Phi Nhung ‘giữ dùm’ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường, dân mạng tức dùm: Ủa, đổ mồ hôi sôi nước mắt đi thi cho vui à?

Hậu trường 11/06/2021 21:15

Mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung đã thừa nhận bản thân vẫn còn giữ số tiền 200 triệu đồng mà Hồ Văn Cường chiến thắng Vietnam Idol Kids năm 2016. Từ đây, cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Suốt những ngày vừa qua, dư luận được dịp xô xao trước vụ lùm xùm của ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi nổi tiếng Hồ Văn Cường. Theo đó, nhiều tin đồn cho rằng nữ ca sĩ đang lợi dụng, bóc lột và chiếm đoạt tiền cát xê của con trai nuôi. Mới đây, nữ ca sĩ và con trai đã cùng nhau xuất hiện trong một đoạn clip trần tình về mọi việc.

phi nhung 1
Ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi nổi tiếng Hồ Văn Cường - Ảnh: Chụp màn hình

Theo Thanh Niên, trả lời về số tiền thưởng cuộc thi Vietnam Idol Kids mà Hồ Văn Cường chiến thắng năm 2016, nữ ca sĩ cho biết: "Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây".

Phi Nhung ‘giữ dùm’ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường, dân mạng tức dùm: Ủa, đổ mồ hôi sôi nước mắt đi thi cho vui à? - Ảnh 2

phi nhung 3
Rất nhiều người không đồng tình với hành động 'giữ dùm' tiền của nữ ca sĩ -   Ảnh: Chụp màn hình

Ngay lập tức, câu trả lời của Phi Nhung đã nhận được phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ có ý đồ riêng khi cố tình giữ số tiền. Số khác lại cho rằng vẫn nên đưa cho vố mẹ Hồ Văn Cường giữ thì hơn.

Nguyễn Ngọc Long: ‘Dù là quản lý hay mẹ nuôi, Phi Nhung đã tệ đến mức nào khi mang ‘con nuôi’ ra cho truyền thông xâu xé thay vì bảo bọc’

Liên quan đến lùm xùm của nữ ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường, mới đây, blogger Nguyễn Ngọc Long đã có bài phân tích trên trang cá nhân.

TIN MỚI NHẤT