Quang Lê đào lại scandal ngồi lên mộ

29/10/2015 11:07

Từng bị chỉ trích vì chụp ảnh ngồi lên mộ người mất, mới đây trên trang cá nhân của mình ca sĩ Quang Lê đã lần nữa giải thích về việc này.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Quang Lê vừa có những chia sẻ liên quan đến scandal bị cho vô lễ nghĩa của anh xảy ra trong thời gian vừa qua. Cụ thể trước đó, với việc đăng tải những hình ảnh thản nhiên ngồi lên mộ nhạc sĩ quá cố Nhật Ngân, giọng ca gốc Huế đã bị phần đông dư luận chỉ trích hành động này của anh là thiếu văn hóa, thiếu tôn trọng với người đã khuất.

Quang Lê dùng hình ảnh để phân trần sự việc, ở Mỹ các ngôi mộ chỉ là 1 tấm bia sát mặt đất, nhìn tổng thể như một công viên, vào thăm ai đó người ta buộc phải bước qua các mộ khác, và cũng vì không có lối đi nên việc bước lên cỏ để đi đến mộ người thân là chuyện bình thường.

Quang Le dao lai scandal ngoi len mo Quang Le dao lai scandal ngoi len mo Quang Le dao lai scandal ngoi len mo Quang Le dao lai scandal ngoi len mo

Theo anh, người Mỹ đến mộ người thân cũng phải ngồi xuống bên cạnh mới có thể bày tỏ được sự thân thiết và chân thành. Thậm chí có nhiều gia đình còn đem thức ăn thức uống, đem dù cắm trại trên mộ người thân nghe nhạc chơi bởi cả ngày trời mới về. Có những tấm bia mộ sát lề đường nơi đậu xe, mở cửa không để ý sẽ đi trên bia người khác. Nam ca sĩ khẳng định, thay vì đòi hỏi cầu kỳ và quan trọng chi tiết như Việt Nam, ở Mỹ mọi chuyện chỉ đơn giản có vậy.

Trước lời giải thích của Quang Lê, một số fans hâm mộ của anh đã để lại bình luận bên dưới khi tỏ ra đồng tình và đứng về phía nam ca sĩ. Có ý kiến cho hay, phong tục ở Việt Nam và Mỹ hoàn toàn không giống nhau.

Đáp trả lại những bình luận này, một bộ phận không nhỏ cư dân mạng đã lên tiếng phản pháo lại nam ca sĩ và các fans của anh khi cho rằng, Quang Lê muốn sống như thế nào ở Mỹ cũng được, nhưng khi đã trở về Việt Nam, nam ca sĩ cần tôn trọng những luật lệ và lễ nghi của nước mình.

Mặt khác có thể thấy, trong khi sự việc đang dần êm xuống, Quang Lê lại một lần nữa tìm cách kéo nó lên và khiến dư luận thêm một phen ồn ào. Không ngoại trừ khả năng, nam ca sĩ đang muốn dùng chiêu này để hâm nóng tên tuổi bản thân sau chuỗi ngày im hơi lặng tiếng và không được dư luận quan tâm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vũ Thu Phương mắng Ngọc Trinh 'mặc đồ gợi dục, làm nhục quốc thể', Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng đáp trả
"Gà cưng" Ngọc Trinh bị Vũ Thu Phương mắng không tiếc lời, "ông bầu chân dài" Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng lên tiếng phản pháo.
XEM TIẾP
Nhiều người đồng cảm khi biết được lý do thực sự khiến vợ chồng Kha Ly chưa có con sau nhiều năm
Sau 3 năm kết hôn, Kha Ly bất ngờ bật mí nguyên nhân khiến cô và Thanh Duy chưa tính đến chuyện sinh con.
XEM TIẾP
Động thái của Ngọc Trinh khi Vũ Hà phán: 'Bớt chê bai, khẩu nghiệp may ra sẽ đẹp như Trinh'
Sau nghệ sĩ Chiều Xuân, ca sĩ Vũ Hà cũng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bênh vực Ngọc Trinh giữa tâm bão bị...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM