Mới đây, trong buổi ghi hình chương trình Ngôi sao phương Nam, con trai của Lê Phương là bé Cà Pháo đã đi theo bà ngoại đến phim trường để cổ vũ cho mẹ. Cậu bé 5 tuổi khá dạn dĩ vì đã nhiều lần đến phim trường để theo dõi các buổi thi của mẹ ở nhiều chương trình khác nhau.

Con trai kéo tay Lê Phương khi cô mặc váy cưới trong hậu trường.

Tại hậu trường cũng bắt gặp khoảnh khắc Lê Phương mặc váy cưới bên người yêu Trung Kiên để chuẩn bị tiết mục, trong khi bé Cà Pháo quấn quýt ôm chân mẹ. Con trai Lê Phương khá thân thiết với bạn trai của mẹ, nữ diễn viên kiêm ca sĩ khoe cậu bé đã gọi Trung Kiên là “ba”.

Trước đó, Lê Phương đã chia sẻ loạt ảnh bạn trai và bé Cà Pháo thậm chí cô còn dùng hình ảnh Trung Kiên chụp cùng con trai làm ảnh đại diện trang cá nhân.

Trong ảnh, bé Cà Pháo tỏ ra vô cùng thân thiết bên Trung Kiên. Chàng trai sinh năm 1992 còn yêu thương bé như con ruột khi dạy bé học, đưa bé tới trường và thậm chí còn mặc đồ đôi.

Mối quan hệ thân thiết của Trung Kiên với con riêng của Lê Phương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít người chúc phúc cho nữ diễn viên gốc Trà Vinh khi có một người yêu rất tâm lý và chu đáo.

Lê Phương chia sẻ, đến thời điểm này, cô cảm thấy tình yêu của cả hai đã chín muồi nên không ngại công khai, chia sẻ với đông đảo bạn bè, khán giả. Hiện tại, Lê Phương và bạn trai đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị lên xe hoa vào đầu năm 2017 tuy nhiên thời điểm nào vẫn còn là một ẩn số với truyền thông.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Khỏe và Đẹp