Giám khảo X-Factor hồi tưởng: “Vào thời gian đó, bạn bè của tôi luôn nói với tôi thế này ‘chúng tớ không nhận ra cậu nữa, cậu lạ quá’; còn mẹ tôi lại luôn hỏi ‘con vẫn ổn chứ’. Có lẽ, mọi người nghĩ tôi điên, vì lúc nào tâm hồn của tôi cũng treo ngược trên cành cây và viết thứ âm nhạc không phải của chính mình. Tôi luôn lo lắng về anh ấy; ngay cả khi đi trên đường, tôi sẽ nghĩ ‘ôi, chúa ơi, anh ấy đang làm gì vậy, hãy đưa tôi đến bên cạnh anh ấy’”.

Rita và Calvin thời còn mặn nồng.

Vì yêu điên cuồng như thế, nên khi chia tay chàng DJ tài năng, ca sỹ 25 tuổi này vô cùng đau khổ.  Tháng trước, Rita kể: “Tôi chỉ muốn nằm mãi trên giường rồi chết đi. Nhưng, tôi phải ra ngoài kia, vượt qua và sống tiếp”.

Hè năm ngoái, cả hai vẫn còn tình tứ bên nhau.

Sở dĩ, trong thời gian gần đây, Rita thường hay kể về tình yêu với Calvin, mặc dù Calvin đang là người yêu của của Taylor, một trong những ngôi sao nhạc pop quyền lực nhất thế giới thời điểm hiện tại; là vì, cả hai sắp tái hợp trong một dự án âm nhạc. Theo đó, Taylor nên cẩn thận, không chỉ vì người ta bảo “tình cũ không rũ cũng tới” mà còn bởi, đồng nghiệp Rita xinh đẹp và tài năng chẳng kém gì mình. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đưa con trai đi chơi, khoảnh khắc lộ mặt mộc tháng cuối thai kỳ gây chú ý

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đưa con trai đi chơi, khoảnh khắc lộ mặt mộc tháng cuối thai kỳ gây chú ý

Dù đã bước vào những tháng cuối thai kỳ, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn giữ vững phong độ nhan sắc khi để lộ mặt mộc không tì vết.

quynhnhu | Theo GĐVN