Chiều 29/11, ca sĩ , nhạc sĩ Phương Uyên chị bị cướp tấn công một cách chớp nhoáng. Tên cướp giật sợi sích ở túi xách khiến Phương Uyên đập đầu vào cửa xe. Nhưng chiếc túi không đứt nên tên cướp này giật thêm một lần nữa khiến nhạc sĩ ngã đập đầu xuống đất.

Phương Uyên cho biết: “5h chiều đi mua đồ thờ cúng ở đường Nguyễn Chí Thanh gần Chơ Rẫy, đậu xe sát lề, từ xe vào tiệm là lề đường không tới 2m.

Sau khi trả tiền có tới 5 người bán hàng cùng đưa đồ ra xe, có nghĩa bao nhiêu đó người cũng choán hết lề đường.

Phương Uyên hiện đang nằm trong bệnh viện theo dõi sức khỏe.

 

Mình đeo 1 túi nhỏ dây xích chéo vai,bước ra xe bên lái phụ, mở cửa đặt 1 chân lên xe, tên cướp chờ sẵn ở đâu đó.

Chỉ nghe tiếng rú ga,hắn chồm xe lên lề nắm sợi dây xích giật mạnh. Đầu bên phải của mình va vào cửa xe, hắn kéo lê , mình loạng choạng ngã phịch xuống.

Túi vẫn không đứt nên hắn giật một phát nữa thật mạnh làm mình bật ngửa, đầu mình đập xuống mặt đất (âm thanh này có lẽ suốt đời sẽ bị ám ảnh bởi nó). Túi xách chỉ đứt 1 bên, hắn mất thăng bằng bỏ chạy.

Chuyện xảy ra không đầy 1 phút, mình còn chẳng nhìn được gì, chỉ nghe mọi người nói tên cướp ăn mặc rất lịch sự, đứng sẵn ở gốc cây như chờ ai đó.

Phương Uyên bị kéo lê trên đường, đầu bị va đập mạnh xuống đất.

Dù đã được đưa đi bệnh viện chụp CT nhưng vẫn phải theo dõi. Giờ tự nhiên có 2 cái trứng gà mọc trên đầu, cổ thì in luôn sợi xích , người thì ê ẩm.

Gần cuối năm bọn cướp rất manh động và liều lĩnh, mọi người phải cẩn thận, mất đồ lại còn nguy hiểm đến tính mạng.

Chỉ có 3 bước chân ra xe mà nó cũng có thể hành động, quá nhanh, quá nguy hiểm!”

Sau khi bị cướp, Phương Uyên chia sẻ đã đi bệnh viện kiểm tra và bác sĩ cho biết cô phải theo dõi thêm. Chia sẻ này của nhạc sĩ Phương Uyên đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ: "Ghê thật, giữ gìn sức khỏe nha chị", "Em bình an là mừng rồi. Cẩn thận nhé", "Chị bình an nhé. Nguy hiểm thật"...

Khoe ảnh cưng xỉu của Đặng Thu Thảo và con trai, doanh nhân Trung Tín ghen tị ra mặt vì bị tụt hạng trong gia đình?

Khoe ảnh cưng xỉu của Đặng Thu Thảo và con trai, doanh nhân Trung Tín ghen tị ra mặt vì bị tụt hạng trong gia đình?

Hôm trước mới được vợ Đặng Thu Thảo công nhận đẹp trai nhất nhà, nay doanh nhân Trung Tín phải đăng đàn hờn dỗi vì bị “thế lực nhí” vượt mặt.