Quang Lê tức giận trước chỉ trích dạy Phương Mỹ Chi giả tạo

28/08/2015 11:58

"Chi rất hồn nhiên và đôi khi cách nói của trẻ con dễ gây hiểu lầm" - mẹ Phương Mỹ Chi cho biết.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về việc Quang Lê hướng dẫn Phương Mỹ Chi như thế nào lúc hát, giọng ca nhí đã trả lời: "Chú Lê chỉ em cách đứng trên sân khấu phải nói chuyện thế nào cho dễ thương. Em thấy cái nào mình không thích hay ngường ngượng, nói lên mà mình thấy giả tạo thì mình không nói. Em “dạ, dạ” nhưng lên sân khấu sẽ không nói, xong xuống dưới chú Lê hỏi “sao con không nói” thì em trả lời “dạ, con quên”."

Câu trả lời này đã gây nên nhiều tranh luận, khiến Quang Lê phải đối mặt với những chỉ trích rằng anh dạy Phương Mỹ Chi phải giả tạo trên sân khấu.

Quang Lê và Phương Mỹ Chi.

Liên hệ với Quang Lê, anh tỏ ra khá tức giận trước luồng dư luận chỉ trích này. Nam ca sỹ cho biết, anh đã gọi điện thoại cho mẹ của Phương Mỹ Chi để tìm hiểu. Mẹ của giọng ca nhí đã phủ nhận tin tức này và nói với Quang Lê câu trả lời này là không đúng.

Theo Quang Lê, anh luôn hết lòng dạy bảo Phương Mỹ Chi từng cách đi đứng trên sân khấu nhưng anh không muốn tự mình nói nhiều về vấn đề đó. "Mọi thông tin mọi người có thể liên hệ với gia đình Phương Mỹ Chi để hiểu rõ hơn về việc tôi đối đãi với bé và gia đình thế nào?" - Quang Lê thẳng thắn.

Trong khi đó, mẹ Phương Mỹ Chi khi được hỏi về bài phỏng vấn này cũng cảm thấy rất buồn và cho biết: "Bài phỏng vấn này được thực hiện bởi một tờ báo lớn nên tôi không có ngồi bên cạnh bé lúc trả lời. Tuy nhiên, Chi rất hồn nhiên và đôi khi cách nói của trẻ con dễ gây hiểu lầm".

Phương Mỹ Chi vẫn được Quang Lê quản lý mọi thứ.

Mẹ Phương Mỹ Chi cho biết, gia đình chị rất quý Quang Lê. Đôi bên có mối quan hệ rất tốt. Quang Lê luôn hết lòng giúp đỡ gia đình và bé Chi. Anh cũng không ép bé đi diễn nhiều mà luôn sắp xếp thời gian giữa công việc với vấn đề học tập. Gia đình Phương Mỹ Chi rất hài lòng với việc giao cha nuôi của bé quản lý mọi công việc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cuối cùng Á hậu Tú Anh cũng hé lộ hình ảnh quý tử đầu lòng sau thời gian bí mật sinh nở
Hình ảnh đầu tiên về con trai đầu lòng của Á hậu Tú Anh và ông xã Gia Lộc đã được hé lộ.
XEM TIẾP
'Lỡ duyên' với Đặng Văn Lâm, Băng Di tìm hình bóng qua bạn trai doanh nhân
Không ngờ bạn trai của Băng Di là Justin Chiêm lại có nhiều nét giống với thủ môn Đặng Văn Lâm.
XEM TIẾP
Gia đình Hồng Ngọc quây quần gói bánh chưng sớm tại Mỹ
Còn gần hai tuần nữa mới đến Tết Nguyên Đán nhưng gia đình ca sĩ Hồng Ngọc đã rộn ràng không khí mùa xuân.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM