Phi Nhung bị lừa 50000 USD và chồng bỏ vì quá tốt

21/03/2016 10:40

Thực ra Phi Nhung đã từng một lần mặc áo cưới nhưng cuộc vui cũng chẳng được bao lâu khi người ấy bỏ chị chỉ vì một "khuyết điểm".

Với Phi Nhung, tôi sẽ không bao giờ hình dung được nếu có một ngày chị không còn tin người và sống cho người thì sẽ ra sao, bởi lẽ Phi Nhung quá tốt.

Chị tốt đến mức luôn nhìn thấy điều tốt từ những con người xấu, từ những hành động xấu.

Dẫu có bao nhiêu lần bị người khác lợi dụng thì Phi Nhung vẫn rất tin yêu người. Nhưng sự trong sáng cả tin ấy cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của Phi Nhung mà sau này chị phải trả giá bằng chính cuộc hôn nhân của mình.

Không nhiều người biết về người đàn ông được Phi Nhung chọn để tận tâm yêu thương và gắn bó. Chỉ một lần duy nhất, Phi Nhung kể về chuyện này và cũng lướt qua thật nhẹ nhàng như chính cuộc hôn nhân ngắn ngủi ấy.

Phi Nhung bảo: "Tôi bị người ta gạt hoài, về nhà méc ổng hoài khiến cho ổng phát khùng. Ổng bỏ tôi đi cho bõ ghét đó mà".

Số là Phi Nhung từng bị đồng nghiệp lừa mất 50.000 USD bằng cách dụ chị ký vào tờ giấy vay tiền để đưa cho họ mượn. Đã thế, người đó còn quay ngoắt lại thưa kiện chị.

Tiền bạc mất đi cũng có thể lấy lại, vì tiếng hát của Phi Nhung là tiếng hát nhả ra tiền. Nhưng sự tổn thương mà người ta gây ra cho Phi Nhung thì thật chua chát. Thế mà Phi Nhung vẫn tha thứ. Rồi ngày mai lại mở rộng vòng tay bao dung kẻ khác.

Nhưng người chồng của Phi Nhung thì không "bao dung" được sự lương thiện tới mức dại khờ đó. Thế là người ấy bỏ chị đi.

Để rồi, sau lần đổ vỡ ấy, Phi Nhung chỉ toàn tâm toàn ý lo cho 19 đứa trẻ không cùng giọt máu mà chị gọi là Con! Còn chuyện yêu đương nam nữ, từ lâu Phi Nhung đã không màng tới nữa.

Phi Nhung không có ý định sống cô đơn trọn kiếp nhưng chị tin vào duyên phận. Cái kết không có hậu ở cuộc hôn nhân trước đã khiến Phi Nhung chạnh lòng mỗi khi nghĩ tới chuyện lấy chồng.

Phi Nhung vẫn tâm niệm rằng, nếu ông trời bắt chị phải cô quạnh thì có lập gia đình sinh con chị cũng vẫn cô quạnh thôi. Hiện nay chị có gần hai chục đứa con, không lẽ lại không còn ai bên cạnh?

Chỉ cần nghĩ đến những đứa trẻ ấy, Phi Nhung lại cười.

Hiện tại Phi Nhung đã có 19 đứa con. Có đứa đã mười mấy tuổi, có đứa còn phải ẵm bế trên tay, còn nữ ca sĩ thì “cam kết” nuôi tụi nhỏ đến lúc trưởng thành.

Về mặt giấy tờ, pháp lý thì là thế. Nhưng ai biết ngày mai, Phi Nhung còn nhận về nuôi bao nhiêu đứa trẻ có hoàn cảnh đáng thương nữa?

Có lẽ ngay cả khi trái tim Phi Nhung ngừng đập, nó cũng không ngừng yêu thương và không ngừng cho đi.

Có lẽ trái tim Phi Nhung quá lớn. Lớn tới mức bao dung được cho tất cả mọi người nên không có người đàn ông nào đủ LỚN để trở thành điểm tựa, hoặc ít nhất cũng có thể chia sẻ và đồng hành cùng chị trên con đường đời phía trước.

Như ngộ ra điều đó Phi Nhung bảo, nếu kiếp này không có người đàn ông nào hiểu và yêu chị, chia sẻ với chị thì... chuyện chồng con để đến kiếp sau cũng không sao!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Chắc vì Thủy Tiên đẹp quá nên dù mặc váy hơi nhạy cảm, cô vẫn được khen hết lời
Dù số lần xuất hiện khá nhỏ giọt nhưng cứ lần nào đi sự kiện, cô lại khiến người ta ngất ngây vì xuất sắc...
XEM TIẾP
Mải chúc mừng sinh nhật chồng, Nhã Phương vô tình để lộ tên thân mật của con gái
Chỉ với một sơ hở nhỏ, nhiều fan hâm mộ của cặp đôi đã tinh mắt phát hiện ra tên thân mật của con gái...
XEM TIẾP
Rời quê hương sang Mỹ đoàn tụ vợ con, Hoàng Anh nghẹn ngào khi bỏ lại mẹ già và chị gái
Diễn viên Hoàng Anh quyết định sang Mỹ sống cùng vợ con sau thời gian dài đắn đo suy nghĩ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM