Rò rỉ ảnh Hồ Ngọc Hà từng tham gia thi Hoa Hậu cách đây 2 thập kỷ, nhan sắc thời 'tuổi mộng' gây chú ý

Hậu trường 31/07/2021 08:31

Mới đây, những hình ảnh về việc "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà từng tham gia một cuộc thi hoa hậu hồi năm 2000 khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một tờ tạp chí cũ giới thiệu các thí sinh tham gia Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000. Đáng chú ý, hai mỹ nhân đình đám của showbiz Việt là Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân cũng xuất hiện nhưng hiển nhiên là với một diện mạo trẻ trung và lạ lắm hơn.

Được biết, "đả nữ" Ngô Thanh Vân năm ấy đã đi đến vòng chung kết và gianh được giải Á hậu 2. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà lại bị loại từ sớm vì lý do vi phạm quy chế thi. Cụ thể, nhiều đọc giả đã gửi câu hỏi tới tờ báo này cũng là đơn vị tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh" rằng: "Vì sao Hồ Thị Ngọc Hà (tên thật của Hồ Ngọc Hà) đoạt giải nhì Người mẫu Hà Nội mở rộng, lại đoạt giải Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh tháng 9?".  

Lời phản hồi được đưa ra như sau: "Thí sinh Ngọc Hà phạm quy cuộc thi, vì thế, bạn sẽ không được phép tham dự vòng chung kết đầu năm 2000. Xin cảm ơn bạn đọc".

Thông tin trên khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi trước nay không nhiều người biết "Nữ hoàng giải trí" từng thi hoa hậu. Ngoài ra, nhan sắc qua những bức ảnh cách đây 20 năm của Nữ hoàng giải trí cũng bất ngờ khiến nhiều người để ý. 

Cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh hiện tại đã đổi thành "Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh" là một cuộc thi sắc đẹp do báo Phụ nữ Việt Nam - Tạp chí Thế giới phụ nữ tổ chức lần đầu tiên vào năm 2000. Những gương mặt từng tham dự và đạt được giải cao trong cuộc thi này đều là những người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Việt thời điểm hiện tại. Ngoại trừ Ngô Thanh Vân, một số cái tên quen thuộc khác như: Siêu mẫu Thanh Hằng (Hoa Hậu năm 2002), siêu mẫu Xuân Lan (Top 10 năm 2002), siêu mẫu Hà Anh (Top 10 năm 2005), siêu mẫu Võ Hoàng Yến (Top 10 năm 2006),...

Con trai bị ngã và phản ứng bất ngờ của Hòa Minzy

Cách nuôi dạy con của Hòa Minzy nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

TIN MỚI NHẤT