Phương Trinh Jolie bước vào showbiz khi đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2006. Tuy nhiên, các sản phẩm âm nhạc của cô ít được công chúng biết đến, thay vào đó khán giả lại nhớ đến cô bằng những vai diễn.

Không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai

Trong thời gian vừa qua, nữ diễn viên thường xuyên có những phát ngôn gây sốc thu hút sự chú ý của công chúng. Điển hình, sau khi chia sẻ bị chồng chưa cưới từ hôn vì bắt cá hai tay, nữ diễn viên lại khiến nhiều người giật mình vì tuyên bố chỉ yêu ai có thu nhập 100 triệu/tháng.

Phương Trinh Jolie: Chỉ ngại đứng chung với Minh Hằng chứ giữa cả hai không có xích mích - Ảnh 1
Phương Trinh Jolie không muốn bị xem là bản sao của Minh Hằng - Ảnh: Internet

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố không muốn đứng chung thảm đỏ với ca sĩ Minh Hằng, cả hai cùng tham gia trong phim Sắc đẹp ngàn cân chuẩn bị ra rạp trong thời gian tới.

Phát ngôn này của Phương Trinh Jolie khiến nhiều người cho rằng giữa cô và ca sĩ Minh Hằng đã xảy ra mâu thuẫn trong lúc hợp tác cùng nhau. Trước những tin đồn thất thiệt và có chiều hướng ngày càng đi quá xa, nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích rõ phát ngôn của mình để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM cho biết, câu nói trong buổi phỏng vấn đó của cô đã bị sửa lại làm mọi người hiểu sai và xuất hiện tin đồn không đúng sự thật. 

Phương Trinh Jolie: Chỉ ngại đứng chung với Minh Hằng chứ giữa cả hai không có xích mích - Ảnh 2
Nữ diễn viên khẳng định không có việc cô và ca sĩ Minh Hằng xảy ra mâu thuẫn trong lúc hợp tác như tin đồn - Ảnh: Internet

Câu nói chính xác của Phương Trinh Jolie: "Trinh rất là ngại khi mà chụp hình chung với lại chị Minh Hằng bởi vì khi Trinh bước vào nghề đến bây giờ thì có rất nhiều người nói là Trinh có gương mặt hao hao giống Minh Hằng", theo Trí Thức Trẻ.

Nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân cũng chia sẻ thêm, bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng cảm thấy không thoải mái khi bị nói là bản sao hoặc giống một ai đó. Vì thế nên Phương Trinh Jolie mới ngại khi chụp hình hay đứng cùng đàn chị Minh Hằng.

Cô một lần nữa nhấn mạnh: "Trinh ngại khi đứng chung chụp hình với chị Minh Hằng thôi chứ cả hai không có vấn đề gì gọi là xích mích hay không thích lẫn nhau", theo Trí Thức Trẻ.

Để xóa tan tin đồn thất thiệt về mối quan hệ giữa cô và ca sĩ Minh Hằng, ngày 4/8 trong buổi công chiếu phim Sắc đẹp ngàn cân tại TP.HCM, Phương Trinh Jolie đã cùng đàn chị đứng đứng gần nhau, chụp hình vui vẻ.

Phương Trinh Jolie: Chỉ ngại đứng chung với Minh Hằng chứ giữa cả hai không có xích mích - Ảnh 3
Phương Trinh Jolie và Minh Hằng chụp hình vui vẻ đứng cạnh nhau và chụp hình, xóa tan mọi tin đồn - Ảnh: Internet
Phương Trinh Jolie: Chỉ ngại đứng chung với Minh Hằng chứ giữa cả hai không có xích mích - Ảnh 4
Cả hai thoải mái đứng cạnh nhau trong buổi công chiếu phim Sắc đẹp ngàn cân ngày 4/8 vừa qua - Ảnh: Internet

Đã qua cái tuổi nông nổi và bồng bột

Khi được hỏi về việc từng bị chồng chưa cưới bỏ vì bắt cá hai tay là sự thật hay chiêu trò để thu hút sự chú ý, Phương Trinh Jolie khẳng định đó là hậu quả của tuổi trẻ nông nổi, bồng bột của cô. Sau một lần vấp ngã trong tình cảm, giờ đây nữ diễn viên đã chững chạc hơn và biết trân trọng, giữ gìn những thứ mình đang có.

Phương Trinh Jolie: Chỉ ngại đứng chung với Minh Hằng chứ giữa cả hai không có xích mích - Ảnh 5
Tuổi trẻ bồng bột, nông nổi đã giúp Phương Trinh Jolie trưởng thành và chững chạc hơn - Ảnh: Internet

Phương Trinh Jolie tâm sự: "Bây giờ Trinh đã không có còn như cái thời mà còn nông nổi đó nữa rồi, Trinh sẽ trân trọng những cái cảm nhận hiện tại mà mình đang có để vun đắp hạnh phúc sau này của mình", theo Trí Thức Trẻ.

Sẽ không yêu nếu người đó không kiếm được 100 triệu/tháng

Đây là một trong những tiêu chuẩn bạn trai mà Phương Trinh Jolie từng chia sẻ, làm không ít khán giả hoảng hốt và "ném đá" cô là chảnh chọe, ham vật chất.

Trước những chỉ trích đó, nữ diễn viên cho rằng tiêu chuẩn này là bình thường bởi hiện tại thu nhập trung bình mỗi tháng của cô được khoảng 100 triệu, do đó cô mong muốn có bạn trai cũng như vậy.

Cô tiết lộ thêm về tiêu chí chọn bạn trai: "Thứ nhất là hơn về tri thức, thứ 2 là phải hơn Trinh về mặt chiều cao, mình không quen được những người đàn ông lùn hơn mình. Cái thứ 3 là phải có thu nhập bằng hoặc hơn Trinh", theo Trí Thức Trẻ.

Phim điện ảnh "Sắc đẹp ngàn cân" được mua bản quyền và làm lại từ kịch bản của Hàn Quốc, được xem là một trong những bộ phim Việt được khán giả mong chờ trong năm nay. Bộ phim có sự góp mặt của nhiều gương mặt mỹ nam và mỹ nhân của showbiz như: ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie, diễn viên hài La Thành...

Hiện phim đang được công chiếu ở tất cả các rạp trên cả nước từ ngày 4/8.

Phương Trinh Jolie đổ bệnh, chân mất cảm giác vì phải nhảy quá nhiều

Phương Trinh Jolie đổ bệnh, chân mất cảm giác vì phải nhảy quá nhiều

Ở cảnh quay thể hiện khả năng vũ đạo trong phim 'Sắc đẹp ngàn cân', cô đã đuối sức vì phải diễn đi diễn lại nhiều lần.