sao-viet-dong-loat-xuong-toc-nam-2015

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến rất nhiều người tiếc nuối khi quyết định cắt đi mái tóc đen dài 'thương hiệu'. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, kiểu tóc bob uốn cụp đã giúp Thu Thảo làm mới hình ảnh rất thành công. Thu Thảo tóc ngắn vừa trẻ trung, hiện đại, lại vẫn thanh lịch, duyên dáng. 

sao-viet-dong-loat-xuong-toc-nam-2015-1

'Ngọc nữ' Tăng Thanh Hà cũng quyết định cắt đi mái tóc dài gắn bó với cô đã nhiều năm để tái xuất sau sinh với hình ảnh mới mẻ hơn. Dù để tóc dài hay style tóc bob ngôi lệch thời thượng, Hà Tăng vẫn 'đẹp từng centimet'. 

sao-viet-dong-loat-xuong-toc-nam-2015-2

Nhiều người bất ngờ khi Angela Phương Trinh chia sẻ hình ảnh với mái tóc ngắn uốn cụp. Người đẹp cho biết, thực ra cô đã cắt tóc ngắn được một thời gian song thường xuyên sử dụng tóc nổi khi đi sự kiện nên nhiều người không nhận ra. Kiểu tóc bob mới mẻ được cho là phù hợp với lứa tuổi của Angela Phương Trinh hơn những style tóc cầu kỳ, già dặn. 

sao-viet-dong-loat-xuong-toc-nam-2015-3

Minh Hằng thay đỏi khá nhiều kiểu tóc trong vài năm trở lại đây. Gần đây nhất, Bé Heo xuất hiện với mái tóc xoăn xù vàng nâu rực rỡ sau một thời gian dài trung thành với suối tóc đen thẳng mượt mà. 

sao-viet-dong-loat-xuong-toc-nam-2015-4

Rất lâu rồi Phạm Quỳnh Anh mới khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hình ảnh. Từ những ngày đầu ca hát, Phạm Quỳnh Anh luôn trung thành với style tóc đen dài, thẳng mượt. Lần 'xuống tóc' này được đánh giá là bước ngoặt trong phong cách làm đẹp khá an toàn của Phạm Quỳnh Anh nhiều năm nay. 

sao-viet-dong-loat-xuong-toc-nam-2015-5

Trúc Diễm thay đổi kiểu tóc sau khi kết hôn. Cô chọn tóc bob kết hợp mái mưa kiểu Hàn Quốc. Style tóc mới giúp người đẹp trông trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. 

sao-viet-dong-loat-xuong-toc-nam-2015-6

Tâm Tít cũng lựa chọn kiểu tóc ngắn để làm mới hình ảnh từ sau khi kết hôn và mang bầu. Tuy nhiên, cô không chọn kiểu tóc bob trẻ trung như Trúc Diễm mà theo đuổi hình ảnh sang trọng, quyến rũ với kiểu tóc xoăn ngắn mái phồng.

sao-viet-dong-loat-xuong-toc-nam-2015-7

Quyết định từ giã sàn catwalk và chuyển sang làm DJ, Hoàng Yến cũng chọn một kiểu tóc mới để xây dựng hình ảnh khác biệt. Kiểu tóc tém cá tính của cô nhận được nhiều lời khen ngợi. 

sao-viet-dong-loat-xuong-toc-nam-2015-8

Văn Mai Hương được ví như cô nàng 'tắc kè hoa' vì liên tục thay đổi kiểu tóc và màu tóc trong vài năm gần đây. Style tóc dài ngang vai để thẳng và nhuộm nâu sáng được đánh giá là hợp với giọng ca trẻ hơn cả. 

Những thói quen gây tranh cãi của Phương Mai khi mang bầu

Những thói quen gây tranh cãi của Phương Mai khi mang bầu

Ở tháng thứ 8 của thai kỳ, Phương Mai vẫn catwalk trên đôi giày cao 12 cm, gây ra những ý kiến tranh cãi.

Theo Ngoisao.net