Hoá thân vào nhân vật Hân trong “Gạo nếp gạo tẻ”, diễn viên Thuý Ngân đã lột tả thành công vai người vợ xấu tính, đỏng đảnh và hám tiền. Vì được mẹ (Hồng Vân) cưng chiều từ nhỏ nên Hân lớn lên trong sung sướng, không biết làm việc nhà và luôn coi thường lời nói của người khác.

Trái ngược với Hân, Kiệt(chồng cô) là một người đàn ông hiền lành, giỏi giang và luôn hết lòng vì vợ con. Tuy nhiên do làm ăn thất bát, Kiệt bị phá sản và bị vợ lẫn mẹ vợ hành xác đủ điều. Người xem ức chế nhất là các phân đoạn Hân phũ phàng mắng mỏ chồng không thương tiếc vì bất tài, bắt cô sống trong tình cảnh thiếu thốn.

Clip Thúy Ngân tình cảm lau mồ hôi, quạt cho Trung Dũng

Tuy là vợ chồng nhưng rất hiếm khi Hân và Kiệt cười vui vẻ với nhau trong suốt 30 tập đầu tiên của “Gạo nếp gạo tẻ”. Căng thẳng trong phim là vậy nhưng ngoài đời Trung Dũng và Thuý Ngân lại thân thiết như một cặp tình nhân. Họ sẵn sàng nắm tay, ôm hôn, kề vai bá cổ mà không sợ bất cứ ai soi mói.

Mới đây, cặp đôi đã xuất hiện tại một địa điểm off fan “Gạo nếp gạo tẻ”. Trong khi Trung Dũng hát tặng khán giả thì Thuý Ngân đứng bên cạnh và luôn tay lau mồ hôi giúp ‘chồng’. Tuy phủ nhận hẹn hò nhưng có thể thấy cặp đôi có mối quan hệ trên mức tình bạn. Trong clip do Thuý Ngân đăng tải, Trung Dũng đáp lại sự quan tâm của người yêu tin đồn bằng cách ôm eo, trao những cái nhìn say đắm khiến cộng đồng mạng “phát cuồng”.

Phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng Trung Dũng và Thuý Ngân lại tình tứ hết nấc thế này đây - Ảnh 1
Thuý Ngân chăm sóc Trung Dũng hết sức chu đáo khi tham gia buổi off fan - Ảnh: Cắt từ clip
Phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng Trung Dũng và Thuý Ngân lại tình tứ hết nấc thế này đây - Ảnh 2
Luôn xuất hiện tình tứ nhưng cả hai vẫn phủ nhận tin đồn hẹn hò - Ảnh: Cắt từ clip
Phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng Trung Dũng và Thuý Ngân lại tình tứ hết nấc thế này đây - Ảnh 3
Phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng Trung Dũng và Thuý Ngân lại tình tứ hết nấc thế này đây - Ảnh 4
Cách đây ít ngày, cặp đôi lộ khoảnh khắc nắm tay nhau ở sân bay - Ảnh: Internet
Đối đầu trong 'Gạo nếp gạo tẻ', Lê Phương và Băng Di còn có mối quan hệ căng thẳng hơn thế ngoài đời

Đối đầu trong 'Gạo nếp gạo tẻ', Lê Phương và Băng Di còn có mối quan hệ căng thẳng hơn thế ngoài đời

Là tình địch đối đầu nhau trong 'Gạo nếp gạo tẻ' nhưng ngoài đời Lê Phương và Băng Di có mối quan hệ còn 'căng thẳng' hơn.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe