Sau một ngày Thái Trinh công khai chuyện tình cảm đổ vỡ, Quang Đăng mới lên tiếng. Khoảng hai tháng qua, anh dành thời gian suy nghĩ về bản thân, về những điều tốt đẹp cả hai cùng trải qua. "Dù không muốn nói giá như, nhưng anh vẫn ước rằng mọi thứ không như hôm nay, vì em là một trong những phụ nữ có tính cách đẹp nhất anh từng biết. Một cô gái sâu sắc, tài năng và luôn hết lòng vì tình yêu", nam vũ công viết.

Quang Đăng nuối tiếc khi chia tay Thái Trinh - Ảnh 1

Quang Đăng và Thái Trinh khi còn yêu nhau.

Trong dòng tâm sự, Quang Đăng nhấn mạnh nguyên nhân khiến cả hai đổ vỡ dù đúng hay sai không còn quan trọng, bởi họ sẽ không còn cho nhau cơ hội. Dù vậy, anh mong bạn gái cũ luôn sống tốt, vui vẻ với tương lai phía trước. "Tình yêu thanh xuân là một phần cuộc đời mà ai cũng trải qua. Anh tin có người đàn ông khác tốt hơn anh về mọi mặt sẽ gặp và yêu em hết mình", diễn viên phim Trùm cỏ nhắn nhủ đến Thái Trinh. 

Tối 16/9, Thái Trinh gây bất ngờ khi xác nhận "đường ai nấy đi" với Quang Đăng. Thời gian qua, cô muốn tìm sự cân bằng trong cuộc sống và công việc để thật sự "hết buồn và hết vấn vương". Nhìn lại mối tình đã qua, Thái Trinh buồn khi phải sớm kết thúc nhưng thấy mình đã sống trọn vẹn cho mối tình ấy nên không có gì hổ thẹn. "Hiện tôi vẫn ổn, luôn là một cô gái sống tích cực, yêu đời. Và đời bạn rồi sẽ gặp một ai đó khác, kết hôn khi thấy đủ yêu, đủ tin và đủ trưởng thành", Thái Trinh viết.

 

Vũ công Quang Đăng (sinh năm 1989) và ca sĩ Thái Trinh (sinh năm 1993) yêu nhau gần 3 năm. Thái Trinh yêu mến sự mộc mạc, chân thành từ Quang Đăng, còn nam vũ công ấn tượng tính cách chủ động, hoạt bát của bạn gái. Sau công khai, cặp đôi thường tình tứ tại các sự kiện và có chung sở thích du lịch, khám phá nhiều nơi: Đài Loan, Hàn Quốc... Gia đình hai bên cũng ủng hộ tình yêu của họ.

Từ lúc yêu Quang Đăng, Thái Trinh thừa nhận cô chịu nhiều thiệt thòi. Sau gần hai năm gắn bó, cả hai chỉ hẹn hò cafe được 4 lần, mà đa số là để làm lành sau khi cãi nhau. Nữ ca sĩ cho biết bạn trai cũng có tính cách khá lạnh lùng, vô tâm trong khi cô luôn quan tâm tới anh.

Khoảng tháng 3/2019, Quang Đăng xuất hiện trong một đêm nhạc đánh dấu sự trở lại nghệ thuật của Thái Trinh sau thời gian điều trị bệnh trầm cảm. Thời gian đó, nữ ca sĩ từng nghĩ đến tự tử nhưng được bạn trai động viên vượt qua những cảm xúc tiêu cực.

Sau 4 năm chung sống, Nguyễn Hồng Nhung chia tay chồng thứ 2 và một mình nuôi 2 con

Sau 4 năm chung sống, Nguyễn Hồng Nhung chia tay chồng thứ 2 và một mình nuôi 2 con

Thông tin ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và chồng doanh nhân Việt kiều "đường ai nấy đi" sau nhiều năm mặn nồng khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Theo Anh Tuấn/Ngoisao.net