Bị cô Út tố vô ơn, thiếu lễ phép

Đầu tháng 8 vừa qua, Phương Mỹ Chi bất ngờ bị cô Út - Phương Quế Như lên án về sự vô ơn và thiếu lễ phép. Cô Út lên tiếng vì bị gia đình cháu gái lạnh nhạt, không đoái hoài hỏi thăm trong một thời gian dài. Ngoài ra, ca sĩ nhí còn "thái độ" khi MC giới thiệu cô Út là cô ruột Phương Mỹ Chi khi cả hai cùng tham gia một chương trình ca nhạc. 

Chia sẻ với báo chí, cô Út của giọng ca Quê em mùa nước lũ đau lòng khi nói gia đình cháu gái vô ơn, cho tiền như bố thí và cắt đứt với họ hàng bên nội suốt hơn một năm nay.

Phương Mỹ Chi: Lùm xùm bủa vây, tai tiếng để đời sau 4 năm tham gia showbiz - Ảnh 1
Phương Mỹ Chi bị cô Út tố vô ơn và thiếu lễ phép - Ảnh: Internet

Trước những thông tin trên, Phương Mỹ Chi và gia đình đã hứng không ít gạch đá từ dư luận. Dù trong tâm bão, bố mẹ của "Chị Bảy" vẫn giữ im lặng vì không muốn ảnh hưởng đến con gái.

Đến ngày 8/8, Phương Mỹ Quyên, chị gái của Phương Mỹ Chi, đã lên tiếng giải thích, cho rằng những ồn ào vừa qua có nguyên nhân từ việc bất đồng trong chuyện tiền bạc.

Đặc biệt, "Chị Bảy" cũng đã gửi lời xin lỗi đến cô Út: “Em cảm thấy rất tiếc và thật lòng xin lỗi cô Út rất nhiều vì làm cô Út cảm thấy không vui. Em sẽ cố gắng làm tròn bổn phận là khi gặp cô Út hay gặp bất cứ người lớn nào cũng sẽ chào hỏi lễ phép”.

Dính phốt ăn mặc hở hang, không hợp tuổi

Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng bị dân mạng ném đá vì lối ăn mặc già dặn so với lứa tuổi. Thay vì những trang phục trẻ trung và năng động, giọng ca Quê em mùa nước lũ lại diện quần short ngắn, áo trễ vai… Hình ảnh này của "Chị Bảy" đã vấp phải sự chỉ trích của nhiều khán giả.

Phương Mỹ Chi: Lùm xùm bủa vây, tai tiếng để đời sau 4 năm tham gia showbiz - Ảnh 2
Bức ảnh của Phương Mỹ Chi bị khán giả phản ứng và đánh giá là thiếu kín đáo - Ảnh: Internet
Phương Mỹ Chi: Lùm xùm bủa vây, tai tiếng để đời sau 4 năm tham gia showbiz - Ảnh 3
Trước vụ lùm xùm ăn mặc này, nam ca sĩ Quang Lê - cha nuôi Phương mỹ Chi - đã đăng đàn để ủng hộ con gái - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, khi nhận được những góp ý thì con nuôi Quang Lê lại có phản ứng khiến dân mạng không hài lòng.

Giọng ca Quê em mùa nước lũ tiếp tục nhận chỉ trích khi đáp trả lại những góp ý của dân mạng: “Không cần buồn thay đâu chị, em đang vui mà! Chị nhìn chị ở quá khứ cũng thấy không giống chị bây giờ thôi”.

Phương Mỹ Chi: Lùm xùm bủa vây, tai tiếng để đời sau 4 năm tham gia showbiz - Ảnh 4
Phương Mỹ Chi đáp trả những lời góp ý của dân mạng - Ảnh: Internet

Hét mức cát sê trên trời

Sau khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi nổi lên như một hiện tượng và trở thành ca sĩ nhí được săn đón nhất nhì showbiz Việt.

Tuy nhiên, vào đầu tháng 9/2013, một công ty khai thác nhạc chờ trên mạng tố gia đình Phương Mỹ Chi đã “hét” giá cát sê, với 600 triệu đồng cho 10 ca khúc. 

Phương Mỹ Chi: Lùm xùm bủa vây, tai tiếng để đời sau 4 năm tham gia showbiz - Ảnh 5
Giọng ca Quê em mùa nước lũ từng bị chỉ trích đưa mức cát sê quá cao - Ảnh: Internet

Ngoài ra, công ty này cũng cho biết "Chị Bảy" đưa giá 100 triệu đồng riêng cho ca khúc Áo mới Cà Mau.

Chưa dừng lại, một bầu show cũng cho biết từng bị gia đình Phương Mỹ Chi đưa mức cát sê “trên trời” khi một lần xuất hiện của cô có giá từ 20 đến 30 triệu đồng. Ngoài ra, mẹ của giọng ca nhí cũng từng được cho rằng đã lấy lý do con gái bận học để ép nâng cao cát sê.

Về việc này, phía gia đình Phương Mỹ Chi giải thích: “Mỹ Chi phải lo học nên không muốn chạy show nhiều, gia đình đưa giá cao, ai đồng ý thì hát, không thì... cho em ở nhà học”.

Phương Mỹ Chi: Lùm xùm bủa vây, tai tiếng để đời sau 4 năm tham gia showbiz - Ảnh 6
Sau khi trở thành ca sĩ độc quyền của công ty Quang Lê, "Chị Bảy" vẫn tiếp tục dính vào những lùm xùm liên quan đến cát sê - Ảnh: Internet

Nhiều người còn cho rằng Phương Mỹ Chi đang tranh thủ sự nổi tiếng để kiếm tiền. Bởi sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013, "Chị Bảy" được nhiều bầu show săn đón, tần suất cô xuất hiện tại các sự kiện, chương trình dày đặc. 

Dân mạng cho rằng giọng ca Quê em mùa nước lũ không chịu tập trung đầu tư vào việc học tập mà đã lạm dụng, tranh thủ sự nổi tiếng để kiếm tiền.

Chưa đủ kinh nghiệm để ngồi ghế nóng

Một scandal khác như từ “trên trời rơi xuống” của giọng ca nhí là khi được nhà sản xuất của chương trình Cùng nhau tỏa sáng mời vào vị trí ghế nóng. 

Phương Mỹ Chi: Lùm xùm bủa vây, tai tiếng để đời sau 4 năm tham gia showbiz - Ảnh 7
Giọng ca nhí nhận không ít "gạch đá" khi đồng ý ngồi ghế nóng chương trình Cùng nhau tỏa sáng - Ảnh: Internet

Chương trình này đã vấp phải sự phản ứng của khán giả vì cho rằng cô bé 14 tuổi chưa đủ kinh nghiệm và tuổi nghề để ngồi ghế nóng chung với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Việt Trinh...

Riêng cá nhân Phương Mỹ Chi tất nhiên cũng đã nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng khi ngồi ghế nóng chương trình này.

Chị gái Phương Mỹ Chi: Làm sao có thể hòa thuận khi mẹ từng bị tát rướm máu trước đêm giao thừa?

Chị gái Phương Mỹ Chi: Làm sao có thể hòa thuận khi mẹ từng bị tát rướm máu trước đêm giao thừa?

Chị ruột Phương Mỹ Chi chia sẻ mẹ mình từng bị gia đình bên nội tát rướm máu trước đêm giao thừa.

nhinguyen | Theo Phụ nữ sức khỏe