Mới đây, ca sĩ Quách Thành Danh bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh nằm trên bàn mổ khiến nhiều fan vô cùng lo lắng. Nam ca sĩ cho biết, mình được bác sĩ chẩn đoán bị khối u đại tràng khá lớn và yêu cầu mổ khẩn cấp. Tuy nhiên, do lỡ nhận show nên Quách Thành Danh đành xin hoãn vài ngày để giải quyết công việc. 

"Bệnh thế này mà vẫn phải bay show... Sáng nay xin bác sĩ em hát xong show đã nhận rồi em lên bàn mổ nhé bác sĩ, bác sĩ cười bảo thiệt tình sao ham kiếm tiền vậy!? Tiền bạc ham thật nhưng có thể mất cũng được nhưng với mình thì uy tín vẫn là hàng đầu.

Ngoại trừ trường hợp bất khả kháng chứ em đã nhận show ai thì dù như thế nào em cũng phải cố gắng hết mức để hoàn thành. Năm nay là năm gì mà đủ thứ kiểu xui, chỉ cầu ơn trên cho con sức khỏe vì đàn con còn quá thơ dại ah! Cố lên nào tôi ơi!", anh viết.

Quách Thành Danh lên bàn mổ vì khối u lớn, muốn về nhà vì đàn con quá thơ dại - Ảnh 1
Quách Thành Danh mong nhanh chóng hết bệnh để về với vợ con - Ảnh: Internet

Quách Thành Danh là ca sĩ được rất nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X đời đầu yêu mến. Anh từng tạo ấn tượng mạnh mẽ với ca khúc Tôi là tôi được xem là hit một thời. Mặc dù hiện tại nam ca sĩ không còn nổi đình nổi đám như xưa nhưng vẫn khá đắt show. Anh làm việc liên tục các ngày trong tuần để có tiền chăm lo vợ con và trả lương cho 5 người giúp việc trong nhà.

Quách Thành Danh kết hôn với bà xã kém 8 tuổi cách đây 8 năm. Tổ ấm của họ hiện đã có 4 thiên thần nhỏ vô cùng xinh xắn. Vợ nam ca sĩ vì sinh quá dày nên chỉ ở nhà chăm con và nội trợ. Mới đây, Quách Thành Danh cũng đã tậu căn hộ 22 tỷ ở quận 9 làm quà cảm ơn bà xã vì những cố gắng của chị.

Quách Thành Danh lên bàn mổ vì khối u lớn, muốn về nhà vì đàn con quá thơ dại - Ảnh 2
Gia đình Quách Thành Danh đã có 4 thiên thần đáng yêu - Ảnh: Internet
Quách Thành Danh lên bàn mổ vì khối u lớn, muốn về nhà vì đàn con quá thơ dại - Ảnh 3
Tổ ấm rộng 500m2, có giá 22 tỷ của vợ chồng Quách Thành Danh - Ảnh: Internet
Quách Thành Danh lên bàn mổ vì khối u lớn, muốn về nhà vì đàn con quá thơ dại - Ảnh 4
Nội thất trong nhà được bài trí hết sức tinh tế - Ảnh: Internet

Biệt thự triệu đô của Quách Thành Danh tại TP HCM

Biệt thự triệu đô của Quách Thành Danh tại TP HCM

Nam ca sĩ cùng vợ và 4 con đang sống trong cơ ngơi hiện đại, tiện nghi, nằm trên hai mặt tiền đường ở quận 9.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe