Phỏng vấn cái hôn vi diệu biết gây sốc

04/02/2016 08:20

Thiên hạ bảo, hôn nhau là 1 cách đóng dấu cho cuộc tình, hôn không đơn giản là môi chạm môi, lưỡi chạm lưỡi.

Hôn thế nào để đối tác không quên được mới là chuyện khó, đằng này, hôn để cả thiên hạ phải rần rần bốc hỏa - quả thực - là chuyện thiên hạ xưa nay hiếm.

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn độc quyền, thẳng thắn với "kẻ" làm mưa làm gió mạng xã hội, facebook ngày 3/2: "Cái hôn" vi diệu của Trấn Thành - Hari Won.

- Xin chào "cái" hôn. Tôi phải gọi bạn là "anh" hay "chị", bởi giới tính của bạn chưa từng rõ ràng suốt hàng tỷ năm qua?

Chào anh. Quả thật tôi chưa bao giờ bị ai hỏi câu này nên ngỡ ngàng, bối rối quá. Theo lịch sử và cách người ta định nghĩa về tôi thì thế này: có nhiều loại hôn, nó chủ yếu được phân theo vị trí hôn như hôn môi, hôn má, hôn trán, hôn tay, thậm chí... hôn các chỗ nhạy cảm.

Ngoài ra hôn còn phân ra theo 1 số kiểu khác như hôn gió, hôn kêu, hôn nhẹ, hôn sâu, hôn thắm thiết, hôn nồng thắm, hôn mãnh liệt, hôn vồ vập.

Hôn là biểu hiện của tình yêu, phi toan tính, phi tuổi tác mà có khi cũng... phi giới tính luôn. Tôi cũng chưa từng thấy ai phân biệt đâu là hôn đực, hôn cái mà chỉ gọi là nụ hôn, cái hôn thôi.

Thật lòng, tôi rất buồn về sự thật giới tính của mình. Ai đó có thể nói ra giới tính của tôi, hãy gọi vào số máy 0977569... Tôi cảm ơn và hậu tạ.

- Nếu khoa học không thể chứng minh, con người không thể định rõ, vậy tôi cứ gọi bạn là "HÔN" nhé. À, HÔN, bạn vừa nói tới chuyện "hôn chỗ nhạy cảm" làm tôi nóng hết cả mặt...

Nào, anh đang nghĩ ra chuyện dung tục, tế nhị chứ gì? Bậy quá đi, làm HÔN ngượng đó. Hôn nhạy cảm ở đây là hôn ngoài đường, ngoài chợ, ở chốn đông người mà bị bắt gặp, bị túm được, bị up lên mạng.

Nhất là hôn ở quán ăn ấy, nhạy cảm thôi rồi. Nói đến đây, HÔN lại buồn. Tại sao mọi người chửi HÔN, miệt thị HÔN, phán xét HÔN như thế...

- Trời, có chuyện gì dữ dội vậy? (Theo quan sát của tác giả, HÔN bắt đầu nức nở, nước mắt lưng tròng)

Vừa hôm qua anh ạ, bọn mạng xã hội, facebook ném đá HÔN ghê lắm, trầy xước hết cả da đây này. Từ chiều qua tới giờ, HÔN có chợp mắt được đâu.

Đây, anh nhìn mắt HÔN đi, thâm cuồng hết rồi, trang điểm mà có che được đâu. Uất ức lắm.

Tôi xin hỏi các người, tôi hôn Hari thì có lỗi à? Tôi hôn Trấn Thành thì có lỗi à? Cả tỷ người trên trái đất này, đứa nào yêu mà không hôn? Đứa nào không yêu cũng vẫn thích hôn?

Đầy nước trên thế giới còn tổ chức thi hôn lâu nhất. Có người hôn lâu hơn cả một ngày trời. Thế mà tôi vừa ăn vừa hôn Trấn Thành và Hari được có 1 tý, cũng chớp nhoáng, tranh thủ mà xã hội phát rồ lên chứ. Tôi thật sự buồn và bế tắc quá anh ạ.

- Bình tĩnh đi, sống cả tỷ tuổi rồi mà mới dính "chưởng" showbiz, HÔN đã choáng à! HÔN phải học chị Hà Hồ, học anh Đàm Vĩnh Hưng cách đương đầu với sóng gió chứ. Gạch đá à, bê tông, cốt thép chọc ngoáy à. Muỗi! Thế mới là bản lĩnh đàn ông, bản lĩnh phái mạnh!

Cái anh này, HÔN có phải phái mạnh đâu? Mà cũng chẳng là phái yếu nữa ấy! Đã ai phân biệt được giới tính HÔN đâu. Mà nói thật, ở sâu bít Việt bây giờ đầy người cũng chả phân biệt được giới tính giống HÔN đó.

- Ôi, tôi xin lỗi HÔN. Mà nói cho tôi biết đi, kiểu hôn của Hari và Trấn Thành gọi là gì? Tôi thấy vừa ăn vừa hôn nó kỳ kỳ sao ấy?

Thế mà cũng không biết. Kiểu hôn đó không có trong từ điển hôn đâu, đố mà tìm được đó. Nó không giống nụ hôn của người lính thủy với nữ y tá tại quảng trường Thời đại ở New York năm xưa tý nào.

Kiểu này mới tinh, nó gọi "NỤ HÔN VI DIỆU" hoặc anh cũng có thể gọi là NỤ HÔN BÃO MẠNG, HÔN SẬP TRANG.

Hơn nữa có gì đâu mà kỳ, không thấy Trường Giang và Nhã Phương cũng hôn chụt chụt lúc ăn đó à. Anh chưa hôn bao giờ chắc, hỏi câu kỳ quá đi.

- HÔN chơi chữ quá!

Chả thế chứ không à, rần rần thế có mà đầy view, đầy hit nhé. Có khi trang nào sever yếu, sập luôn cả trang ấy chứ đùa.

- HÔN đừng tự đắc thế, chứ tôi thấy khổ cho Hari Won quá!

Tự đắc là để che đi phần yếu mềm trong tôi thôi. Thật ra tôi yếu đuối lắm, ai muốn là cho luôn à. Anh biết không, hôn nhau cần có cảm xúc, cần có rung động thực sự giữa 2 người.

Nụ hôn là điều thiêng liêng dành cho những người đang yêu nhau, sống vì nhau. Đến "gái bán hoa" còn tránh hôn môi với khách để giữ điều thiêng liêng đó cho người yêu của mình cơ mà.

Nụ hôn đẹp lung linh như ngọn nến trong đêm như thế mà cái mồm dư luận sao ác quá. Nói ra là tôi thấy điên tiết!

Các anh hùng bàn phím đàm tiếu, bình luận nụ hôn của tôi là lừa lọc, cái hôn giả dối rồi hợp đồng hôn nhằm PR phim.

Tôi nói cho mà biết, hãy mở mắt ra mà đọc những lời đàn ông của anh Trấn Thành nhé: "Tôi chỉ có thể nói ngắn gọn: Tôi yêu Hariwon. Tôi không phải người thứ 3.

Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn 2 tháng Hariwon chia tay. Cô ấy không có lỗi. Tôi là người chủ động theo đuổi Hariwon sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân".

Đàn ông phải thế, phải che chở cho người yêu của mình. Quá yêu anh Thành luôn. Có lỗi ư? điên à, tình yêu chả bao giờ có lỗi, nụ hôn chả bao giờ có lỗi.

Nếu có lỗi, là do... cái mồm. Còn cái mồm thích đổ lỗi cho ai thì tôi không quan tâm.

- Thiên hạ bảo, hôn nhau là 1 cách đóng dấu cho cuộc tình chứ không đơn giản là môi chạm môi, lưỡi chạm lưỡi. Thấy đúng quá HÔN nhỉ?

Trấn Thành "đóng dấu" Hari Won chưa hoặc ngược lại thì tôi không biết. Tôi chỉ biết rằng, làm người nổi tiếng thật khó quá, bị soi mói, để ý bất cứ khi nào. Hôn nhau có 1 tý ngoài đường mà khổ quá, đầy tai tiếng.

Lần sau tôi sẽ cẩn thận hơn. Tôi khẩn thiết kêu gọi những người nổi tiếng, các anh chị showbiz hãy vào khách sạn hoặc nhà riêng, đóng kín cửa, hôn nhau cho nó bảo mật.

Nếu mọi người không cần giữ danh dự cho mình thì hãy vớt vát chút tiết hạnh cho tôi. Tôi cảm ơn nhiều.

- Tôi hỏi HÔN câu cuối: Nếu HÔN là Tiến Đạt - tình cũ 9 năm của Hari Won, sẽ ứng xử thế nào?

Có gì khó đâu. Anh còn nhớ vụ trao nhầm vương miện ở Hoa hậu Hoàn vũ vừa đây không. Ai cũng tưởng Hoa hậu Colombia giành giải, ai ngờ sau 1 phút vương miện đó lại được trao cho Hoa hậu Philippines đó thôi.

Cứ coi như Hari là một chiếc vương miện đi, thì nó được trao lại cho Trấn Thành sau 9 năm Tiến Đạt giữ thôi mà. Vương miện trao đi rồi, Trấn Thành và Tiến Đạt - nếu là đàn ông thực sự - đều phải hết sức trân trọng, làm cho chiếc Vương miện đó đẹp hơn, sáng hơn.

Đơn giản thế thôi!

- Xin cảm ơn HÔN về cuộc trò chuyện!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM