Ở tập 18 của “Tiếng sét trong mưa”, quá tức giận khi bị cậu Ba (Cao Minh Đạt) làm bẽ mặt nhiều lần, Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) lên kế hoạch trả thù. Vì muốn phá hoại hạnh phúc của Khải Duy và Thị Bình (Nhật Kim Anh), cô nàng giả vờ đồng ý cưới, nhưng bày kế sẽ từ hôn sau đó với lý do anh đã có vợ và con riêng.

preview tieng set trong mua 1
Khải Duy và Thiên Kim đi xem mắt nhau

Trong đoạn preview “Tiếng sét trong mưa” tập 19, bất ngờ khi con gái thầy cai tổng Thịnh đồng ý cưới, Khải Duy dằn mặt: "Làm vợ của Khải Duy này không có dễ đâu, cô hãy suy nghĩ thận trọng và tự rút lại lời nói của mình kẻo hối hận không kịp đó". Trước lời đe dọa, Thiên Kim đáp trả đầy châm chọc: "Anh thiệt là nghĩ vậy hả? Còn tôi thì nghĩ khác, được làm vợ của anh đối với tôi đó là một trò chơi vô cùng thú vị".

preview tieng set trong mua 2
Trước lời cảnh cáo của Khải Duy...
preview tieng set trong mua 3
... Thiên Kim vẫn không tỏ ra e sợ

Ở một diễn biến khác trong preview Tiếng sét trong mưa tập 19, cậu Ba thú nhận với Bình đã đồng ý làm đám cưới với con gái thầy cai tổng Thịnh: "Anh tính là một lát mới nói cho em biết, nhưng mà thấy em buồn anh nói luôn. Đúng là má có bắt anh cưới vợ". Bình buồn ra mặt nhưng vẫn nói: "Trước sau gì cậu Ba cũng phải lấy vợ, chuyện này em biết lâu rồi". Khải Duy lập tức giải thích: "Em đừng có buồn, anh chỉ làm bộ cho má đừng làm khó em thôi chứ ai đâu mà đi thương cái con nhỏ chảnh chọe đó, mà nó cũng có thương yêu gì anh đâu. Hồi nảy, anh hù ngược lại nó luôn, nó muốn cưới thì cưới luôn". Thị Bình đau lòng: "Như vậy là làm thiệt chứ hù gì".

preview tieng set trong mua 4
Cậu Ba tâm sự với Bình chuyện bị má ép cưới vợ
preview tieng set trong mua 5
Thị Bình buồn khi Khải Duy nói đã đồng ý cưới Thiên Kim

Trong preview Tiếng sét trong mưa tập mới nhất là cảnh Hai Sáng (Cao Thái Hà) ép buộc Lũ (Hứa Minh Đạt) phục vụ mình: “Từng tuổi này rồi mà còn chưa biết chuyện đó”. Bị ép vào “đường cùng”, Lũ cầu xin: “Mợ Hai! phận con nghèo hèn ăn không đủ no, mặc không đủ ấm đâu dám mơ mộng đến chuyện đó đâu mợ Hai”. Lúc này, Hai Sáng vẫn bỏ ngoài tai lời van nài: “Vậy đêm nay mày có muốn thử không, tao sẽ ban ơn cho mày”.

preview tieng set trong mua 6

preview tieng set trong mua 7
Hai Sáng đưa Lũ vào phòng và ép phải phục vụ mình

Ở những giây cuối cùng của preview tập 19, vì không chịu nổi khi bị Hai Sáng ép làm chuyện trái đạo, Lũ đã tâm sự với Thị Bình nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên vào lúc này, Khải Duy bất ngờ xuất hiện với vẻ mặt hoài nghi đầy tức giận.

Đón xem diễn biến mới nhất của phim Tiếng sét trong mưa tập 19 được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 2 (23/9).

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 18: Thiên Kim bị Khải Duy dằn mặt, Thị Bình bị đẩy xuống giếng lần nữa?

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 18: Thiên Kim bị Khải Duy dằn mặt, Thị Bình bị đẩy xuống giếng lần nữa?

Trong preview “Tiếng sét trong mưa” tập 18, Thiên Kim - người được bà Hội mai mối cho Khải Duy chính thức lộ diện. Cặp đôi đã có màn chạm trán vô cùng ấn tượng.