Quang Lê bất ngờ có tiết lộ 'xanh rờn' về danh hài Hoài Linh, khiến khán giả 'vỡ lẽ' trước sự nghiệp của nghệ sĩ hải ngoại tại Việt Nam

Hậu trường 08/08/2021 16:53

Mới đây, trong chương trình với siêu mẫu Xuân Lan, Quang Lê đã có những tâm sự về con đường sự nghiệp của mình. Trong đó, nam ca sĩ đã bất ngờ có những tiết lộ về Hoài Linh khiến khán giả bất ngờ.

Nổi tiếng là ca sĩ hải ngoại có sự nghiệp thành công không chỉ ở nước ngoài mà còn ở Việt Nam, Quang Lê ghi dấu ấn bởi những ca khúc bolero đậm tình quê hương. 

Mới đây, trong một chương trình được dẫn dắt bởi Xuân Lan, Quang Lê đã chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp của bản thân. Ngoài ra, anh còn tiết lộ về nam danh hài Hoài Linh khiến khán giả bất ngờ.

Quang Le 2
Hoài Linh và Quang Lê có mối quan hệ thân thiết - Ảnh: Internet

Quang Lê tâm sự: "Tôi đi hát từ bé nhưng để nói chính thức vào nghề, làm nghề để kiếm tiền là từ năm 2001, tại hải ngoại. Sau đó, tôi mở màn cho làn sóng về Việt Nam của các ca sĩ hải ngoại.

Tuy nhiên, tôi chỉ dẫn đầu làn sóng sau này thôi, còn trước đó phải là anh Hoài Linh, chú Elvis Phương, cô Hương Lan. Vào năm 2000, anh Hoài Linh đã mở màn làn sóng trở về Việt Nam của nghệ sĩ hải ngoại. Sau đó khoảng 10 năm mới tới thế hệ của tôi. Tôi trở về Việt Nam năm 2010. Trước đó, tôi đã nhận được nhiều lời mời trong nước nhưng vẫn suy nghĩ, đắn đo vì nếu về nước thì phải bỏ một số chương trình tại Mỹ. Tôi băn khoăn lắm". 

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng chia sẻ thêm về may mắn trong nghệ thuật khi đực khán giả yêu thương và dành cho nhiều tình cảm mến mộ, anh xúc động tâm sự: "Trong lúc biểu diễn, tôi thấy tình cảm khán giả dành cho mình quá lớn nên cứ thế tiếp tục trở về hát nhiều lần tiếp theo".

Quang Le 1
Nam ca sĩ tâm sự về sự nghiệp và nam danh hài Hoài Linh - Ảnh chụp màn hình

Những chia sẻ của Quang Lê khiến khán giả bất ngờ vì hành trình phát triển nghệ thuật tại Việt Nam của lứa nghệ sĩ hải ngoại. Theo đó, Hoài Linh chính là nam nghệ sĩ "mở đường" để cho làn sóng về quê hương phát triển sự nghiệp.

Trong showbiz, Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao nổi tiếng. Nam danh hài nổi tiếng vì tài năng trong nghề và tính cách xởi lởi, luôn giúp đỡ các đàn em hết sức. Ngoài ra, chính Hoài Linh là người đã phát hiện ra khả năng của Quang Lê và khuyến khích đàn em theo nghiệp ca hát.

Bị đàn em tố cáo ăn chặn tiền cát-sê, Thúy Nga bức xúc 'xỉa' thẳng tên, CĐM bất ngờ khi người này từng diễn chung với Hoài Linh, Chí Tài

Giữa lúc ồn ào với Kim Ngân chưa 'nguội', Thúy Nga bất ngờ lên tiếng 'chửi thẳng mặt' một đàn em trong nghề vì cho rằng người này chà đạp mình để kiếm tiền Youtube.

TIN MỚI NHẤT