Sau thời gian dài ngưng hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh mỹ phẩm, mới đây Phi Thanh Vân đã nhận lời tham gia chương trình Quyền lực ghế nóng. "Nữ hoàng dao kéo" góp mặt trong vở kịch bàn về phẫu thuật thẩm mỹ diễn cùng người đẹp Phạm Yến. Tuy chỉ là diễn kịch nhưng câu chuyện lại vô cùng thực tế khi các nhân vật không ngừng tranh luận quanh chuyện Phi Thanh Vân dao kéo toàn bộ cơ thể.

Mở đầu chương trình, Phạm Yến bị mẹ mắng xối xả vì không chịu phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Trong khi đó, Phi Thanh Vân rất chịu đầu tư nên đã có một body hoàn hảo. Đáp lại mẹ, Phạm Yến cho rằng vẻ đẹp do phẫu thuật thẩm mỹ mang lại sẽ không lâu bền, sau này sẽ tồi tệ hơn.

Phi Thanh Vân tát đồng nghiệp ngay trên sóng vì bị nói phẫu thuật thẩm mỹ là bất hiếu với cha mẹ - Ảnh 1
Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân đã giành được vị trí vedette trong một show thời trang lớn - Ảnh: Cắt từ clip

Đỉnh điểm là khi bị Phi Thanh Vân cướp mất vai trò vedette trong một show thời trang, Phạm Yến không kiềm chế được liền mắng "Nữ hoàng dao kéo" những từ khó nghe như "đồ giả tạo, đẹp nhân tạo". Không chịu nhường nhịn, Phi Thanh Vân cũng tự tin khẳng định bản thân có tiền, có gan thì sửa . 

"Chị nói em nghe nha cưng, chị đẹp giả tạo đó là chuyện của chị. Chị có tiền và chị có gan để đi sửa sắc đẹp. Em không làm vedette được là bởi vì em Nothing", Phi Thanh Vân nói.

Lúc này, Phạm Yến không bình tĩnh được nữa liền nói việc làm của Phi Thanh Vân là bất hiếu, phá vỡ hình hài ba mẹ ban cho. Thậm chí, người đẹp còn dự đoán sau này Phi Thanh Vân sẽ xấu hơn cả bây giờ. Quá tức giận, "Nữ hoàng dao kéo" đã tát thẳng vào mặt đồng nghiệp và không quên nhắc cô thức tỉnh. "Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở", Phi Thanh Vân kết lại vấn đề. 

Phi Thanh Vân tát đồng nghiệp ngay trên sóng vì bị nói phẫu thuật thẩm mỹ là bất hiếu với cha mẹ - Ảnh 2
Phi Thanh Vân hài lòng với cơ thể hoàn hảo và không hối hận khi phẫu thuật - Ảnh: Cắt từ clip
Phi Thanh Vân tát đồng nghiệp ngay trên sóng vì bị nói phẫu thuật thẩm mỹ là bất hiếu với cha mẹ - Ảnh 3
Tức giận vì bị xúc phạm, Phi Thanh Vân tát Phạm Yến một cái như trời giáng - Ảnh: Cắt từ clip

Phi Thanh Vân khiến bạn bè muốn 'buông đũa' vì diện áo dây, khoe ngực ngồn ngộn khi đi nhậu

Phi Thanh Vân khiến bạn bè muốn 'buông đũa' vì diện áo dây, khoe ngực ngồn ngộn khi đi nhậu

Dù đã rất quen thuộc với hình ảnh hở bạo của Phi Thanh Vân nhưng công chúng một lần nữa muốn "ngộp thở" khi thấy chân dài này khoe vòng 1 ngồn ngộn trước ống kính.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe