Mới đây, Phi Thanh Vân đã nhận lời tham gia chương trình Quyền lực ghế nóng và gây sốc với màn tát lật mặt bạn diễn. Theo đó, "Nữ hoàng dao kéo" góp mặt trong vở kịch bàn về phẫu thuật thẩm mỹ diễn cùng người đẹp Phạm Yến. Tuy chỉ là diễn kịch nhưng câu chuyện lại vô cùng thực tế khi các nhân vật không ngừng cãi vã quanh chuyện Phi Thanh Vân trùng tu gần như toàn bộ cơ thể.

Phi Thanh Vân lên tiếng sau clip tát đồng nghiệp sấp mặt: 'Tát thay ai đã và sắp phẫu thuật thẩm mỹ' - Ảnh 1
Phi Thanh Vân và Phạm Yến tranh cãi gay gắt về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh: Cắt từ clip

Sau một hồi tranh luận căng thẳng, Phạm Yến không bình tĩnh được nữa liền nói việc làm của Phi Thanh Vân là bất hiếu, phá vỡ hình hài ba mẹ ban cho. Thậm chí, người đẹp còn dự đoán sau này Phi Thanh Vân sẽ xấu hơn cả trước đây.

Quá tức giận, "Nữ hoàng dao kéo" đã tát thẳng vào mặt đồng nghiệp và không quên nhắc cô thức tỉnh. "Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở", Phi Thanh Vân nói trong giận giữ.

Phi Thanh Vân lên tiếng sau clip tát đồng nghiệp sấp mặt: 'Tát thay ai đã và sắp phẫu thuật thẩm mỹ' - Ảnh 2
Quá tức giận vì bị nói dao kéo là bất hiếu, Phi Thanh Vân đã tát đồng nghiệp một cái rất đau - Ảnh: Cắt từ clip
Phi Thanh Vân lên tiếng sau clip tát đồng nghiệp sấp mặt: 'Tát thay ai đã và sắp phẫu thuật thẩm mỹ' - Ảnh 3
Tuy chỉ là diễn kịch nhưng Phi Thanh Vân dường như đã nổi giận thật khi bị xỉa xói chuyện dao kéo - Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi đoạn clip được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều người thắc mắc không rõ lúc đó Phi Thanh Vân tát thật hay chỉ diễn theo ý đồ kịch bản. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng "Nữ hoàng dao kéo" diễn quá nhập tâm thì cũng không ít người cho rằng Phi Thanh Vân đã tức giận thật. Bởi lẽ, qua câu chuyện được phát sóng có thể thấy "Nữ hoàng dao kéo" đang bảo vệ quan điểm cá nhân của mình.

Mới đây, Phi Thanh Vân cũng đã lên tiếng về đoạn clip gây xôn xao một ngày qua. Nữ diễn viên khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu, đồng thời khuyên ai có gan và dám chịu đau thì cứ việc sửa.

"Chị tát em thay cho các chị em phụ nữ đã phẫu thuật và sắp phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu. Họ làm bằng tiền của họ làm ra và họ có gan thì sửa và có can đảm chịu đau, công khai chứ không che giấu. Còn bạn thì sao, có đồng tình với Phi Thanh Vân không", người đẹp viết.

Dưới bài chia sẻ trên, hàng trăm cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước tính cách thẳng thắn của "Nữ hoàng dao kéo". Bên cạnh đó, một vài fan hỏi Phi Thanh Vân liệu có tát thật hay không. Giọng ca Da nâu hóm hỉnh cho biết cái tát đó đúng là diễn nhưng thật tới 50%.

Phi Thanh Vân lên tiếng sau clip tát đồng nghiệp sấp mặt: 'Tát thay ai đã và sắp phẫu thuật thẩm mỹ' - Ảnh 4
Phi Thanh Vân khẳng định cái tát của mình trong chương trình 'Quyền lực ghế nóng' là để bảo vệ những chị em đã và sắp phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh: FBNV
Phi Thanh Vân lên tiếng sau clip tát đồng nghiệp sấp mặt: 'Tát thay ai đã và sắp phẫu thuật thẩm mỹ' - Ảnh 5
Phi Thanh Vân tiết lộ cái tát không đơn thuần là diễn mà thật tới 50% - Ảnh: FBNV

Clip Phi Thanh Vân tát bạn diễn trong chương trình Quyền lực ghế nóng

Phi Thanh Vân tát đồng nghiệp ngay trên sóng vì bị nói phẫu thuật thẩm mỹ là bất hiếu với cha mẹ

Phi Thanh Vân tát đồng nghiệp ngay trên sóng vì bị nói phẫu thuật thẩm mỹ là bất hiếu với cha mẹ

Quá tức giận vì bị đồng nghiệp xỉ vả chuyện dao kéo, Phi Thanh Vân đã tát một cái rất mạnh vào mặt cô gái này.