Tập 49 của Tiếng sét trong mưa khép lại với cảnh Phượng khóc lóc, khai đã có thai với Thanh Bình để trốn tránh khi bị ép cưới Xuân. Trước tình thế "gạo nấu thành cơm", ông Quý đồng ý gả con gái cho cậu Hai Bình, nhưng lúc này Thị Bình lại kiên quyết phản đối.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 50 tiếp tục xoay quanh chuyện tình loạn luân giữa Thanh Bình - Phượng - Xuân. Sau khi Phượng thú nhận đã có thai với Thanh Bình, Xuân cũng kể lại mọi chuyện với dì Bảy: "Má bắt con bỏ hết quần áo rồi nằm kế bên em Phượng, giả bộ như chuyện đã rồi vậy đó, nhưng thật ra con chưa làm gì em Phượng hết". Biết được sự thật, dì Bảy kể lại với Thị Bình.

preview tieng set trong mua tap vua len song 
Xuân kể mọi chuyện với dì Bảy

Biết Phượng và Xuân không xảy ra chuyện gì, Thị Bình càng đau khổ, khóc ngất vì hai con do chính mình sinh ra lại quan hệ với nhau đến mức có thai.

preview tieng set trong mua tap vua len song 3

preview tieng set trong mua tap vua len song 4
Thị Bình khóc như mưa khi nghĩ về mối tình oan nghiệt của hai con

Ở một tình tiết được hé lộ trong Tiếng sét trong mưa tập mới nhất, sau khi trả thù Hai Sáng, Hiểm thắp hương bên mộ Lũ và gặp bà Hội. Ở tuổi gần đất xa trời, bà Hội hối hận về những tội ác mình làm ra. Bà quyết định lén con dâu chuyển toàn bộ gia tài cho Hiểm như một cách chuộc lỗi.

preview tieng set trong mua tap vua len song 5
Bà Hội hối hận vì tội ác đã gây ra
preview tieng set trong mua tap vua len song 6
Hiểm hóa điên sau khi bị Hai Sáng tra tấn tinh thần, nhìn thấy hình ảnh Lũ khắp nơi

 

Đón xem diễn biến mới nhất của Tiếng sét trong mưa tập 50 vào 20h00 tối thứ ba (29/10).

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 49: Cả gan đào mộ Lũ, Hai Sáng bị Hiểm rạch mặt

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 49: Cả gan đào mộ Lũ, Hai Sáng bị Hiểm rạch mặt

Trong preview "Tiếng sét trong mưa" tập 49, khán giả hả hê vì cuối cùng Hai Sáng cũng bị Hiểm trừng trị vì sự tàn ác của mình.