Quỳnh Chi - Hằng Bingboong diện đồ trắng - đen dự khai trương

Hậu trường 25/03/2016 10:48

Đêm qua hot girl Quỳnh Chi – Hằng Bingboong… lộng lẫy diện đồ trắng đen đến dự khai trương ra mắt phòng khám chuyên khoa PTTM Khoa Thảo tại TP.HCM.

Câu chuyện làm đẹp không phải bây giờ mới được chú trọng mà nó mãi là vấn đề nóng cần bàn đến khi nhìn vào số liệu thống kê các loại hình dịch vụ ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu làm đẹp trong những năm gần đây. Không riêng gì phụ nữ, mà phẫu thuật thẩm mỹ cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nam giới và đang trở thành xu hướng hoàn toàn tự nhiên và tất yếu của xã hội.

BS Khoa - BS Thảo  phát biểu khai trương

Viện thẩm mỹ KAT Cosmetic Surgery, được thành lập bởi Tiến sĩ Trần Đăng Khoa và các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình.

Trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Khoa Thảo (KAT – Cometic surgery) chính thức hoạt động vào ngày 24/03/2016 tại 74 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM. Với tiêu chí “Làm mới vẻ đẹp của bạn – Refesh your beauty” đã ra đời với sự đồng hành của 2 bác sĩ trong lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ: TS.BS Trần Đăng Khoa và Bác sĩ nội trú Phan Trần Thanh Thảo.

Các GS đầu ngành đến dự chia vui

Các Giáo sư đầu ngành đến dự chúc mừng khai trương.

Không chỉ là những bác sĩ nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà mục tiêu của KAT Cosmetic Surgery luôn hướng đến việc đặt chữ Tâm lên đầu trong quá trình tư vấn lựa chọn dịch vụ và tiến hành tạo hình thẩm mỹ cho khách hàng.

Thủy Top - BS Thảo - Hằng Bingboong

Thủy Top – Bác sĩ Thanh Thảo – Hằng Bingboong.

Có mặt tại sự kiện Thủy Top chia sẻ: “Cô rất vui khi đến chúc mừng thành công ban đầu rất tốt của người bạn. Về công nghệ làm đẹp thì TP.HCM là trung tâm của ngành này, cũng như lời của Giáo sư đầu ngành đã nói làm đẹp giống như là làm nghệ thuật nên Thủy mong là trung tâm ngày càng thành công và phát triển”.

Được biết đến là bác sĩ nổi tiếng và lâu năm trong ngành, Bác sĩ Trần Đăng Khoa hiện đang là giảng viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, một bậc thầy dày dặn kinh nghiệm trong việc tạo hình đối với các trường hợp thẩm mỹ khó, mang đến nét đẹp thật sự tự nhiên, hài hòa theo từng đường nét khuôn mặt và riêng biệt ngay với chính người sở hữu.

Hăng Bingboong - BS Thảo

Hằng Bingboong – Bác sĩ nội trú Phan Trần Thanh Thảo.

Bên cạnh đó để hiểu về nhu cầu làm đẹp và chăm sóc khách hàng khi đến với KAT, Bác sĩ nội trú Phan Trần Thanh Thảo sẽ là người đồng hành với khách hàng cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ tại KAT Cosmetic Surgery.

Hoàng Oanh - BS Khoa

Hoàng Oanh – Bác sĩ Trần Đăng Khoa.

Minh Chí chụp ảnh cùng BS Khoa - BS Thảo

Minh Chí chụp ảnh cùng Bác sĩ Trần Đăng Khoa và Bác sĩ nội trú Phan Trần Thanh Thảo.

Quỳnh Chi chụp hình cùng chủ nhân buổi tiệc

Quỳnh Chi chụp hình cùng chủ nhân buổi tiệc.

Sao Việt nhận hoa cảm ơn

Sao Việt lộng lẫy trên sân khấu nhận hoa cảm ơn.

Thủy Top - Võ Hạ Trâm - BS Khoa - BS Thảo - Hằng Bingboong - MC Phương Thảo

Thủy Top – Võ Hạ Trâm – BS Khoa – BS Thảo – Hằng Bingboong – MC Phương Thảo

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE