Lê Phương và Quý Bình chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Hậu chia tay, cả hai vẫn là bạn bè. Trong đám cưới Lê Phương, Quý Bình cũng đến dự và hát chúc mừng cặp đôi.

Sau Lê Phương, Quý Bình từng có nhiều ồn ào tình cảm. Anh từng bị đồn thổi qua lại với Minh Hằng. Tuy nhiên, nam diễn viên điển trai phủ nhận hoàn toàn chuyện này. Gần đây lại có thông tin cho rằng Quý Bình đang yêu "Ngọc nữ bolero" Tố My và sẽ tổ chức lễ cầu hôn. Thế nhưng nam diễn viên khẳng định đây chỉ là đêm nhạc chứ không hề có ý gì khác.

Quý Bình tiết lộ đã có người yêu, không phải là Tố My.
Quý Bình và Tố My diễn tập cho đêm nhạc.

Trước tò mò của dư luận, mới đây, Quý Bình bất ngờ tuyên bố về việc mình đã có bạn gái và đang vô cùng hạnh phúc. Anh cũng cho biết, bạn gái hiện tại của mình không làm trong ngành giải trí: "Cô ấy không làm gì liên quan tới nghệ thuật nhưng cô ấy chia sẻ và rất thông cảm với công việc của tôi. Cô ấy rất am hiểu nghệ thuật nên có tư vấn cho tôi rất nhiều, từ chọn bài hát, trang phục. Tôi thực sự đang rất hạnh phúc và trong tương lai gần đây, tôi hy vọng mình sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc này với khán giả yêu mến tôi".

Sau lễ cưới thứ 3, Lê Phương đăng ảnh tình đầu Quý Bình - tình cuối Trung Kiên đứng cạnh nhau với caption khiến nhiều người choáng

Sau lễ cưới thứ 3, Lê Phương đăng ảnh tình đầu Quý Bình - tình cuối Trung Kiên đứng cạnh nhau với caption khiến nhiều người choáng

"Có khoảnh khắc nào đẹp hơn thế? Vẹn nghĩa tình tri kỷ + phu thê! Bận lòng chi những khen chê... Tình đầu + Tình cuối vai kề. Thế thôi! Bấy nhiêu đủ hạnh phúc rồi!" - Những dòng tâm sự hạnh phúc của nữ diễn viên Lê Phương vừa đăng tải mới đây đã khiến không ít người hiếu kỳ, thích thú.

Theo An Nhiên (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)