lần lên Facebook chia sẻ những lời tâm sự buồn khiến cư dân mạng bán tín bán nghi.

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 11
Thu Thủy chia tay chồng đại gia sau 16 năm mặn nồng - Ảnh: Internet

Kết thúc chuyện tình nhiều năm với chồng cũ, Thu Thúy chia sẻ trong nước mắt nhiều điều ẩn chứa sau vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc. Nữ ca sĩ cho biết chồng không hề dành thời gian bên con cái, thường xuyên đi biền biệt bỏ hai mẹ con ở nhà. 

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 12
Thu Thủy kể về chồng trong nước mắt - Ảnh: Internet

Thu Thủy kể: “Mỗi lần về nhà, anh thấy con khóc là hay thấy tôi dạy dỗ không nhẹ nhàng với con được bởi bé khá quậy, anh cảm thấy khó chịu. Anh giữ con 15 phút là không chịu nổi. Anh thay đồ ra ngoài, tôi cũng không hỏi hay ép buộc anh phải về lúc mấy giờ. Nhiều lúc anh đi thâu đêm suốt sáng, có khi 5 giờ sáng mới về”. 

Sao Việt hậu ly hôn: Người hết tình còn nghĩa, kẻ thi nhau kể xấu - Ảnh 13
Thu Thủy và con trai - Ảnh: Internet

Bà mẹ một con tâm sự: “Tôi nghĩ hết tình thì còn nghĩa. Tôi chỉ mong anh có sự quan tâm đến con, cuối tuần đưa con đi chơi, gặp con nhưng đối với anh điều đó quá khó khăn. Dường như anh không muốn vướng bận. Anh chỉ muốn sống một mình thì phải”. Hiện tại, cô sống một mình nuôi con trai nhỏ. 

Hậu ly hôn Thanh Hiền, Gia Bảo đau đớn viết tâm thư ước quay ngược thời gian để làm điều này

Nam diễn viên Gia Bảo đã viết bức tâm thư tự nhận mình là người chồng vô tâm cũng như thể hiện sự ăn năn, hối hận dù đã quá muộn màng.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE