Phanh phui bí mật Ronaldo mua nhà tặng bạn trai

23/03/2016 22:46

Cristiano Ronaldo đang đối mặt với một cuộc chiến lớn. Nó không đơn thuần là cuộc đua tới những danh hiệu hay số bàn thắng so kè với kình địch Lionel Messi trên sân cỏ. Cuộc chiến lần này, được dự đoán sẽ hao tốn tiền của lẫn thanh danh của CR7.

Ai nói dối?

Chẳng ai hiểu nổi đằng sau mối quan hệ của Ronaldo và tập đoàn Proto (Bồ Đào Nha) là gì?

Tháng 1/2016, một loạt trang báo tại Bồ Đào Nha đưa tin Ronaldo đang hướng sự đầu tư chủ đạo vào lĩnh vực bất động sản, sau khi có được thành công với thương hiệu CR7. Hợp tác cùng Ronaldo lần này có tập đoàn Pestana Hotel Group và tập đoàn Proto. Pestana cùng Ronaldo triển khai dự án mở chuỗi khách sạn mang tên anh ở nhiều nơi trên thế giới, còn Proto cùng ngôi sao Real hợp tác đầu tư mua các bất động sản giá trị cao.

Hai tháng sau, Ronaldo bỗng dưng tố cáo Proto dựng chuyện. Bỏ ra 140 triệu euro mua khách sạn tại Monte Carlo, sở hữu giấy tờ căn hộ trị giá 18 triệu euro ở Trump Tower, New York… Ronaldo khẳng định tất cả thông tin là do Proto tự dựng lên. “Tên và hình ảnh của cậu ấy bị sử dụng một thời gian khá dài bởi một công ty với những thông tin sai lệch. Đây là điều không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ nhờ hệ thống tư pháp làm rõ vấn đề”, đại diện của Ronaldo tuyên bố.

Khi người hâm mộ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Proto lập tức phản pháo. Họ nhấn mạnh vào những thỏa thuận liên quan tới căn hộ ở New York và tuyên bố kiện ngược lại Ronaldo. Proto cho biết họ đã nộp đơn khiếu nại lên Tòa án Madrid vào hôm 21/3, tố cáo Ronaldo tội danh “vu khống, báo cáo sai sự thật”. “Việc nói sai sự thật đã khiến chúng tôi thiệt hại đến 10 triệu euro. Điều đó đã được trình bày và nộp lên tòa án”, phía Proto quả quyết.

Ronaldo tố Proto nói dối, Proto khẳng định Ronaldo đang vu khống. Ai đúng ai sai trong chuyện này có lẽ cần một cuộc điều tra dài từ cơ quan công tố. Tiền bạc theo kiện, tất nhiên sẽ rất hao tốn. Nếu thua cuộc, Ronaldo sẽ phải chi trả 10 triệu euro để bồi thường thiệt hại cho Proto. Với khối tài sản của CR7, 10 triệu euro chỉ chiếm một phần nhỏ. Điều Ronaldo lo lắng hơn cả là lời đe dọa từ Proto: “Những bí mật đời tư của cậu sẽ bị phanh phui…”.

 

Vén màn bí mật

Thực tế, Proto đã phanh phui một trong những bí mật đó. “Sau khi làm xong các thủ tục, chúng tôi đành khai báo với tòa án rằng CR7 mua căn hộ đó để tặng người bạn trai ở Morocco là Badr Hari. Có thể điều này sẽ khiến Ronaldo khó chịu bởi từ trước tới nay cậu ta chưa từng hé lộ về việc mua căn hộ này. Xin lỗi nếu bí mật của anh ta đã trở thành điều công khai nhưng pháp luật Mỹ cực kì nghiêm khắc và chúng tôi chỉ làm đúng công việc của mình”.

Từ vụ kiện của Proto bỗng dẫn tới những chuyện hay ho khác. Mối quan hệ giữa Ronaldo với Hari là gì, đến mức ngôi sao Bồ Đào Nha bỏ tới 18 triệu euro để mua tặng căn hộ. Phải chăng tiết lộ của nhà báo Daniel Riolo là sự thật: Bạn bè chỉ là vỏ bọc cho mối quan hệ của Ronaldo và Hari, thực chất họ là tình nhân của nhau?

Nếu điều này đúng sự thật, Ronaldo sẽ phải đối đầu với một cuộc chiến mới. Đồng tính từ xưa nay vẫn là chủ đề nhạy cảm trong làng bóng đá. Sự công khai giới tính ở môn thể thao này mang lại nhiều thiệt hại hơn là lợi ích cho cá nhân cầu thủ, đặc biệt với một người nổi tiếng ở tầm của Ronaldo.

Tất nhiên, tất cả vẫn đang là suy đoán. Cần phải chờ phiên tòa mở mới biết rõ hơn chi tiết của vấn đề. Hiện tại, Ronaldo vẫn dùng chuyên cơ đi lại giữa Madrid và Ma rốc. Dư luận vẫn nghĩ rằng có một mỹ nữ đang chờ Ronaldo ở thành phố Marrakech xinh đẹp. Nhưng trong tất cả những bức ảnh Ronaldo chia sẻ trên trang cá nhân, chỉ có bóng dáng của anh và Hari.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đến viếng đám tang mẹ Diễm My 9x, bạn thân chia sẻ điều khiến ai cũng phải suy ngẫm
Dòng tâm sự xúc động của diễn viên Thiên Minh sau khi viếng đám tang mẹ Diễm My 9x khiến mọi người phải suy ngẫm.
XEM TIẾP
Trấn Thành tiết lộ gây sốc về cuộc hôn nhân với Hari Won: "Tôi như con ở vậy đó"
Hành động răm rắp nghe lời bà xã của Trấn Thành khiến nhiều người không khỏi bất ngờ thích thú.
XEM TIẾP
Dù cố giấu nhưng Tú Anh vẫn lộ không gian tiệc sinh nhật cho chồng thiếu gia do chính mình chuẩn bị
Cất công chuẩn bị sinh nhật cho chồng và giữ bí mật nhưng Tú Anh vẫn bị lật tẩy vì số tuổi trên nền của...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM