Phương Thanh: Giấu tin bố con gái qua đời vì quá nhiều biến cố

19/09/2017 10:20

Chị Chanh cho biết, 1 năm qua xung quanh chị có quá nhiều biến cố, nhiều người thân lần lượt ra đi nên nữ ca sĩ không muốn nhắc đến chuyện buồn gia đình khiến khán giả lo lắng.

Từ trước đến nay, Phương Thanh chưa bao giờ tiết lộ hay chia sẻ hình ảnh chồng và con gái. Mãi gần đây, nữ ca sĩ mới chịu hé lộ đôi chút về bé Gà khi nhận thấy cô bé đã đủ lớn, đủ trưởng thành để đối mặt với sự chú ý của dư luận.

Vào ngày 17/9, giọng ca Trống vắng càng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh bố bé Gà, và tiết lộ đó cũng là ngày giỗ đầu của anh.

Chị Chanh chia sẻ: “Hôm nay 27/7 âm lịch, giỗ đầu của bố bé Gà, ông Đặng Ngọc Cường. Cầu mong anh mau siêu thoát nhẹ nhàng về với Phật. Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi, mọi người bình an hoan hỉ rồi. Ông Cường trọc ơi, yên tâm nhé, hai đứa đã ổn định tinh thần rồi”.

Phương Thanh lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh của hai bố con khi anh Cường còn sinh thời.

Chia sẻ với chúng tôi, nữ ca sĩ cho biết: “Suốt một năm qua, có quá nhiều cú sốc xảy đến với tôi, nhiều người thân xung quanh tôi cũng lần lượt ra đi nên tôi không muốn nhắc đến chuyện buồn gia đình để khiến khán giả lo lắng. Mãi đến thời điểm này, khi mẹ con tôi đã mạnh mẽ vượt qua và trở lại cuộc sống an nhiên, vui vẻ như đúng mong ước của bố bé Gà, tôi mới có thể bộc bạch, nói ra sự thật sau một thời gian dài âm thầm chịu đựng”.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng không thể hiện sự buồn bã mà chỉ nhẹ nhàng gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời cầu nguyện đến bố bé Gà.

Thời điểm bố bé Gà qua đời cách đây 1 năm cũng là lúc Phương Thanh gây sốc dư luận với quyết định cạo trọc đầu. Thời điểm đó, chị không chia sẻ lý do thật sự đằng sau việc xuống tóc mà chỉ cho biết đó là khởi tâm, giác ngộ của người đạo Phật.

Thời điểm này 1 năm trước, Phương Thanh từng khiến dư luận sốc khi bất ngờ xuống tóc.

Con gái Phương Thanh đã tròn 11 tuổi, nhưng mãi đến tháng 12/2016, nữ ca sĩ mới lần đầu tiên chia sẻ ảnh bé trên trang cá nhân và hé lộ tên thật của con là Bùi Hà Nghi Phương. Sau khi sinh con, giọng ca Giã từ dĩ vãng  không chia sẻ gì về người đàn ông bên cạnh cô. Khi được hỏi về danh tính bố bé Gà, Phương Thanh chỉ hài hước gọi anh là “người đàn ông trong bóng đêm”.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phương Thanh và những lần tiết lộ bí mật gia đình khiến dư luận cực sốc
Những thành viên trong gia đình lần lượt được Phương Thanh tiết lộ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.
XEM TIẾP
Phương Thanh lần đầu tiên đăng ảnh chồng, tiết lộ người cha đã mất của con gái sau 11 năm giấu kín thông tin
Sau thời gian giấu kín thông tin, nữ ca sĩ Phương Thanh đã lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh về người bố quá cố...
XEM TIẾP
Khẩu chiến với Phương Thanh, Lâm Khánh Chi đăng tâm thư cảnh báo 'chị Chanh' đừng sân si tọc mạch kẻo dính đòn đau
Cuộc khẩu chiến giữa Lâm Khánh Chi và Phương Thanh vẫn chưa đến hồi kết khi cả hai vẫn đang liên tục "công kích" nhau...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM